Săn vé tết giá rẻ làm một trong những tuyệt chiêu mà mình biết được trong quá trình đi du lịch mỗi năm. Mình là người đam mê đi du lịch nên rất hay vào trang Vietjet khuyến mãi để đặt vé. Giá vé trên này phải nói là cực rẻ luôn nhé. Mình đã tham khảo qua nhiều trang khác nhau và thấy chỉ có trang web này là có giá vé rẻ nhất thooi. Nếu chịu khó săn vé những dịp lễ, tết còn có khuyến mãi giá chỉ có 99.000đ thôi.


Giá vé rẻ thế này nên mình lúc nào cũng vào trang để đặt vé. Mình vừa đặt vé máy bay đi Huế mà giá chỉ có 299.000đ thôi tại https://vietjet.net/vietjet-gia-re/v...ay-di-hue.html. Giá vé rẻ thế này nhiều khi mình nghỉ nó còn rẻ hơn cả xe khách nữa luôn. Trong khi đi máy bay lại rất an toàn và nhanh nữa. Đặc biệt là mấy dịp lễ têt như thế này. Mình thấy có nhiều bạn đặt vé xe rất khó khăn, có khi không có vé đi còn nằm trên sàn xe khổ sở nữa. Bay từ thành phố Hồ Chí Mính ra Huế chỉ mất hơn 1 tiếng đồng hồ thôi. Vừa nhanh lại vừa khỏe.


Bạn nên tham khảo bảng giá vé máy bay tết trước khi đặt. Vì vé tết nêu đặt sớm thì rẻ hơn rất nhiều so với bạn đặt cần kề ngày đi. Không như những phương tiện khác. Đối với máy bay thì bạn đặt vé càng sớm giá lại càng rẻ. Mỗi lần muốn về quê hay đi du lịch dịp tết, mình toàn tranh thủ đặt vé trước 2, 3 tháng. Có khi còn kịp thời biết tin khuyến mãi thì còn săn được vé giá rẻ ơi là rẻ luôn. Vé rẻ mà Vietjet còn có chất lượng phục vụ cực kỳ tốt. Tiếp viên rất nhiệt tình và thân thiện. Nên mình toàn đi Vietjet thôi. Nếu bạn nào đang muốn đi du lịch hay về quê bằng máy bay thì tranh thủ đặt vé sớm đi nhé.