Đà Lạt cùng vô vàn cảnh cực đẹp làm cho say lòng người dân khách tới thăm. nhưng có 1 góc nhìn khác theo thành phố sương mù, góc nhìn trên cao từ đồi Robin mà bạn nhất định cũng sẽ phải thử để mang trong mình thể thu trọn vào mắt thành phố xinh rất là đẹp này.

Vị trí đồi Robin Đà Lạt


Đồi Robin thành phố ngàn hoa có vị trí tọa lạc ngay bên con đèo Prenn, chốn cửa ngõ đến thành phố với không gian thoáng đãng với tầm nhìn rộng mở, chưa cần đến cáp treo, chỉ cần phải đứng trên đỉnh đồi thôi các bạn đã có thể ngắm nhìn quanh thí dụ như chính là hoàn toàn bối cảnh của thành phố bình yên này.
Vài điểm về cáp treo Robin Đà Lạt


Hệ thống cáp treo Robin thành phố sương mù này đã chính thức lạc vào trò chơi kể từ năm 2003, chính là công trình được chắp bút thiết kế do các kiến trúc sư tài hoa người Áo cũng như Thụy Sĩ, gồm tổng cộng 50 cabin cùng rất là nhiều màu sắc ưa thích với muôn sắc hoa của thành phố Đà Lạt. Cáp treo sở hữu tổng chiều dài quãng đường đi là 2267m, vượt qua đồi núi bên dưới chân để đi từ phía đồi Robin sang Thiền Viện Trúc Lâm ở núi Phượng Hoàng phía đối diện. mức giá vé khứ hồi dành cho người dân lớn là 70.000 VND/người, trẻ em là 40.000 VND/người. giá vé tuyến một chiều cho người lớn cũng như trẻ em lần lượt là 50.000 VND/người và 30.000 VND/người, từng cabin mang được chừng 4 dân.

Vẻ vô cùng đẹp thành phố sương mù từ cáp treo Robin


với chiều cao hơn 1500m so cùng mực nước biển, góc nhìn từ cáp treo Chắc chắn là góc nhìn cực đẹp nhất để ngắm Đà Lạt. một buổi ngồi trong cabin, dẫn dắt mắt nhìn xuống thành phố dưới chân với bạt ngàn những loài hoa khoe sắc, băng qua rừng thông xanh mát, chiêm ngưỡng những căn biệt thự cổ đem đậm kiến trúc châu Âu thuộc rải rác, đan xen bên những khóm hoa, rừng cây. Đà Lạt an bình lại mang trong mình thể tiện lợi chiêm ngưỡng đến vậy. Cũng chẳng hề khi nào bạn cũng có thể mang trong mình được cảm xúc hòa mình giữa thiên nhiên yên bình thí dụ như vậy.
chắc chắn rằng nếu như đi du lịch tới Đà Lạt bạn đừng nên bỏ lỡ đồi Robin để được trải nghiệm những xúc cảm tuyệt hảo nhất, ngắm nhìn Đà Lạt mộng mơ.
Xem thêm >>> https://www.vntrip.vn/cam-nang/deo-h...en-nhien-18462

Xem thêm >>> https://www.vntrip.vn/cam-nang/thien...huu-tinh-20779