Mù Căng Chải


đó chính là 1 huyện khu vực cao tọa lạc địa bàn tỉnh Yên Bái, mang trong mình vị trí cách Hà Thành chừng 300 ki-lô-mét theo hướng Tây Bắc. đã từ lâu, đó đã là điểm đến đặc sản ở khu vực tây bắc, được những phượt thủ truyền tai nhau và cũng vô cùng ưa thích. địa điểm này thực sự hấp dẫn bởi vì có vẻ đẹp nên thơ, núi non hùng và điểm đặc biệt là những thửa ruộng bậc thang vô cùng đẹp tới rất. những du khách đến đây cũng sẽ phải được hưởng thụ ko gian an yên và thư thái rất.


Để đi lại tới vùng đất này, các bạn đi dọc về các sườn núi, đi lại qua cả những dòng suối có màu sắc đỏ ngầu, chiêm ngưỡng thực sự nhiều những thửa ruộng bậc thang giống với trải dài bất tận đến tận chân trời… nó đều chính là các đặc địa điểm giúp cho điểm dừng chân này luôn hấp dẫn khách du lịch ra tham quan và quay lại cực kỳ nhiều lần.


Mộc Châu


Mộc Châu nằm địa phận tỉnh Sơn La là 1 khu vực đất sở hữu vẻ đẹp vô cùng mông mơ, luôn hấp dẫn đông đảo những du khách ra du lịch du lịch. với cung chặng đường di chuyển thuận tiện không những vậy còn được tạo hóa ban tặng cho cực kỳ nhiều những địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn, cho nên nhưng mà đó đã chính là điểm luôn được những khách du lịch ưa thích và không được bỏ qua ở khu vực Tây Bắc. nếu như bạn muốn cảm nhận hoàn toàn tất cả Mộc Châu thì cần bỏ ra 2 hoặc 3 hôm đấy nhé.


Hồ Pá Khoang


có vị trí ở địa bàn xã Mường Phăng, huyện Điện Biên. đây chính là điểm du lịch vô cùng thu hút cùng thực sự nhiều những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, ẩn hiện trong non nước mây trời. Vào khí hậu màu hè, các bạn cũng có thể hưởng thụ không khí trong lành khác hẳn ở Hà Thành. ra mùa thực sự đông ở đây lại có sương mù bao phủ tạo thành bức tranh huyền ảo cũng như thu hút, đắm say bao rất là nhiều khách du lịch.


nếu như đi lại vào sâu bên trong hang động, các bạn cũng sẽ được khám phá 1 không gian cực thoáng đãng và trong lành. trước kia, vùng này chưa được cải tạo vì vậy cây cối um tùm, song ngày nay, mảnh đất này đã được lưu ý vì chính là 1 điểm tham quan thu hút của khu vực tây Bắc.


Mai Châu


chắc hẳn đây là một địa điểm tham quan rất hoàn hảo cho dân phượt trong những kỳ nghỉ bụi. ra với Mai Châu, các bạn cũng sẽ được quên đi những ồn ào của chốn đô thị cũng như cảm giác vẻ đẹp yên bình bình dị của thiên nhiên và người dân ở đây. khu vực này đặc sản cùng các đồi chè xanh mướt, những ngôi nhà xinh xắn, những cánh đồng… thanh bình vô cùng. đặc biệt là lúc ra đó, các bạn không nên bỏ qua Bả Lác là điểm du lịch nổi tiếng nhất nhé. vùng đất này vẫn còn mang trong mình các những người ở đây dân tộc Thái trú ngụ, cũng như vẫn giữ được những nét văn hóa đặc biệt.

Tin liên quan các quán cà phê độc đáo ở sài gòn, thông tin bánh mì sài gòn, những ngôi chùa đẹp ở sài gòn