nếu bạn đang muốn tìm tới các điểm đến có khuông cảnh hoang sơ, đang có ít sự khai thác của con người thì Bình Phước đó chính là sự chọn lựa tuyệt vời. Trong bài biết bữa nay, khách tham quan hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và khám phá những điểm tới có view rất đẹp. đặc biệt quan trọng, hoàn toàn có thể đốn tim bất cứ hành khách nào lúc đến với Bình Phước ngay bâu giờ nhé!

Vườn quốc gia BÙ GIA MẬP>>>> Bài viết liên:

- kinh nghiệm du lịch khu đá ba chồng ở đồng nai

- các khu du lịch đồng nai

- khu du lịch phú quốc

Thuộc huyện Tòa nhà Phước Long, tỉnh Bình Phước, vườn quốc gia Bù Gia lớn sở hữu cho mình một hệ động thực vật nguyên sinh phong phú, đa dạng với nhiều nguồn gen quý và hiếm. đến với vườn quốc gia Bù Gia mập quý khách sẽ tiến hành đắm mình trong không gian vạn vật thiên nhiên cao thượng, hoang sơ giữa rừng già. đây là một điểm đến tuyệt vời dành cho các quý khách khám phá thiên nhiên hoang dại và thương mến giả mạo hiểm hoang dại.

sẽ sở hữu được gì tuyệt hơn khi được trầm mình trong làn nước suối trong mát giữa rừng già nguyên sinh và lắng nghe tiếng thở của gió, tiếng hát của chim và cả các tiếng nói chuyện của có cây hoa lá. lúc đến với vườn thú Bù Gia mập du khách nên liên hệ với ban quản lý để xin phép và nhờ người hướng dẫn.

TRẢNG CỎ BÙ LẠCH

Thuộc xã đồng nai, huyện Bù Đăng, trảng cỏ Bù Lạch sở hữu cho chính bản thân mình một sườn cảnh vạn vật thiên nhiên rất đẹp khi được bảo phủ bởi vì một khu rừng nguyên sinh xanh tười cùng ở giữa là một lòng đại dương rộng, xanh xao một màu.

tới với Trảng có Bù Lạch, Bình Phước, các bạn sẽ tiến hành chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ thanh thản, thơ mộng tại đây với các hoa, chim, nước cùng theo với một đồng cỏ rộng lớn to lớn. sau khi mãi mê ngắm cánh, sẽ sở hữu gì tuyệt hơn khi được ngồi giữa vạn vật thiên nhiên thanh thản và được chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn dân dã nhưng mà lại cực kỳ thơm ngon như gà rừng nướng, cá lóc nướng trui…

đại dương SUỐI GIAIhồ Suối Giai là 1 đặp thủy lợi dùng làm trữ nước & phân phối nước cho dân cư địa phương nằm ngay địa bàn xã Tân Lập. hồ Suối Giai sở hữu cho chính mình một dòng nước xanh ngắt,mát rượi cùng theo với khuông cảnh vạn vật thiên nhiên bao bọc tuyệt đẹp.

vì thế mà đây sẽ là 1 địa điểm hoàn hảo cho những hoạt động bơi lội, chèo ghe hay lưới cá. Với vẻ thanh bình của mình, hồ Suối Giai chính là một nơi đến hoàn hảo tại Bình Phước cho một ngày cuối tuần thư giãn giải trí.

Rừng cao su thiên nhiên BÌNH PHƯỚC

Rừng cao su thiên nhiên là 1 trong những đặc sản rất nổi bật của tour du lịch Bình Phước. những con phố thẳng tắp với 2 bên là các hàng cao su thiên nhiên được trồng lên theo một đường thẳng đều đặn. toàn bộ bên cạnh nhau tạo nên một bức họa đồ đẹp như mơ đặc biệt tuyệt hảo cho vạn vật thiên nhiên Bình Phước. Một chuyến hành trình vào cuối tuần xuống địa điểm rừng cao su đặc tại Bình Phước khẳng định sẽ là 1 chuyến hành trình không hề khiến khách du lịch tuyệt vọng đâu.