Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay:

Du hoc Singapore truong Curtin nganh Quan tri kinh doanh quoc te

Yêu cầu đầu vào Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị kinh doanh quốc tế ra sao? Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị kinh doanh quốc tế có chất lượng giảng dạy ra sao? Những chuyên ngành nào được đào tạo tại trường Curtin Singapore? Để có được câu trả lời cho những câu hỏi này, hãy cùng trò chuyện cùng Anh Nguyễn Bảo Anh Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để được giải đáp.

Câu hỏi đầu tiên: Chào Anh Nguyễn Bảo Anh, cám ơn anh đã tham gia chương trình. Thưa anh, với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ cho các bạn sinh viên. Anh có đánh giá về chất lượng của Du học Singapore trường Curtin như thế nào?

Trả lời:

Trường Curtin Singapore được trang bị cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD bao gồm 10 giảng đường lớn, 40 lớp học và có hơn 1,800 sinh viên đang theo học. Thư viện của trường được kết nối trực tiếp với thư viện của Curtin Úc. Trường có đội ngũ giáo viên luôn hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

Chi phí du học lại được giảm gần ½ chi phí khi du học ở Úc khi du học tại khu học xá của Curtin Úc tại Singapore, giúp cho học sinh không phải đi quá xa. Ngoài ra, các bạn sinh viên học tập tại trường đại học Curtin Singapore sẽ được nhận bằng tương đương như là một du học sinh Úc.Học sinh có thể chuyển tiếp qua các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hay Sydney với thủ tục Visa đơn giản.

Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị kinh doanh quốc tế nằm trongTop 4 trường đào tạo Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế tốt nhất tại Úc.

Câu hỏi thứ 2: Như vậy có thể thấy là Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị kinh doanh quốc tế có chất lượng uy tín được đánh giá cao. Điều kiện khi học ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại trường Curtin Singapore ra sao, có khó để đăng ký nhập học hay không thưa anh?

Trả lời:

Trường Curtin Singapore hiện đang giảng dạy các khóa:

- Khóa tiếng Anh

- khóa chứng chỉ IV thương mại

- Khóa Cao đẳng truyền thông

- chương trình Đại học truyền thông

- Chương trình Cao đẳng thương mại

- khóa Đại học thương mại

- chương trình Thạc sỹ

- Đối với chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế, trường Curtin Singapore đào tạo chương trình Đại học thương mại 24 tháng với bằng cử nhân và cử nhân bằng kép.

- Điều kiện nhập học chương trình Đại học thương mại ngành Quản trị kinh doanh quốc tế thì học sinh, sinh viên phải tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình 8.0 hoặc hoàn tất năm nhất Đại học tại một trường Đại học được công nhận, IELTS: 6.0 hoặc TOEFL: 550

Câu hỏi 3: Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị kinh doanh quốc tế đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho du học sinh Việt Nam vậy Anh Nguyễn Bảo Anh?

Trả lời:

Hiện tại, những bạn du học sinh tốt nghiệp THPT với điểm trung bình của môn thi tốt nghiệp là 8.0; IELTSlà 6.5. Khi Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị kinh doanh quốc tế có cơ hội nhận được những học bổng hấp dẫn trị giá học bổng lên đến 4,320 SGD tương đương 73 triệu VND.

Không chỉ vậy, còn rất, rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác dành cho những khóa đào tạo tại Curtin Singapore trong năm 2015 này. Những suất học bổng cực hấp dẫn này vẫn dành cho các học sinh đăng ký khóa tiếng anh của Đại học Curtin Singapore, sau khi hoàn thành kỳ thi cuối kỳ của lớp tiếng anh Academic 3 (AE3) và bắt đầu chương trình chính trong năm 2015 nếu sinh viên chưa có IELTS hoặc TOEFL.

*** Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Curtin Singapore tại VN. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài. Để cập nhật thông tin học phí và lịch khai giảng mới nhất hay còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc Du học Singapore trường Curtin. Các bạn đừng ngại hãy bắt máy lên, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Singapore theo các địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại Tp.HCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
SĐT: 08. 3 848 4879 - 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, HCM
T: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

Tại Nha Trang
Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
SĐT: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website: duhocsingaporetruongcurtin.weebly.com – tandaiduong.edu.vn – duhocsingapore.net