một. Cầu Ánh Sao


nằm tại vùng đô thị Phú Mỹ Hưng, nó chính là cây cầu mang trong mình chiều dài là 170 m, nhất là dành riêng cho người đi bộ. nó chính là chiếc cầu sở hữu kiến trúc mới lạ vì thế nên vô cùng hấp dẫn người trẻ tuổi lên tham quan nghìn, chiêm ngưỡng.


ở 2 đầu cầu sở hữu 2 quảng trường mang trong mình diện tích vô cùng rộng . Lòng cầu có nhiều đèn sáng, chiếu ngược tới trời. cho nên mà trông rất giống sao đêm. bên cạnh đấy, 2 bên cầu còn có các đèn đầy sắc màu. màu sắc thay đổi liên tục vô cùng đẹp.


2 quảng trường cũng như đèn chiếu sáng phối hợp lại cho ra đời 1 không gian cực ấn bức tượng. nếu như các bạn ngắm nhìn từ trên xuống sẽ phải thấy cảnh sắc giống vườn sao lấp lánh sắc màu.


2. Cầu Thủ Thiêm


đó chính là chiếc cầu rất nổi danh tại thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở địa bàn 2 quận là quận một cũng như quận BÌnh Thạnh, mang trong mình 6 làn xe lưu thông. Ngoài diện tích rộng lớn, đây còn sở hữu phong cảnh đẹp lộng lẫy. chính vì thế mà địa điểm này trở thành địa điểm yêu thích của giới trẻ, đặc biệt là ở lúc chiều muộn cũng như buổi tối. Đứng tại trên cầu, các bạn sẽ xem xét toàn cảnh thành con đường cũng như còn cảm nhận được mỗi làn gió mát rượi. ko chỉ vậy, vùng đất này cũng chính là địa điểm câu cá rất thu hút của người dân. lên cơ hội lễ tết tại đây cũng có màn bắn pháo hoa vô cùng đẹp.


3. Cầu Phú Mỹ


đó chính là cái cầu văng trước tiên có mặt ở Sài Gòn, mang trong mình chiều dài là 2.031m cũng như mang trong mình chiều cao là 162,5m. chiếc cầu này sở hữu nét đẹp uy nghi, cao lớn vậy nên mà được xem là biểu tượng của Sài Gòn. Cũng chính là địa điểm thú hút nhiếp ảnh mức giá lên. Chưa trọn vẹn, khi đếm xuống tại đây chính là địa danh du lịch cực kỳ lý tưởng giới trẻ. Đứng ở trên cầu, khách du lịch cũng sẽ có cảm giác thí dụ như đang tại quê hương vậy.


4. Cầu Ông Lớn


cái cầu này tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, có vị trí ở quận 7. Cầu mang trong mình cấu trúc vòm ống thép nhồi bê tông, lần đầu tiên sử dụng ở VN. Đứng ở xa, bạn sẽ phải nhận tới cây cầu này bởi vì đó có màu sắc đỏ rất đặc trưng.


dù có vị trí ở chặng đường đô thị hiện đại tại Sài Gòn tuy nhiên mảnh đất này vẫn mang trong mình nét đẹp dịu dàng do mang trong mình cây cối và phong cảnh sông nước ở gần. Nhờ sở hữu nét đẹp độc đáo cũng như cực nổi bật, đó trở thành địa điểm chiêm ngưỡng của không ít du khách, nhất là bạn trẻ, tạo thành thực sự nhiều bức hình check-in cực chất.


5. cây cầu mống Sài Gòn


đây chính là 1 cây cầu nhỏ thuộc qua con Kênh Tàu Hủ, có tuổi đời hơn 100 năm. địa điểm này sở hữu thiết kế đặc biệt với thiết kế cong cong và sắc màu xanh bạc hà vô cùng cao cấp. ngoài ra, tại quanh cầu còn có hành lang rất rộng.

Tin liên quan lẩu cá kèo ngon, một số địa điểm du lịch gần sài gòn, đi cầu thủ thiêm 3 từ a-x