Đà Nẵng ưa chuộng với ẩm thực cực kỳ đa dạng rất nhiều món ăn quyến rũ cùng với gỏi cá Nam Ô, bún chả cá, bánh xèo, bánh bèo...Và tất nhiên, không thể quên được lép trải nghiệm bánh tráng thịt heo Đà Nẵng yêu thích để tận hưởng sau chuyến hành trình lên những địa điểm tham quan quanh tại nơi đây.

trung tâm quán bánh tráng giết thịt heo Đà Nẵng yêu thích

Bánh tráng giết mổ heo Trần Đà Nẵng

Quán Trần hiện đang chính là quán nổi tiếng hạng nhất ở Đà Nẵng bán món ăn này cùng với 1 phong cách riêng nhưng vẫn gìn giữ vị đặc thù của món ăn đặc sản.

Đĩa thịt heo nhìn tuyệt vời mắt cùng với những lát giết heo dài và sở hữu hai lớp mỡ da tại 2 đầu. Đĩa rau cực sạch cũng như được thay thế không ngừng tạo cho khách ăn cảm giác nức tiếng cho từng cuốn bánh tráng. món ăn mắm nêm được làm công cu li, có hương vị cực mới lạ. cũng như hơn hoàn toàn chính là thái độ phục vụ vô cùng kỹ lưỡng, hết lòng của nhân viên quán. có lẽ cũng cho nên mà chủ quán, 1 dân đàn ông vô cùng trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề, đã cho đặt một tấm biển ngay giữa quán: "Mong ước của Trần là được phục vụ quý khách tốt hơn mỗi ngày".

cũng như, tuyệt chiêu rốt cuộc để món ăn này mang đậm chất Quảng chính là bát mắm nêm thật thơm nồng và cay, làm cho người ăn phải xuýt xoa lúc thưởng thức.Địa chỉ: 4 Lê Duẩn - Quận Hải Châu - Đà Nẵng.

Gía: 70.000 - 165.000VNĐ.

Bánh tráng cuốn giết mổ heo Mậu

gần kề 30 năm trong nghề, quán Mậu đã xây dựng cho mình một thương hiệu riêng theo món ăn ưa chuộng bánh tráng cuốn giết heo ở Đà Nẵng khi chỉ riêng quán mang trong mình thứ giết thịt heo hai đầu da siêu điểm riêng biệt.

1 phần bánh tráng cuốn tại đây Bao gồm 1 dĩa giết mổ heo, mì, bánh tráng và rau sống ăn kèm. trong số đó nổi bật số một ở nơi đây chính là đĩa làm thịt hai đầu da được luộc vừa tới, khi ăn thấy rõ vị ngọt, thơm của giết luộc khéo. Đối cùng với món bánh tráng cuốn giết thịt heo, rau là nguyên liệu không thể thiếu cùng nhu cầu rau ăn kèm phải đa dạng, tươi, sạch. Xét trên các chỉ tiêu ấy, rau ăn kèm ở Mậu chẳng chê được địa điểm gì cùng khay rau to tướng, đầy đủ mẫu xà lách, húng quế, giá thành đỗ, hành, tử tô, bắp cải, dưa chuột…

tận hưởng món quyến rũ, đặc trưng bánh tráng giết thịt heo Đà Nẵng từ lâu ưa chuộng, từng địa điểm lại một hương vị không giống nhau thế nhưng tựu chung đều gìn giữ điểm hương nhan sắc xưa cũ.

Từ khóa quan tâm: cáp treo bà nà || địa điểm du lịch đà nẵng || các món ăn ngon ở đà nẵng