Tìm hiểu nhân vật Aoi Rokushō trong Naruto - Truyện tranh

Trong truyen tranh thì Aoi Rokushō (緑 青 ア オ イ, Rokushō Aoi) là một Jonin từ Amegakure, và một missing-nin từ Làng Lá.
Một giảng viên cũ ở Konoha, ông đã thuyết phục Idate Morino, học trò cũ của mình, để ăn cắp thanh kiếm chakra sét huyền thoại gọi là "Sword of the Thunder God", vốn đã từng thuộc về Tobirama Senju, Hokage thứ hai, cùng với một cuộn giấy bí mật.Trong truyện tranh thì Idate bị lừa tin rằng điều này sẽ cấp cho ông tiến tới Chunin. Khi thanh gươm trong tay của Aoi, ông trốn khỏi đất nước với Idate, người xấu hổ về hành động của mình, và họ đã đi đến làng mưa. Khi Ibiki Morino và hai thành viên Anbu bắt kịp với họ, Aoi có Anbu giết, và Ibiki cuối cùng bị bắt bởi các ninja Ame, nơi Aoi sau đó tra tấn ông đọc cuốn sách. Idate thoát theo lời Ibiki của. Như Aoi tấn công Ibiki, sau này trốn thoát là tốt. Aoi sau đó quản lý để trở thành một Jonin của làng mưa.

Đọc full bộ truyện tranh naruto tiếng Việt tại đây : naruto

Trong Naruto Trong khi được công nhận là một Jonin trong Amegakure, kỹ năng tổng thể của Aoi là một shinobi là trung bình tại tốt nhất.Trong truyện tranh thì Ngay cả khi sử dụng một thanh kiếm mạnh mẽ phát triển bởi các Hokage thứ hai, ông dựa quá nhiều vào sức mạnh của nó và không thể sử dụng nó để tiềm năng của mình, kết thúc đánh bại trong nỗ lực kết hợp của Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha, hai genin cấp shinobi.

Kỹ thuật chữ ký của Aoi là vòi hoa sen senbon, một kỹ thuật cho phép người sử dụng để mưa xuống senbon vào đối thủ của họ thông qua việc sử dụng các cơ chế ẩn giấu trong ô.Trong truyện tranh thì Ông đã kết hợp kỹ thuật với senbon bị nhiễm độc, cho đối thủ của mình một cái chết chậm chạp và đau đớn, cùng với những thiệt hại do các senbon mình. Cùng với việc sử dụng senbon của mình với chiếc ô của mình, ông cũng sử dụng chúng như một công cụ ninja thường xuyên; không kết hợp nó với ninjutsu để bảo toàn chakra.Trong truyện tranh thì Các senbon độc trần cho anh ta một lợi thế, như chất độc của senbon làm tê liệt đối thủ của ông. Ô của mình cũng có thể tạo ra sóng nước có khả năng immobilising đối thủ của ông trong một thời gian ngắn.

Trong Naruto The Sword of the Thunder God, vũ khí cũ Tobirama Senju, cũng là lúc xử lý của Aoi. Thanh kiếm này đã bị đánh cắp bởi Idate Morino, người đã bị lừa vào cho nó để Aoi. Các thanh kiếm có khả năng điều khiển sét, và đã có thể giữ lại những ảnh hưởng của chidori vì nó có thể cắt qua Chakra như thể nó là nước. Aoi có thể truyền điện và làm tê liệt đối thủ của mình với thanh kiếm này, và làm cho những con đường mòn trước mặt anh, để bảo vệ anh ta từ các cuộc tấn công trực diện. Mỗi khi nó được di chuyển, nó làm cho tiếng ồn saber-giống như ánh sáng.Trong truyện tranh thì Các thanh kiếm không có một điểm yếu, như lưỡi dao có thể được sử dụng lặp đi lặp lại với nứt trong trận chiến, và sớm tan vỡ.

Aoi và đội Oboro được thuê bởi Kyūroku Wagarashi của Wagarashi gia đình để ngăn chặn Idate từ chiến thắng trong cuộc đua Todoroki Shrine, và để đảm bảo rằng Fukusuke Hikyakuya thắng cuộc đua.Trong truyện tranh thì Nếu Idate đã mất, Jirocho Wasabi và gia đình Wasabi sẽ không kiểm soát vùng đất của chè nữa. Aoi phục kích sứ giả đi đến Konoha với một lá thư yêu cầu giúp đỡ, dễ dàng đánh bại họ.Trong Naruto Mặc dù vậy, các sứ giả được quản lý để có những bức thư cho Konoha.

Đội Oboro sau đó đã gặp gỡ với Aoi, hỏi để được hướng dẫn. Ông ra lệnh cho họ làm theo Idate, trong khi Aoi đến Fukusuke. Sau đó, Aoi và Fukusuke là trên một con tàu, quan sát Idate chạy đi. Aoi tuyên bố rằng ông đã luôn luôn là như thế, đáng ngạc nhiên Fukusuke về Aoi biết Idate. Ngay sau đó, sau khi đội Oboro phá hủy tàu của Idate, Idate đã nói để bơi thoát khỏi nó.Trong truyện tranh thì Ngay sau khi Idate đã đến một hòn đảo đá, Aoi đi đến anh ta, đáng ngạc nhiên Idate về sự xuất hiện của Aoi.

Trong Naruto Aoi sau đó bị chấn thương cánh tay của Idate. Ông sau đó đã ném chiếc ô của mình lên, đâm Idate với nhiều senbon độc. Cuối cùng, Naruto Uzumaki, Sakura Haruno và Uchiha Sasuke cuối cùng đã đến để cứu hộ của Idate.Trong truyện tranh thì Aoi ngạo mạn tuyên bố rằng không có vấn đề bao nhiêu genin đã hợp sức chống lại một Jonin, tỷ lệ cược của Jonin giành giải thưởng sẽ không thay đổi. Sau đó, ông né nhiều cuộc tấn công trực diện đến từ Naruto và Sasuke, nhảy lên trong không khí, và sử dụng kỹ thuật vòi hoa sen senbon mình vào đội 7, mặc dù họ có thể sống sót.

Sau này trong cuộc đua, Fukusuke nói Aoi không làm hư lên nhiệm vụ. Aoi nắm lấy Fukusuke nói với anh rằng nếu anh ta đe dọa anh một lần nữa, ông sẽ phá vỡ nó. Trước khi Idate có thể bắt kịp để Fukusuke, Aoi đã kết thúc rình mồi Idate với Sword of the Thunder God và cắt một trong những sợi dây thừng để cây cầu. Aoi chiến đấu Naruto và Sasuke một lần nữa.Trong truyện tranh thì Idate đã cố gắng để giúp đỡ, nhưng vẫn tiếp tục nhận được điện khí hóa bằng Aoi. Sasuke sử dụng Chidori để thực hiện một vết nứt trên thanh kiếm, trước khi bị điện, và gần như bị giết bởi Aoi, khi cậu lao vào đập đầu xuống một vách đá.Trong truyện tranh thì Sasuke đã được cứu bởi Sakura. Naruto sau đó đã chiến đấu Aoi, và đánh bại ông với Rasengan; bằng cách nhắm vào các vết nứt trên thanh kiếm, Naruto đã có thể phá vỡ nó. Một khi các Rasengan nhấn Aoi, đã gửi cho anh bay ra khỏi vách đá nơi anh ngã đập đầu xuống nước.Thấy như ông nói rằng một mùa thu từ độ cao này đã gây tử vong, Aoi đã chết từ mùa thu.

Aoi (あ お い) có nghĩa là màu xanh, và Rokushō (緑 青) có nghĩa là gỉ đồng.
Trong truyện tranh thì Mặc dù là một nhân vật anime-chỉ, tác động của Aoi trên deriding Sasuke Uchiha phục vụ như là thêm động lực cho các nước này để khiếm khuyết từ Konoha, mặc dù mất Sasuke chống lại Gaara và Naruto cải thiện tăng tốc đã đủ trong truyện tranh. Tương tự như vậy, trong anime, ông chịu trách nhiệm cho các vết sẹo lớn trên mặt Ibiki Morino của.
Trong số tất cả các tiếng xếp Amegakure shinobi, Aoi là người duy nhất mà không phải là một genin.

Đón xem full bộ truyện tranh Naruto tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.