Tử vi thứ ba ngày 20-11-2018 của tuổi Sửu phần nhiều qua xem ngày tốt xấu chúng tôi giúp bạn hiểu rõ vận trình thay đổi trong ngày này. Tuổi Sửu hiểu rõ hơn trong công tác, sức khỏe, tài lộc và tơ duyên,…

Chi tiết nhất tử vi người tuổi Sửu ngày 20-11-2018
dự đoán Tử vi bữa nay ngày 20/11/2018 thứ 3 tuổi Sửu được Phân tích cao vì với tinh thần phận sự, nghiêm trang trong công việc. Bên cạnh đó bản mệnh lại tỏ ra khá thủ cựu, cứng kể, không chịu lắng tai những lời khuyên góp ý của người khác, dẫn đến mắc sơ sót trong công tác và ảnh hưởng đến uy tín tư nhân.

Đặc biết trong ngày này tử vi hàng ngày cũng dự báo và nhắc nhở tuổi Sửu mang nguy cơ mất mát tiền bạc trong ngày. Hãy quyết tâm quản lý tiền bạc chặt chẽ, tốt nhất bạn không nên cho người khác vay mượn dự phòng họa tiểu nhân bị người khác hãm hại mà khiến cho vốn đầu tư lâm vào cảnh bấp bênh.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu với sức hấp dẫn rất lớn với mọi người xung quanh, bởi thế nên lúc nào bạn cũng mang vô thiên lủng vệ tinh. Trong số đấy biết đâu có cả nửa kia lí tưởng mà bạn hằng kiếm tìm thì sao?

ý thức làm cho việc của con giáp này vừa mới đây không được phải chăng, một phần là do sức ép công việc và chuyện tình cảm. Để thoát khỏi trạng thái này, bạn thử thay đổi lại chế độ ăn uống, có thể ăn chay để nâng cao vận khí. Đánh giá thêm tử vi 2019 của người tuổi Sửu, xem vận trình trong năm tới đổi thay như nào.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tất cả sự mong cầu về tình cảm đính ước, hẹn ước đều không nên, sở hữu tin buồn. Ngày gặp đa dạng sự trở ngại khó khăn, cần phải nhẫn nại.

– Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày mang phổ quát sự thay đổi hoặc đã tới lúc chấm dứt hoặc nhận được công việc, tin tức mới. Ngày tiện lợi cho tiệc tùng, đình đám, hội họp, sửa chữa, tu tạo, mua tìm.