Thông tin du hý Vườn quốc gia Cúc Phương

Vườn quốc gia Cúc Phương chính là điểm đến tham quan nghỉ dưỡng ở tỉnh Ninh Bình. Vườn quốc gia Cúc Phương thích hợp cho một chuyến du ngoạn dã ngoại lúc hai ngày cuối tuần. nơi bạn vừa hoàn toàn có thể nghỉ dưỡng trong ko gian khoáng đãng của khu rừng vừa có dịp nhận định thêm về thiên nhiên quanh đó.
Tìm hiểu thêm về tham quan vườn quốc gia Cúc Phương tại link này: https://www.vntrip.vn/vuon-quoc-gia-cuc-phuong
Vườn Cúc Phương có khoảng không gian 25.000 ha và chính là rừng quốc gia đầu tiên của nước ta. Cùng đặc thù đó là khu rừng ẩm gió mùa, tươi tốt quanh năm, địa điểm này có hệ tự nhiên đa dạng, bao gồm đông đảo loài cây và thú quý quý hiếm. Vọoc đen là loài linh trưởng cực kỳ đẹp cũng như hiếm được chọn trở thành biểu trưng của nơi đây. Hàng năm, vườn quốc gia tiếp đón rất nhiều những người ham mê tự nhiên tới khám phá và trải nghiệm một vài đêm ngủ trong rừng. Cùng hệ sinh thái đa dạng, địa điểm này phù hợp với một số chuyến nghỉ dưỡng, thăm quan cũng như khám phá.

Sở hữu rất nhiều thể loại khu vực để tiêu khiển tại không gian thoáng đãng, dịu mát của hơn ngàn loài cây. Một trong các đấy là hoạt động cắm trại dã ngoại cũng như đi bộ trong các đường mòn bé nhỏ, tìm tới những loài cây quý thi thoảng bên trong khu rừng rậm rạp. Hơn nữa đó là những hoạt động khác giống như chạy xe, tham dự một khóa du hý ngắm chim, đến tới hang động cổ xưa hay đi bộ trong rừng già. Đơn thuần hơn thế là ngồi nghỉ ngơi đong đưa bước chân cũng như làm một buổi tiệc be bé trong không gian thiên nhiên. Bắt đầu tại Hà Nội, bạn có thể chọn lựa đi xe gắn máy hoặc xe khách, thế nhưng uy tín hơn hết nên sử dụng xe riêng, vừa thả sức lại còn đi được sâu vào trong Cúc Phương cũng như đảm bảo an toàn nếu như có bé đồng hành. Lối đi tuyến xe này hơi dễ chịu, chiếu thẳng qua khu rừng cũng như các cánh đồng lúa ngát mùi hương.

Đặc sản ở Cúc Phương

Bởi vì rừng Cúc Phương nằm ở tỉnh Ninh Bình vì vậy ta chẳng thể bỏ lỡ những món ẩm thực cung đình Ninh Bình vntrip khi đến tham quan nơi đây như rượu mận, tái dê, ốc núi Ninh Bình