Thời gian gần đây, du khách tới với Nha Trang sở hữu thể cảm thấy một Nha Trang nền nếp, quy củ hơn cực kỳ nhiều. có được điều này, chính nhờ các đường lối chính sách cải tổ lại du lịch tỉnh nhà của Khánh Hoà.

ở trong các hôm cuối năm 2017, thành phố Cam Ranh đang yêu cầu các ban ngành, địa phương lân cận đóng góp ý kiến, tham mưu những biện pháp tăng cường quản lý công tác vui chơi biển, đảo. Thời điểm này, nghỉ ngơi biển- đảo Nha Trang đang đi theo hai phía đi chính:
Phát triển du lịch cộng đồng.
Điều này có nghĩa là cũng sẽ phải ưu tiên phát triển nghỉ ngơi ở trong cộng đồng nhân người dân trong và gần khu du lịch tự bởi vì tham gia và hưởng những lợi ích kinh tế từ việc khiến nghỉ ngơi, điều này sẽ mang tới lợi ích kinh tế lâu bền cho nhân dân, hơn nữa sẽ phải nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, ý thức nâng thời điểm vui chơi Nha Trang ở trong mỗi cư dân sẽ dâng cao nhất, hơn nữa, những kiểu hình văn hoá, nghệ thuật ở trong nhân dân cũng sẽ được bảo tồn, lưu truyền để phục vụ khách du lịch. cần phải tránh phát triển, nhân rộng mô hình lưu trú khách sạn, nhà nghỉ, điều này cũng sẽ phải gây nên rất nhiều hệ luỵ khó bù đắp được ở bên trong tương lai, lúc khách sạn nhà nghỉ mọc lên quá cực kỳ nhiều sẽ ảnh hưởng cực kỳ lớn đến cảnh quang khu nghỉ dưỡng, cũng như thử của du khách, nhất là những du khách du lịch đến đảo, nhà nghỉ cũng như hotel sẽ khiến cho mất đi các nét đặc thù hoang sơ ở đảo và cũng sẽ cảm tưởng như đang vui chơi trên đất liền. hình thức lưu trú homstay, tại lại nhà dân hoặc cắm trại cũng sẽ phải được chú tâm phát triển nhân rộng ra khắp du lịch nha trang 1 ngày
Kiếm soát số khách du lịch đến và đi.
phòng thể thao văn hoá nghỉ ngơi tỉnh Khánh Hoà vừa có công văn lựa chọn áp dụng thí nét chương trình kiếm soát số khách tới cũng như đi ở bên trong một khu nghỉ ngơi, hai đảo Bình Ba và Bình Hưng chính là những địa điểm đầu tiên thực hiện chương trình này, về nó, công ty cung cấp dịch vụ nghỉ ngơi cho hai hòn đảo trên sẽ phải kiểm soát chặt chẽ, hạn chế con số khách thăm quan ở bên trong hôm và hạn chế lượng khách lưu trú lại qua đêm trên đảo. Cụ thể chính là đảo Bình Ba sẽ được tiếp đón tối đa 3000 khách thăm qua cũng như 2000 khách lưu lại ngủ qua đêm, lúc lượng khách đặt vé đến đó lúc số khách đạt tối đa, công ti cung cấp dịch vụ cũng sẽ từ chối. Đảo Bình Hưng thì con số số khách giới hạn chỉ chừng một nửa đảo Bình Ba.
Qua những động thái trên, chắc hẳn Khánh Hoà đang quyết tâm đưa tỉnh nhà trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng của cả nước, cũng sẽ phải cung cấp cho khách du lịch các cảm nhận lý tưởng nhất lúc tới với vui chơi Nha Trang- vốn đã lý tưởng khắp cả nước cũng như nước ngoài.
Nguồn: du lịch tuổi trẻ