Vũng Tàu được thiên nhiên đặc biệt ưu ái, tại đây có rất nhiều những cảnh đẹp cho các bạn tha hồ khám phá và một trong số đó là Mũi Nghinh Phong.


1. Địa chỉ
Mũi Nghinh Phong là mũi đất vươn ra biển phía Nam của thành phố Vũng Tàu. Tên Nghinh Phong có nghĩa là đón gió. Tại đây 4 mùa đều đón gió và ở đây có hai vịnh lớn, hai bãi tắm nổi tiếng là Vọng Nguyệt và Hương Phong.
Phong cảnh tại mũi Nghinh Phong cực kì đẹp và tại đây mới đưa vào sử dụng khu du lịch Mũi Nghinh Phong ở số 1 đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu đang được giới trẻ cực kì yêu thích.
2. Có gì ở mũi Nghinh Phong
Với vị trí cực kì độc đáo của mình nơi đây có khung cảnh thiên nhiên cực kì đẹp. Phía trước là biển rộng, phía sau lưng là núi, nơi đây có cảnh vật cực kì gây thương nhớ cho những du khách đã tới đây.
Ở Mũi Nghinh Phong có một chiếc cổng được gọi là “cổng trời”. Khi bước qua chiếc cổng này, bạn sẽ thấy được một thế giới hoàn toàn khác, tất cả trước mắt chỉ có biển cả cùng gió thổi ôm trọn khung cảnh này. Đứng tại đây bạn sẽ bản thân thật nhỏ bé với thế giới trước mắt này. Nước biển ở bãi Vọng Nguyệt rất trong và sạch tuy nhiên bai tam thì lại khá sâu nên sẽ thích hợp nếu như chỉ tới đây “sống ảo”.
Ngoài ra khi tới đây bạn còn có thể lên tham quan tượng Chúa và ngắm nhìn mũi Nghinh Phong từ trên cao. Dù từ đây ngắm cảnh biển phía trước hay ngắm cảnh thành phố phía sau thì đều tuyệt cả.
Nếu có đến với Vũng Tàu thì nhất định đừng bỏ qua địa điểm hấp dẫn này, chắc chắn nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.
Tin liên quan: