Vé máy bay giá rẻ có lẽ là một cụm từ được rất nhiều người nhắc tới trong các quyết định di chuyển của mình bằng đường hàng không. Mua vé máy bay giá rẻ không có gì quá khó khăn nhưng đối với những người đặt mua vé máy bay thì cần phải nắm được những lưu ý cơ bản nhất của vé máy bay giá rẻ.

Những lưu ý cần biết thi mua vé máy bay giá rẻ


Săn vé máy bay giá rẻ không khó khăn, nếu như các bạn có quyết định đặt vé máy bay tết vào dịp Tết nguyên đán 2018 tới đây hay đặt mua vé máy bay nội địa du lịch các dịp nghỉ dài thì việc đặt vé máy bay tại các hãng, các đại lý trở nên đơn giản hơn. Nhưng khi đặt vé máy bay các bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

- Vé máy bay giá rẻ thường chỉ áp dụng vào một số dịp nhất định theo các chương trình khuyến mại của các hãng. Thường thì vé máy bay khuyến mại sẽ không có trong các dịp lễ, tết.

- Vé máy bay giá rẻ thường không được đổi trả, có nhiều hãng còn kèm theo các chính sách như không sang tên, không đổi trả, không thay đổi hành trình bay. Do đó các bạn cần nắm được điều này khi đặt vé máy bay giá rẻ.


- Hầu hết các loại vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi được đăng tải đều chưa bao gồm thuế, phí, nên bạn hãy xem thật kỹ nhé.

- Khi đặt mua vé máy bay giá rẻ thì bạn buộc phải thanh toán theo quy định của hãng hàng không.

- Vé máy bay giá rẻ thường được mở bán vào các mùa thấp điểm và các chuyến bay giá rẻ cũng có giá vé ưu đãi đối với những khách hàng khởi hành vào đêm khuya. Nên khi mua vé máy bay giá rẻ bạn cần nắm được những điều này. Hãy chú ý tới những lưu ý này để có được tấm vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi của mình nhé! Bạn có thể tham khảo thêm mẹo săn vé máy bay giá rẻ tiết kiệm ở đây.