Một chuyến du lịch thú vị và tiết kiệm nhất là điều mà ai cũng mong muốn không chỉ riêng gia đình bạn mà ngay cả các công ty, doanh nghiệp hiện nay cũng vậy. Và với thông tin mình mới được biết thì hiện nay hãng Vietjet đang có chương trình ưu đãi khi khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay theo đoàn hoặc theo nhóm. Việc đặt vé đoàn giá rẻ của hãng Vietjet Air sẽ đem đến cho gia đình bạn một chuyến đi vừa vui vẻ lại vừa tiết kiệm nhất có thể. Và hệ thống săn vé máy bay giá rẻ tại website của Vietjet Net luôn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm sự tin tưởng của mình ở đó, hỗ trợ 24/7 mỗi ngày trong tuần cả trước và sau khi đặt vé.


Trước tiên để có thể đặt vé máy bay giá rẻ theo đoàn, hành khách , người đại diện đặt vé phải cung cấp đầy đủ thông tin danh sách thành viên trong đoàn cho hãng. Nếu như bình thường 10 người trở lên để book vé theo một cách thông thường thì sẽ khiến bạn gặp khó khắn, nhưng khi đến với vietjet net đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhỗ trợ bạn đặt vé hết mức. Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin chính xác các thành viên, cũng như lịch trình của mình và hãng hàng không. Để đội booker xử lý và hoàn thiện đơn hàng cho quý khách chỉ trong ít giờ. Vé sẽ được chuyển qua hộp thư điện tử rất nhanh chóng. Trường hợp quý khách ở xa nhưng muốn có hóa đơn, chúng tôi sẽ đem đến tận nơi cho quý khách.


Bên cạnh đó, tại Vietjet.net bạn có thể dễ dàng đặt vé hơn bao giờ hết mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian đó chính là ứng dụng app tìm chuyến bay giá rẻ. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng tiện lợi này bạn có thể theo dõi tại trang chủ của website để biết thêm chi tiết này nhé!