Đây chính là một nông trại gia đình nằm ở số 28 đường Thảo Điền, nằm quận 2 Sài gòn – địa điểm vẫn có tên là phố nhà giàu do có rất nhiều tòa nhà cao ốc cũng như biệt thự. Thảo Điền Garden Family nằm cách tâm điểm thành phố chỉ 4km, không quá xa tuy nhiên lại đủ để nằm cách biệt cái ồn ào.

Chính nhờ có vị trí đắc địa này nhất định phải du khách muốn đến Garden family cũng rất dễ dàng. nếu đi bằng xe máy, bạn đi theo đường Lý Tự Trọng – Nguyễn Hữu Cảnh – Quốc Hương – Hẻm 76 chính là vào. Còn với những khách du lịch chọn xe buýt, có thể đi tuyến 35 từ quận 1 lên quận 2 và dừng ngay gần Garden Family. CÒn đi bằng taxi các bạn sở hữu thể chọn Uber hoặc Grap cho rẻ cũng như thuận lợi.

Với vị trí đắc địa cũng như vô cùng hấp dẫn, mức giá vé ghé qua cuẩ của nơi này lại không đắt tí nào, chỉ 15- 20k một người, quá hời đúng không?

Chơi gì lúc khám phá tại Family Garden Thảo Điền.

Sở hữu diện tích hơn 3ha, nó là nông trại được xây dựng có rất nhiều hạng mục khác nhau

Đầu tiên phải kể đến khu vườn giản dị mà khách du lịch đặt cho tên gọi “vườn gắn kết gia đình”. Sở hữu tê ví dụ như vậy bởi vì ở đây cả gia đình sẽ được hướng dẫn Liệt kê thiên nhiên và cây cối, sẽ được phía dẫn nằm cách trồng cũng như chăm sóc cây, cách chăm bón, tầm và cách thu hoạch nông sản.

Mới lạ hơn, nếu như bạn muốn đem thành quả lao động của bản thân theo nhà, các bạn sẽ được trồng ghé thăm các chiếc chậu nhỏ xinh. ko chỉ vậy còn sở hữu dịch vụ cho mướn những ô đất để người thân tự trồng rau sạch, đôi lúc chỉ cần phải đến thăm để thu hoạch hay chăm sóc. nếu bạn ko rảnh thường hay xuyên thì đã có dịch vụ chăm sóc cây trồng, đảm bảo cho nông sản của các bạn luôn tốt tươi.

Tin liên quan cẩm nang du lịch vũng tàu, ăn ở vũng tàu, những món ăn ngon ở vũng tàu

ko chỉ thế, tại đây còn có các khu nghỉ dưỡng cho trẻ em như ao hồ, bể bơi, sân bóng nhân tạo… Một sự phối hợp giữ đô thị cũng như nông thôn rất hài hòa, giúp cho những bé ko làm mất những giá trị truyền thống trong nhịp sống cao cấp hôm nay.

Trong lúc các bé con chơi những trò chơi, hay trồng cây thì những bậc phụ huynh cũng tranh thủ thả hồn vào với tự nhiên, thư giản cùng những tách trà thơm ngon.

Sau một hôm dài được cảm nhận khiến “bác nông” cũng như vui chơi, những người thương sở hữu thể vào nhà ăn tập thể của nông trại để tận hưởng phong vị bữa cơm quê: đạm bạc, giản dị mà nồng ấm tình người.

Nếu du khách lên đó ghé qua những ngày mà Family garden tổ chức hội té nước thì rât may mắn đấy. do nó chính là một hoạt động ngoài trời vô cùng lý tưởng những du khách trong và cẩ ngoài nước nữa.