Cách thủ đô Hà Nội khoảng hơn một trăm kilomet, chính là 1 trong những chùa lớn nhất nước ta, địa điểm này đang ngày càng nổi tiếng và trở thành một điểm tới thu hút với nhiều du khách nội địa và ngoài nước, hãy cùng tìm hiểu thêm các kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm vntrip.vn này trước khi khởi hành nhé.

Chùa Bái Đính Gia Viễn Ninh Bình Việt Nam vntrip nổi danh với với nhiều kỷ lục Đông Nam Á và VN được xác lập. Nơi đây có khu hành lang La Hán dài nhất châu Á. Ngôi chùa có tượng Phật làm bằng vàng bên ngoài là đồng to nhất Đông Nam Á. Nơi đây có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á... đồng thời, đây cũng là ngôi chùa lớn nhất và chiếm hữu khá nhiều kỷ lục nhất ở VN. Cho tới thời điểm này, sự nổi tiếng của địa điểm này đã thường xuyên cuốn hút khác nước ngoài từ nhiều nơi và rất nhiều thời điểm một năm. Nơi đây đặc tính đông đúc ở những ngày tết bởi tín ngưỡng, tâm linh của người VN.

3 pho tượng Phật trong Tam thế điện. Ba vị Phật biểu tượng cho quá khứ, thời điểm này, ngày mai này được dát vàng, trông oai nghi, lộng lẫy. Bức tượng hình Phật làm bằng đồng, nặng tám mươi tấn, rất cao mười mét, yên vị ở quả đồi trên chùa Bái Đính Việt Nam xác nhận đó là tượng Di Lặc to nhất VN. Nơi này xứng đáng nhận được danh hiệu tượng Tam thế to nhất Việt Nam. Địa điểm này là 1 trong địa điểm rất rộng và dịch rời rất mệt, bạn nên nghĩ kỹ nên tới một số địa điểm quan trọng ví dụ: Điện tam thế, Pháp chủ. Nơi đây có hướng dẫn viên chuyên nghiệp mọi người tốt nhất liên lạc để có thông tin chính xác .

Các bạn nên đi xe ở bến xe từ thủ đô Hà Nội những bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình. Xe khách chạy từng ngày, có nhiều khung giờ khác nhau. Nên liên lạc với Bến xe để biết thông tin chi tiết. Hay các bạn đi buýt đến NB tầm 22-23h. Mọi người ở khách sạn ở NB, ngày hôm sau tới Bái Đính. Có khá nhiều C.ty Du Lịch tổ chức di chuyển Tràng An - Bái Đính từ thủ đô Hà Nội cùng giá tiền khoảng ba trăm tới 500.000 đồng một suất.