Vào tháng 10, đất trời Nhật Bản đã chuyển từ mùa hè nóng ẩm sang mùa thu mát mẻ, đem lại bầu không khí trong lành, dễ chịu cho mọi người. Chính vì thế, du lịch Nhật Bản tháng 10 thường rất đông và tấp nập. Bởi, tháng 10 tại Nhật có rất nhiều lễ hội được tổ chức. Cùng khám phá ngay các lễ hội đặc sắc tại Nhật ngay dưới đây nhé!

I. Lễ hội Niihama Taiko
Một trong những lễ hội nổi tiếng khi du lịch Nhật Bản tháng 10 phải nhắc đến lễ hội Niihama Taiko. Lễ hội Niihama Taiko thường kéo dài trong 3 ngày, bắt đầu từ ngày 16/10 đến ngày 18/10.

Xem thêm: du lịch nhật bản tháng 11 http://dulichkichcau.vn/du-lich-nhat...troi-cuoi-thu/

Du lịch Nhật tháng 10, bạn sẽ được trải nghiệm mùa lễ hội Niihama Taiko đặc sắc với đoàn diễu hành có 47 chiếc xe rước khổng lồ. Mỗi một xe rước đều nặng gần 2 tấn được 150 người đàn ông nâng lên. Các đội sẽ cạnh tranh với nhau để phân thắng thua cũng như khẳng định được sức mạnh của khu phố mình.Cảnh sắc lễ hội Niihama Taiko rất đẹp và lung linh. Những màu sắc trang phục truyền thống hòa cùng những họa tiết trang trí xe rước vô cùng bắt mắt, đây quả thực là một “kiệt tác nghệ thuật” hiếm thấy chỉ có khi du lịch Nhật tháng 10.

II. Lễ hội Nagasaki Kunchi
Địa điểm du lịch Nhật Bản tháng 10 bạn không thể bỏ qua lễ hội Nagasaki Kunchi. Lễ hội Nagasaki Kunchi được ra đời vào năm 1634 – lễ hội lâu đời nhất tại Nhật. Đây là lễ hội được mệnh danh với cái tên khá hóm hỉnh “điệu nhảy đến từ những khu phố”. Bởi, mỗi khi đến tháng 10, lễ hội Nagasaki Kunchi diễn ra tại thành phố Nagasaki sẽ tụ họp đầy đủ người dân của các khu phố lại với nhau. Họ sẽ cùng nhau tham gia một điệu nhảy chung rất độc đáo và thú vị.


III. Lễ hội mùa thu Takayma
Đây cũng là lễ hội tháng 10 tại Nhật Bản khá nổi tiếng và rất thu hút được nhiều du khách thập phương. Nếu như Lễ hội Niihama Taiko có sự xuất hiện của 47 chiếc xe rước khổng lồ thì lễ hội mùa thu Takayma sẽ có sự góp mặt của 11 chiếc xe rước cao.

Xem thêm: ngày lịch đỏ của nhật http://dulichkichcau.vn/ngay-lich-do...at-la-ngay-gi/

Các xe rước này đều được trang trí lộng lẫy, bắt mắt, có ánh sáng phát ra từ những chiếc đèn lồng xinh xắn. Đồng thời, du lịch Nhật tháng 10 với lễ hội mùa thu Takayma bạn sẽ được tận hưởng màn trình diễn đặc sắc, thú vị của những con rối bằng máy.

Ngoài trải nghiệm từ những cảnh sắc lễ hội bắt mắt, nhộn nhịp, vui tươi khi du lịch Nhật Bản tháng 10, bạn còn có thể ngắm nhìn phong cảnh, thiên nhiên đất trời tại Nhật dưới màu lá phong đỏ vô cùng hấp dẫn.


Ngay hôm nay, bạn hãy cùng những người thân yêu của mình lựa chọn các tour Nhật Bản tháng 10 với nhiều địa điểm tham quan, thưởng thức, trải nghiệm các lễ hội thú vị ngay thôi. Với những điều thú vị chỉ có khi du lịch Nhật Bản tháng 10 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Nguồn: http://dulichkichcau.vn/du-lich-nhat...nh-sac-le-hoi/