Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng click vào link bên dưới:

Du hoc Singapore chuyen nganh moi truong

Thông tin cực có ích cho những ai yêu thích ngành môi trường.

Môi trường có rất nhiều lợi ích khác nhau như tạo nên không gian sống cho con người và các sinh vật lưu trữ và cung cấp nguồn thông tin chứa đựng các nguồn tài nguyên thiên nhiên chứa đựng các phế thải do con người tạo ra… Và nghiên cứu, giữ gìn, bảo vệ môi trường đã trở thành mục tiêu của các nhà khoa học cũng như các kỹ sư làm việc trong ngành môi trường. Các nhà môi trường học luôn là những người đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường, góp hết sức mình và hỗ trợ mọi người cùng tháo gỡ những thách thức của môi trường hiện tai.

Những năm gần đây, xu hướng hội nhập quốc tế không chỉ diễn ra trong kinh tế, mà còn trong khoa học, công nghệ và quản lý môi trường. Những chiến dịch lớn như: Làm cho thế giới sạch hơn, Giờ trái đất, Ngày môi trường thế giới… luôn được xem là những hoạt động mang tính kêu gọi hành động để bảo vệ môi trường. Xét cho cùng, môi trường hiện nay là mối quan tâm chung của toàn xã hội. Quan trọng hơn, trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các quốc gia trên thế giới vẫn đang phải đối mặt với nhiều thử thách và rủi ro môi trường, vì vậy mà sự đóng góp sức lực của các nhà môi trường cho hành tinh xanh là vô cùng cần thiết và hữu ích. Do đó, lĩnh vực môi trường học luôn mở ra nhiều hướng đi cho những bạn trẻ đam mê công việc hoạch định chiến lược giúp bảo vệ môi trường và làm thế nào để cải thiện môi trường sống sạch đẹp hơn.

Đồng hành cùng với chuyên mục “Hỏi đáp du học”, anh Nguyễn Bảo Anh, Giám Đốc Tuyển sinh của công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương sẽ trao đổi và chia sẻ những vấn đề về ngành môi trường, như là: Nên học chuyên ngành này ở đâu, môi trường học tập tại đó chất lượng như thế nào, đem lại tiềm năng gì trong nghề nghiệp cho sinh viên khi ra trường để các bạn biết rõ nhé.

Câu hỏi 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh, cám ơn anh đã đồng hành với chuyên mục “Hỏi đáp du học” hôm nay. Thưa anh, trong bối cảnh môi trường đang trở nên vấn đề lớn của toàn cầu, và các doanh nghiệp hiện nay cũng đòi hỏi nhu cầu nhân lực có trình độ chuyên môn về môi trường đang ngày càng trở nên cần thiết. Vì vậy, nhiều bạn học sinh đã lựa chọn du học ngành môi trường tại trường đại học quốc tế làm cái đà cho nghề nghiệp tương lai của mình. Xin anh chia sẻ vậy các bạn học sinh nên du học nước nào và ở đâu là điểm đến tuyệt vời vậy?

Trả lời:

Ngành môi trường ngày càng đa dạng và ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết, hiện nay có khác nhiều quốc gia cho sinh viên lựa chọn để du học, trong đó thì Du học Singapore chuyên ngành môi trường tại trường James Cook là điểm đến tuyệt vời để cho các học sinh đến gần được nền tri thức trong ngành môi trường học. Lý do nên chọn học tại trường James Cook là vì:

Trường James Cook (JCU) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators) và có xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide). Bên cạnh đó, James Cook còn là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong).

Trường James Cook có trụ sở tại Townsville, Cairn, Brisbane (Úc) và Singapore nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo sinh viên ngày một tăng trên thế giới.

James Cook là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm.

Trong 5 năm gần đây, JCU đã vinh dự nhận hơn 39 giải thưởng cho sự đào tạo xuất sắc của Hội Đồng giảng dạy và giải thưởng Úc, nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác. Chính trong chất lượng đào tạo tiên tiến và không ngừng đổi mới đã khiến cho sinh viên quết định Du học Singapore tại trường James Cook không ngừng gia tăng.

Du học Singapore chuyên ngành môi trường trường James Cook, sinh viên sẽ tiếp cận mọi phương tiện giảng dạy hiện đại nhất như hệ thống internet toàn trường với máy tính xách tay cá nhân cho từng sinh viên theo học cử nhân đại học và thạc sĩ, hệ thống sách chuyên nghành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học, đặc biệt phòng học khoa công nghệ thông tin với hệ thống máy tính thiết kế đặc biệt cho từng bàn học.

Câu hỏi thứ 2: Vâng, với những thế mạnh và những điểm trội của trường Đại học James Cook thì khi học sinh muốn Du học Singapore chuyên ngành môi trường, các bạn sẽ được học ở cấp độ nào, yêu cầu như thế nào, mức học phí và kỳ khai giảng như thế nào dành cho chuyên ngành này vậy, thưa anh?

Trả lời:

Trường James Cook đào tạo ở chương trình cử nhân, cụ thể:

Thời gian học sẽ là 2 năm.

Học phí: 54,422.34 SGD (đã bao gồm 7% thuế)

Phí đăng ký Du học Singapore tại trường James Cook: S$ 250

Phí quản lý sinh viên quốc tế, bảo hiểm học phí, bảo hiểm khi Du học Singapore trường James Cook: tùy vào thời gian khóa học (dao động khoảng > S$500).

Điều kiện: Sinh viên hoàn thành PTTH hay khóa học dự bị. Điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550, TOEFL IBT 79. Điểm bình quân lớp 12 trên 7.5 (nếu không đủ phải học dự bị). Những sinh viên đã nhận bằng cao đẳng của JCU thì thời gian học tiếp đại học là 16 tháng.

Lịch khai giảng dành cho chương trình: Tiếng anh (Level 1,2,3): 5/1, 9/3, 11/5, 6/7, 7/9, 2/11 và khóa chính + tiếng anh introduction level: 9/3, 6/7, 2/1.

Xin cảm ơn Anh Nguyễn Bảo Anh đã tham gia chuyên mục “Hỏi đáp du học” cũng như những chia sẻ rất bổ ích về Du học Singapore chuyên ngành môi trường.

Để tìm hiểu rõ hơn về Du học Singapore chuyên ngành môi trường cũng như các chuyên ngành khác, hãy liên hệ ngay với Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam để được các tư vấn viên tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại Tp.HCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

SĐT: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Q. 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, HCM

SĐT: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

SĐT: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”

Website: duhocsingapore.net - tandaiduong.edu.vn