Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

Nhung uu the khi du hoc Canada tai truong Selkirk College

Selkirk College là học viện công lập sau trung học cung cấp đa dạng các môn học bậc đại học cho tới các lớp học đào tạo nghề. Trường tọa lạc ở ngay khu vực cộng đồng Castlegar – Nelson bình yên và thân thiện thuộc tỉnh British Columbia. Vậy du Canada tại trường Selkirk College có tốt không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết khi du học Canada tại trường Selkirk College nhé!

Câu số 1: “Chào công ty, tôi ý định cho cháu nhà đi du học Canada ngaytrường Selkirk College vì có nhà bạn thân sinh sống ở gần khu vực này, không biết trường có những ưu thế gì, học có tốt không, nhờ công ty hướng dẫn giúp tôi. Tôi chân thành cám ơn” (Kim Trà đến từ TP HCM)

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Những lợi thế khi du học Canada tại trường Selkirk College là:

– Là trường cao đẳng lâu đời và có uy tín nhất ở ngay British Columbia, Canada.

– Các bằng cao đẳng ngành khoa học và mỹ thuật của trường có thể liên thông với các trường Đại học có tiếng ở tại British Columbia

– Trường cung cấp 8 chương trình giáo dục Cao Đẳng, 04 chương trình huấn luyện liên thông Đại học, 02 chương trình giảng dạy Đại học và và 10 chương trình giáo dục Thạc sĩ.

– Học phí cho sinh viên quốc tế của trường thấp và đứng thứ nhì so với các trường công lập khác ngay tại British Columbia.

– Selkirk có tổng cộng 8 cơ sở và các trung tâm học tập trên khắp Tây Kootenay và khu vực ranh giới: Castlegar và Nelson (3 cơ sở), Trail, Nakusp, Grand Forks và Kaslo.

– Nằm trong danh trường áp dụng sách chính sách visa CES mới, không chứng mình tài chính, dễ dàng hóa quy trình xét duyệt hồ sơ du học.

– Cách ngành học ở trường rất đa dạng, thuộc TOP những ngành nghề ưu tiên định cư và có khả năng xin việc đơn giản sau khi tốt nghiệp

>>> Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc điện thoại (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được hỗ trợ miễn phí về vấn đề “Những ưu thế khi du học Canada tại trường Selkirk College”

Câu số 2: “Chào cô, em ý định làm hồ sơ nhập học trường Selkirk College tại Canada nên muốn tìm hiểu thêm vài thông tin về trường, không sinh viên theo học ngay tại đây thì trường có những chương trình giúp đỡ nào không thưa cô?” (Hoàng Việt – 20 tuổi)

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên mục của Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Trường có rất nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên như:

Học bổng & Giúp đỡ tài chính:

– Dành cho sinh viên học xong năm 1 và đã đăng ký năm 2.

– Trường cấp học bổng từ $250 – $500/sinh viên, nhiều nhất là 12 sinh viên. Tiêu chuẩn chính đánh giá của trường sẽ dựa trên GPA. Bên cạnh, trường sẽ cung cấp các suất học bổng khác dựa trên nhu cầu tài chính chung của sinh viên.

Dịch vụ khác:

– Định hướng về học thuật, văn hoá cũng như tư vấn
cho tất cả các chương trình

– Giúp đỡ thường xuyên về chỗ ở, bảo hiểm y tế, giấy phép học tập/việc làm và thẻ sinh viên quốc tế

– Tổ chức các hoạt động giải trí và sự kiện mang tính xã hội ngoài lớp học

Dịch vụ y tế:

Chính phủ British Columbia đòi hỏi tất cả sinh viên quốc tế phải có bảo hiểm y tế hoàn chỉnh trong khi học tập ngay tại Canada. Sinh viên có thể sử dụng bảo hiểm từ quốc gia họ hay đăng ký bảo hiểm khi đến Canada.

Chỗ ở:

– Sống cùng gia đình bản xứ để được nói Tiếng Anh và tìm hiểu về cuộc sống gia đình và văn hoá bản địa. Bao gồm: phòng riêng, 3 bữa ăn mỗi ngày và giặt ủi. Khuyến khích sinh viên ở tối thiểu 4 tháng (1 học kỳ).

– Ký túc xá Kekuli (cơ sở Castlegar), phòng riêng và phòng tắm chung, bếp nấu ăn riêng, và phòng sinh hoạt chung. Hỗ trợ đón ở tại sân bay, tài khoản ngân hàng và mua sắm khi đến nơi (tự chọn) Ký túc xá Tenth Street (cơ sở Nelson), sinh viên có thể chọn ở phòng riêng hoặc ở ghép trong khu ký túc xá mới. Chi phí tuỳ thuộc vào loại phòng.

– Cộng đồng địa phương có rất nhiều loại căn hộ và nhà ở. Sinh viên có thể tự thu xếp.

>>> Để biết thêm thông tin biết thêm về “Những ưu thế khi du học Canada tại trường Selkirk College”, bạn hãy truy cập vào trang tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được biết thêm những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu số 3: “Chào cô Daisy, em muốn du học Canada ở ngay trường Selkirk College nhưng không biết điều kiện đầu vào của trường như thế nào, nhờ cô cung cấp thông tin đầu vào của trường để em tham khảo ạ?” (Thành Công – 22 tuổi)

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Muốn du học Canada tại trường Selkirk College bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

– Đã tốt nghiệp THPT

– IELTS 6.0 trở lên. Một số chương trình, chẳng hạn như trình Pharmacy Technician và Diploma. Chương trình Sau đại học yêu cầu IELTS 6.5

– TOEFL 213( máy tính) hay iBT 79-80

– Lớp học dạy học anh ngữ :

Các sinh viên không chuẩn bị được yêu cầu đầu vào về anh văn có thể tham dự lớp học dạy học anh văn ở trường. Trường trang bị dạy anh cho cấp độ từ sơ đẳng đến trung cấp, và đến với lớp học, các bạn sẽ được học hỏi thêm về cuộc sống và văn hóa Canada cũng như rèn luyện để làm quen dần với môi trường Cao đẳng và Đại học.

>>> Truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D để xem thông tin du học mới nhất cũng như các giải đáp của các bạn du học sinh từ các nước USA, Úc, Canada, New Zealand, Đảo quốc sư tử,…

Bài tương tự: Chuyến du lịch Canada sẽ thú vị hơn cho bạn khi đến những nơi này

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Những ưu thế khi du học Canada tại trường Selkirk College” hãy liên lạc ngay đại diện tuyển sinh du học Canada tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ngay tại TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HN