Giới thiệu về hồ Quan Sơn

Nơi đây là một địa điểm nơi vui chơi gần HN cho sinh viên vntrip.vn vào t7 - CN nằm ở huyện Mỹ Đức được các bạn trẻ chọn. Hồ sở hữu cảnh sắc tuyệt đẹp với các ngọn núi đá vôi bên mặt hồ, cùng các loại cây đa dạng ở mặt hồ như trang trang, sen… Chú ý, nếu bạn đi vào lúc sen nở vừa có cơ hội leo núi và chèo quanh nơi đây ngắm vườn sen tràn ngập ở mặt nước tuyệt đẹp.

Nên tham quan nơi đây tại thời điểm nào

Mọi người có cơ hội tham quan Hồ Quan Sơn vào mọi lúc nào trong năm. Thời điểm tuyệt nhất để tham quan Hồ Quan Sơn là tầm giữa tháng năm đến giữa tháng sáu lịch âm, lúc này chính là thời điểm bung tỏa rất lãng mạn. Còn đi đây các mùa khác các bạn hoàn toàn có thể nhìn ngắm những đoạn trang trang phủ xung quanh hồ cực kì thú vị.

Hướng dẫn đi lại

Việc đi tới nơi này khá dễ dàng, bạn nên sử dụng bằng xe buýt hoặc phượt Hồ Quan Sơn dùng xe máy.
Theo kinh nghiệm tham quan Hồ giá rẻ cũng như vui vẻ thì các bạn nên sử dụng ô tô riêng, từ HN rồi theo hướng Hà Đông, tới Ba La sang trái tới Vân Đình, Tế Tiêu.
Còn đi bằng xe máy, qua thị trấn Vân Đình -> đi theo đê -> tới ngã tư ở Đại Nghĩa tiến thẳng tới đồng chính là đến địa điểm. Hoặc sử dụng xe buýt, bắt xe tới đoạn Đại Nghĩa xuống xe đi xe ôm khoảng bốn kilomet thì tới nơi Hồ Quan Sơn.

Trải nghiệm hồ Quan Sơn

Đến đây, bạn mua vé du lịch là hai lăm nghìn, 1 thuyền tầm khoảng bốn người. Dạo một vòng xung quanh hồ cũng như thưởng thức khung cảnh nước non, núi rừng tuyệt đẹp. Thuyền chở du khách đi tầm hai ba giờ đồng hồ, nếu các bạn muốn dừng chân ăn uống hay tham quan đền chỗ phía trong, hẹn chủ thuyền sẽ đón bạn. Các bạn nên kết hợp với du lịch Chùa Bối Khê

Tổng kết

Với khoảng cách năm mươi km từ HN, nơi đây có thời tiết trong lành và khung cảnh thiên nhiên lãng mạn được xem như “Hạ Long thu nhỏ”. Nơi đây gần đây đang là điểm đến lí tưởng của nhiều bạn trẻ ở những nơi lân cận tới du lịch cũng thám hiểm.

Tìm hiểu thêm: Khu du lịch hồ Quan Sơn địa điểm dã ngoại thú vị dịp cuối tuần