có một Đà Nẵng cuốn hút người dân đối xứng một cách huyền hoặc, ko phải tự nhiên mà tại nơi đây được ưu ái đến vậy. xịt nó, khách du lịch trải nghiệm được 6 bãi biển Đà Nẵng đẹp cực kỳ nhất, phóng tầm mắt chiêm ngưỡng nhìn con sóng vỗ nhẹ, lạc bước chạm các hạt cát trắng mịn trải dài phía chân trời 1 bờ biển mênh mông.

Sống ảo 5 bãi tắm Đà Nẵng đẹp “chất’

  1. “Nàng công chúa” Mỹ Khê

Nhìn từ trên cao, biển Mỹ Khê “hút hồn” khách du lịch bởi một màu xanh trải dài tới tận chân mây. ngoài ra, từ trung tâm thành phố lên những bãi biển đều cực kỳ quanh, chỉ thoáng chốc khách du lịch đã cũng có thể đắm chính mình trên bãi tắm.


tạp chí Sunday Herald Sun của Úc từng đánh giá bãi biển Mỹ Khê chính là một trong số 10 bãi tắm ở châu Mỹ được du khách nổi tiếng nhất thế giới. bãi biển Mỹ Khê yêu thích cùng với bãi cát dài trắng mịn, sóng biển ôn hòa, làn nước trong xanh rét mướt quanh năm cùng với hàng dừa quyến rũ bao cận kề biển. Bờ biển dài, vô cùng đẹp, nước xanh trong bốn mùa, ấm cũng như độ sóng êm, cực kỳ thích hợp cho kỳ nghỉ biển vào lúc bất cứ thời điểm nào trong năm.

2. bãi tắm non sông

Điều điểm khác biệt khi đến bãi biển núi sông chính là còn có thể tham quan tất cả quang cảnh đẹp cực kỳ cũng như tham quan bình binh hay xế chiều trên biển cực kì lãng mạn. bãi biển non nước kéo dài hơn 5km cũng như nối liền với thực sự nhiều bãi tắm không giống như các bãi cát trắng xóa trải dài bất tận, làn nước biển trong xanh đích thực trở thành địa điểm vui đùa quyến rũ mang tới các phút giây thảnh thơi tuyệt vời.


3. bãi biển Bắc Mỹ An

bãi biển Bắc Mỹ An tọa lạc quận Ngũ Hành Sơn nằm cách trung tâm thành phố khoảng chừng 7km, cùng bề dài bờ biển lân cận 4km, cát trắng mịn, làn nước trong xanh với những khu nghỉ mát hiện đại bãi tắm Bắc Mỹ An được coi giống như một resort mang tầm cỡ nước ngoài.

4. bãi tắm Nam Ô

đến bãi tắm Nam Ô các bạn sẽ được khám phá các nét đặc trưng của các khu vực nghề truyền thống đặc sản giống như bánh khô mè Cẩm Lệ hay nghề đan chiếu và những vũ hội về biển truyền thống.

5. bãi biển Xuân Thiều

bãi biển Xuân Thiều chính là một trong những bãi biển cực đẹp tiên phong Đà Nẵng. nằm nội khu tham quan sinh thái Xuân Thiều, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng trước đây lúc quân đội Mỹ chiếm đóng bãi biển Xuân Thiều có tên là biển Đỏ bởi do ánh mặt trời tới từ biển đỏ 1 vùng trời. Nước ở bãi biển Xuân Thiều cực kỳ sạch, xanh cũng như trong khung cùng với khung cảnh tạo hóa lãng mạn giống như một bức tranh trong lành giữa một Đà Nẵng sầm uất.

Từ khóa quan tâm: kinh nghiệm đi chợ hàn đà nẵng || bai bien da nang || bản đồ du lịch đà nẵng