Vị trí tham quan TP Hà Nội
Ba sáu phố cổ cùng các căn phòng xưa cũng như những con còn lưu được tầm vóc của nó ởTK XIX chính là Điểm nổi bật của Trải nghiệm Hà Nội là ba sáu phố cổ. Tham quan đến 36 phố bạn mới cảm nhận được cái đẹp ở con người Hà Thành, thân quen và thân thuộc. Bạn có thể đi bộ một ngày dài ở các 36 phố cổ, khám phá các nơi yên bình cũng như đơn thuần tự nhiên tại Hà Nội.

Hồ Tây cách nằm gần trung tâm thị thành, Hồ Tây chính là nơi sở hữu rộng rãi nhất TP Hà Nội. Thời khắc tương thích nhất dành cho mọi người tới địa điểm này làkhi tan tầm ngắm mặt trời khuất. Chúng ta cũng có thể thuê xe đạp nước hoặc đi du thuyền quanh Hồ Tây. Cạnh bên Hồ Tây chính là làng cũ Nghi Tàm, nơi đây còn lưu giữ lại được các thú tao nhã ở người Thành Phố Hà Nội xưa chính là thú chơi canh cảnh, bonsai. Nơi này sở hữu đường mệnh danh là phố hoa, Mỗi khi năm mới tới xuân tới là địa điểm này sẽ tràn ngập hương sắc hoa tuoi thắm. Gần địa điểm Hồ Tây còn có Khu Ngũ Xã có truyền thống làm đồng.

Các homestay, hotel ở TP. Hà Nội
Le Bleu là một trong vị trí cân xứng dành cho Các bạn là khách du lịch, hay đơn giản thì là những ai sinh sống, lao động ở TP Hà Nội, ưa thích kiếm tìm 1 địa điểm khác để ở những ngày; cùng nhau đun nấu, với ấm đun pha trà thưởng thức cà phê, có giường êm. Ngoài Nhà trong Xóm, Nơi đây còn tồn tại Indie Apartment chính là ngôi nhà 2 phòng nghỉ kín đáo, biến hóa năng động cũng như đặc thù từ nơi nào chúng ta cũng có thể đi lại thì qua phòng kia.
Địa điểm này đang bên trong quá trình sắp mở bán khai trương vì thế Địa điểm này có lẽ chính là homestay hà nội cầu giấy đặc tính nhất trong bài
Bao gồm một nhà khách, 1 buống ngủ, nhà bếp và ban công, tất cả đều được thiết kế cổ xưa ở thời trước như thực trạng nó vốn có đi kèm thay đổi một chút hơi hướm hiện đại cũng như mộc mạc. Lacaito là một trong căn hộ hạn hẹp – ở bên trong khu biệt thự người Pháp u tịch bên trong phố Dã Tượng.