Chào bạn! Chắc các bạn cũng từng biết rằng mối quan tâm lớn của các chị em nội trợ là làm sao cho các món ăn giữ nguyên được các chất dinh dưỡng khi nấu, đặc biệt hơn nữa là các món hải sản nướng không bị cháy vì các chất cháy xuất hiện trong hải sản gây hại cho sức khỏe.

Bật mí cho các bạn đó là hãy dùng đá để nướng hải sản.

Mình có tìm hiểu và biết được một loại đá khi nướng không những đảm bảo được dinh dưỡng mà còn rất ngon, lạ; ngoài ra còn độc đáo hơn ở chỗ món ăn được nướng trên đá nướng rất mềm, ngọt, không bị dai, không bị cháy khét như nướng trên những loại bếp nướng khác. Đó là đá nướng núi lửa hiệu Volcano đó các bạn.

Click image for larger version. 

Name:	che-bien-hai-san.jpg 
Views:	66 
Size:	47.1 KB 
ID:	140
hai san nha trang được nướng bằng đá cho hương vị rất ngon

Đặc điểm nổi bậc của loại đá nướng Volcano so với loại đá thông thường khác:
Đá có nguồn gốc núi lửa tự nhiên.
Không còn khoáng vật độc hại trong đá nướng Volcano vì đã được kiểm định chất lượng.
Những khoáng chất có trong đá và sức nóng của nguồn năng lượng tự nhiên từ núi lửa ban tặng giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng và hương vị của món ăn, loại bỏ chất béo trong động vật.
Về cách sử dụng đá để nướng hải sản cũng khá đơn giản, chỉ cần đặt viên đá lên một trong các loại bếp: Bếp than, điện, ga,.. trong vòng 10 đến 15 phút, sau đó chúng ta có thể cho các loại hải sản đã tẩm ướt như: Mực, cá, tôm,… lên đá, lật qua lật lại là đã có được món hải sản nướng thơm ngon.
Chúc các bạn có thêm một lựa chọn mới trong cách chế biến món ăn đãi người thân trong gia đình.