Những trải nghiệm khó quên tại bãi Đầm Trầu Côn Đảo – Cảnh sắc hoang sơ được thiên nhiên ưu ái với vẻ đẹp khiến lòng người khó quên.

Bãi Đầm Trầu Côn Đảo được ví với cái tên mĩ miều “nàng tiên cá say giấc” ắt hẳn có lí do của nó. Chỉ khi tận mắt chứng kiến, du khách mới ồ lên rằng: bấy lâu nay bạn đã bỏ lỡ một cảnh sắc tuyệt vời đến nhường nào. Là một trong những bãi biển đẹp nhất, nước sạch nhất, hệ sinh thái san hô phong phú, cùng quang cảnh hoang sơ chưa bị con người can thiệp khiến bãi Đầm Trầu trở thành điểm đến mê hoặc lòng người.

Xem thêm: hòn tài Côn Đảo

I. Bãi Đầm Trầu Côn Đảo – những trải nghiệm lần đầu

Chắc chắn rằng nếu đã đến bãi Đầm Trầu, bạn sẽ nhận ra rằng những trải nghiệm tại nơi đây khác biệt hoàn toàn so với những bãi biển khác. Chẳng phải tự nhiên mà Đầm Trầu được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất tại “thiên đường biển Việt Nam”.
1. Ốc đảo giữa đại dương xanh thẳm

Bãi biển Đầm Trầu được bao bọc bởi dãy chân núi chạy ra sát chân bờ biển, khom vòng cung tạo thành một ốc đảo thu nhỏ giữa đại dương. Toàn bộ cảnh quan nơi đây đều chưa bị con người can thiệp, vẫn giữ nguyên nét đẹp do thiên nhiên ban tặng, hoang sơ và quyến rũ.

2. Hệ sinh thái đặc sắc

Cùng với bãi ông Đụng Côn Đảo, Hệ sinh thái rừng và biển tại bãi Đầm Trầu là một trong hai hệ sinh thái duy nhất tại Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi được khám phá những cánh rừng nguyên sinh, những bãi tắm đẹp cùng những rặng san hô rực rỡ dưới đáy biển với hệ sinh thái động thực vật vô cùng phong phú. Đặc biệt đối với du khách yêu thích sự khám phá, đây chắc chắn là trải nghiệm khó quên.

Xem thêm: Hòn Bà Côn Đảo

3. Khám phá miền đảo xa

Những chiếc thuyền, chiếc ghe trên biển luôn sẵn sàng chở du khách khám phá bãi Đầm Trầu và những miền đảo lân cận. Một trong những hoạt động yêu thích nhất chính là thuê thuyền câu cá, câu mực, tự mình trải nghiệm cuộc sống của một ngư dân vùng biển, và thưởng thức thành quả do chính mình gặt hái được.

4. Cắm trại qua đêm trên bãi biển

Đây là hoạt động du khách đặc biệt yêu thích, những chiếc lều được dựng ngay trên bãi Đầm Trầu. Khung cảnh an yên, lãng mạn cùng tiếng sóng vỗ rì rào là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại bãi biển xinh đẹp này.

Bãi biển Đầm Trầu chỉ cách trung tâm thị trấn 14km, sân bay Cỏ Ống 12km, chỉ cần vượt qua một quãng đường ngắn, du khách sẽ được trải nghiệm một trong những điểm đến lí tưởng nhất tại Côn Đảo.

Chúc bạn có những trải nghiệm lí thú và nhiều kỉ niệm tại bãi Đầm Trầu, Côn Đảo – thiên đường biển của Việt Nam. Du lịch Ánh Dương luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng tìm hiểu thông tin du lịch Côn Đảo qua hotline 0913.216.515

Nguồn: http://condaotour.com.vn/tintuc/nhun...-trau-con-dao/