Đảm bảo ko thể bỏ qua “hòn ngọc xanh” của Đông Bắc, đó là tỉnh Cao Bằng nếu như bạn là 1 người ưa thích khám phá. Hãy sắp xếp ngay bây giờ cho chuyến hành trình về núi rừng cùng các kiến thức đi du lịch Cao Bằng 2018 mà Vntrip.vn sắp chia sẻ ngay dưới đây.
1. Thời gian nào thích hợp để du lịch Cao Bằng?
Khoảng chừng thời điểm tuyệt nhất để du lịch Cao Bằng chính là t8 - t9 lúc thác Bản Giốc Cao Bằng tràn đầy nước xanh trong theo như kinh nghiệm du lịch Cao Bằng 2018. tháng 11 đến tháng 12 chính là thời gian hoa tam giác mạch và hoa dã quỳ nở khắp cả núi rừng. Trung bình tháng 3 - tháng 4 là mùa cây mơ, cây mận ra quả sai trĩu.
Đọc tiếp: www.vntrip.vn/cam-nang/dac-san-cao-bang-co-gi-day-4937/
2. Những địa điểm phượt nổi danh ở Cao Bằng


  • Thác Bản Giốc ở Cao Bằng

Nơi đây cũng chính là 1 trong những thác nước tuyệt nhất Việt Nam và chính là thắng cảnh tham quan nức tiếng bậc nhất của Cao Bằng, được mệnh danh là ngọn thác lớn thứ tư trên thế giới bên trong số các ngọn thác tuyệt đẹp nằm ở khu vực biên giới giữa những quốc gia.


  • Động Ngườm Ngao ở Cao Bằng

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng 2018 của VNTRIP VN sắp bật mí là các bạn nên 1 lần trải nghiệm Động Ngườm Ngao ở Cao Bằng, nằm cách Thác Bản Giốc ở Cao Bằng chỉ 3cây số. Chỉ Động Ngườm Ngao Cao Bằng mới sở hữu các nhũ đá lâu đời chứa ko ít dạng độc đáo và ko giống nhau, tạo 1 tổng thể độc đáo.


  • Hồ Thang Hen

Hồ nước lớn bậc nhất trong số 36 hồ nước tại huyện Trà Lĩnh là Thang Hen.
Vùng Hồ Thang Hen có vực đá dứng thẳng. Ở trên đấy có các cây gỗ có tuổi thọ hàng trăm năm, ko ít giống cây hoa rừng mà du khách tham quan có thể dễ dàng nhận ra. Môi trường sinh sống của các động vật hoang dã ví dụ như là: loài khỉ vàng, loài gà gô, chim gáy… chính là tại nơi đây.
Hy vọng hành trình trải nghiệm vùng đất xinh đẹp vùng núi hướng Bắc được chia sẻ đủ đầy thông tin từ A-Z với bí kíp kinh nghiệm đi du lịch Cao Bằng. Cẩm nang du lịch Cao Bằng chắc chắn sẽ không làm khách du lịch thất vọng.