Du lịch tỉnh Ninh Bình cùng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp cả về cảnh sắc cũng như ý nghĩa lịch sử, đã thành địa điểm được nhiều khách du lịch lựa chọn mặc dù chỉ cách thủ đô Hà Nội chưa đến 100 cây số. Hãy cùng chúng tôi khám phá du lịch Ninh Bình 1 ngày để xem điểm đến này có gì quyến rũ mọi người đến như vậy.
Thời điểm phù hợp nhất để đi NB là từ t1 tới t3 âm lịch, nhưng khách du lịch có thể đến vào những mùa còn lại trong năm . Nơi đây không lanh hay nóng quá vào mùa xuân, Hơn nữa du khách có thể phối hợp tham quan và đón xuân thăm cảnh lễ, chùa cầu may. Nếu khách du lịch thích chụp ảnh thì có thể tới thời gian cuối tháng 5 đầu t6 , đây là lúc mùa lúa ở Tam Cốc, quang cảnh rất đẹp và rực rỡ
Các thông tin du lịch Ninh Bình ko thể bỏ qua
Rừng quốc gia Cúc Phương
Khu vườn quốc gia Cúc Phương nằm cách thủ đô 120km theo hướng tây nam, cách Ninh Bình 45 km về phía Tây Bắc,ở tỉnh Ninh Bình. Rừng Cúc Phương rộng khoảng 25.000Ha, sát với 3 tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình cũng như Thanh Hóa. Khu rừng giống như 1 viện bảo tàng thiên nhiên khổng lồ, nơi lưu trữ hệ động vật thực vật trên núi đá vôi phong phú nhất ở Việt Nam. Đến vườn Cúc Phương, du khách được ngắm những cây lớn nghìn năm cực kì khổng lồ.
Hang Múa
Ở ngay ở dưới ngọn núi Múa, hang Múa trong khu quần thể khu du lịch diện tích tỉnh Ninh Bình. Du khách sẽ được chìm đắm trong ko gian tự do giữa trời đất và sẽ được thả mình giữa quang cảnh thiên nhiên khi tới đây. Bạn sẽ có khả năng được thử độ dẻo dai của bản thân mình lúc trèo lên trên đỉnh núi khi đến Hang Múa. Chúng ta có thể ngắm hết tất cả vẻ đẹp của vùng Tam Cốc cùng những cánh đồng lúa bạt ngàn, xanh rờn sau khi qua 486 bậc thang.
Khu sinh thái Tràng An - Bái ĐÍnh
Núi non hùng vĩ, những hang động núi đá vôi đẹp quyến rũ cũng như những con suối nguyên sơ chảy qua những hang động lấp lánh các màu sắc kì ảo chính là khung cảnh Tràng An xuất hiện ở trong mắt khách du lịch. Tràng An còn mang 1 thời tiết dịu mát, thoáng đãng bên cạnh những nét đẹp mà tạo hoá dành tặng. Những người đã từng đến Tràng An, đảm bảo sẽ không thể quên những vẻ đẹp nơi đây.
Việt Nam gồm rất nhiều cảnh đẹp, hãy ghé qua tin hay để lên danh sách du lịch vào một ngày không xa nhe