Tìm hiểu Nhân vật Nobarly của Cerberus trong Fairy Tail - truyện tranh

Trong bộ truyen tranh thì Nobarly (ノ ​​バ ー リ Nobāri) là một Mage của Quatro Cerberus Guild.
Trong Fairy Tail Nobarly là một người đàn ông cơ bắp có chiều cao trung bình phân biệt bởi thon dài, mũi nhọn của mình, rất có thể tính năng dễ thấy nhất và đặc biệt của mình. Tóc đen lộn xộn của mình, gần như đạt xuống vai, với hai tiếng nổ lớn đóng khung khuôn mặt của mình và bao gồm hai mặt của nó, chủ yếu là ẩn do bandana ánh sáng màu xanh che đầu mình, gắn trên lưng và thể thao cạnh dài trái treo xuống giữa Nobarly của trở lại. [2] vải này được đặt ngay trên đôi mắt đen, [3] giấu mày khỏi tầm mắt.
Trong truyện tranh thì Thân Nobarly được bao phủ bởi một chiếc áo sơ mi không tay nhẹ lỏng được trang trí bởi một loạt các đường thẳng đi qua nó theo chiều dọc, với một lớn, ánh sáng vành đai mang hai dòng ngang các cột ngồi dưới nó, quanh eo của mình, ngay phía trên quần tối lỏng ông đeo trên chân của mình, kết thúc một số inches trên mắt cá chân của mình, với giày dép của ông bao gồm một đôi giày đen, với phần ánh sáng quanh mắt cá chân mình.Trong truyện tranh thì Cánh tay cơ bắp của anh được bọc trong băng ánh sáng, và, quanh cổ của mình, là một mặt hàng thương hiệu của Quatro Cerberus:. Một cổ áo tối bảo hiểm trong gai ánh sáng, tương tự như những người được tìm thấy trên con chó

Đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Nobarly dường như giữ lại Bandana và cổ áo của mình ngay cả khi đang tắm ở một hồ bơi, như thể hiện trong chuyến thăm Quatro Cerberus 'để Ryuzetsu Land.

Không nhiều là biết về nhân cách của mình, nhưng dường như nó dễ dàng để baffle Nobarly, như ông thường được nhìn thấy với một biểu hiện sốc trên khuôn mặt của mình.

Trong Fairy Tail Nobarly và đội của mình tham gia ở Grand Magic Trò chơi X791 của, cạnh tranh trong các sự kiện mở đầu Sky Labyrinth và hoàn thành sau này ở vị trí thứ 7, được như vậy, thừa nhận với các giải đấu thực sự.Các cổ vũ nhóm Jäger lên như là Mage tình nguyện viên tự cho Hidden sự kiện, và khuyến khích tương tự Warcry khi ông chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu Orga Nanagear Sabertooth của, với thất bại tức thời đồng chí của họ ở bàn tay của Thiên Chúa sét Slayer thuật Orga của để lại cho họ trống.

Trong Fairy Tail Nobarly được hiển thị khóc trong sự nhiệt tình với phần còn lại của các đồng chí của mình như là Bacchus, người đã tiếp Warcry do chấn thương của sau này, đứng ở vị trí 1 trong những sự kiện Chariot, kiếm được 10 điểm.Trong truyện tranh thì Trong trận chiến Bacchus 'với đội Tiên Tail A của Elfman Strauss, nhóm thấy ta sức mạnh của Mage S-Class và lợi thế có thể nhìn thấy mình qua các đối thủ trong niềm vui, nhưng còn lại trong tình trạng mất tinh thần hài hước khi Elfman, như là một phần của cuộc đánh cược đó với Bacchus, bang rằng chiến thắng của ông sẽ thay đổi tên của guild của họ trong "Quatro Puppy" cho phần còn lại của trò chơi;. một cái gì đó mà đi kèm thực sự với những thất bại bất ngờ của Bacchus, nhiều sự ngạc nhiên vẫn hài hước của họ

Vào ngày thứ ba của Magic Games Grand, Nobarly được chọn để đại diện Quatro Cerberus cho sự kiện của ngày.Trong Fairy Tail Nó bao gồm trên đánh bại quái vật cấp độ khác nhau để kiếm điểm và tiến bộ. Tuy nhiên, sự kiện này được hoàn thành bởi Erza Scarlet một mình, mà ngạc nhiên toàn bộ khán giả.Khi Magic Power Finder được công bố, Nobarly sau cuộc đình công của MPF sau Millianna, đạt 124 điểm, và trở nên thất vọng.

Tối hôm đó, Nobarly có mặt tại công viên nước Ryuzetsu đất cùng với phần còn lại của đội mình, thư giãn trong một hồ bơi trong khi lặp đi lặp lại cụm từ chữ ký của guild mình.Trong truyện tranh thì nhóm này nhận được sự thăm viếng của Fairy Tail Mage Cana Alberona, mặc cô đồ lót do thiếu một áo tắm, người vui vẻ bên-ôm cả anh và Rocker, nhiều đến họ và bối rối đồng đội của họ, và không phải không có những niềm vui trên một phần của giây. Trong truyện tranh thì Các buổi tối, tuy nhiên, được đưa đến một đột ngột kết thúc bởi Natsu Dragneel, người vô tình phá hủy các công viên nước với Fire Dragon Slayer ma thuật của mình.

Trong Fairy Tail Trong phần tổ chức sự kiện của Ngày Thứ Tư, đồng đội của Rocker Nobarly được gửi đến các sự kiện như các nam duy nhất trong cuộc thi này, liên quan đến việc gõ ra các đối thủ cạnh tranh của một quả cầu nước khổng lồ.Trong truyện tranh thì Rocker là một cách nhanh chóng là người đầu tiên bị đánh bại, nhận được một cái dậm chân khổng lồ từ Jenny Realight xanh Pegasus của, nhiều đến sốc và bối rối của Nobarly và đồng đội của mình.

Trong truyện tranh thì Vào ngày cuối cùng của Magic Games Grand, Nobarly được coi la hét với đồng đội của mình khi họ bước vào sân vận động để cạnh tranh trong sự kiện cuối cùng. [17] Lang thang trên các đường phố của Crocus, Nobarly nghe các quy tắc của sự kiện cuối cùng, mà bao gồm các trận chiến giữa các đối thủ cạnh tranh mà tìm thấy đối thủ của họ xung quanh các thành phố, trong đó có một chiến thắng dẫn đến thu nhập của các điểm.Trong Fairy Tail Nobarly là đối thủ cạnh tranh đầu tiên bị đánh bại trong trận đấu nhanh chóng của mình chống lại Yuka Suzuki và Toby Horhorta bộ đôi đội Lamia Scale của. Trong khi bị đánh đập, ông than phiền rằng nó là hai người.

Sau Fairy Tail phát sinh chiến thắng và đạt danh hiệu số một Guild trong Fiore một lần nữa, các vua tập hợp các Mages của Fiore trong Crocus Quảng trường trung tâm để lộ các mối đe dọa đến. Nobarly đang bị sốc trước sự mặc khải của Dragons đầu đến đất nước của họ, nhưng ngay sau đó lấy lại sự tự tin của mình như ông biết về Cổng Eclipse và chức năng thứ hai của mình - một pháo rằng sẽ quét sạch toàn bộ đàn gia súc của Dragons vào Fiore.Trong Fairy Tail The King, tuy nhiên, nói rằng, biết sức mạnh của Dragon, nhiều người sẽ tồn tại các cuộc tấn công.Trong truyện tranh thì Sau đó, ông đặt ra cho các Mages của Fiore để xử lý các Dragons sẽ, có thể, sống sót sau vụ nổ. Nobarly, bên cạnh các Mages thu thập được, chấp nhận yêu cầu của ông khi ông cổ vũ. Vài giây sau, ông và Guildmates của mình phát hành tiếng kêu hoang dã của hạnh phúc trong khi đang bị phân tâm bởi vẻ đẹp của các nàng tiên cá.
Trong truyện tranh thì Với 07 Tháng bảy qua và sự tấn công của các Dragons đã kết thúc, Nobarly là một trong nhiều Mages được mời đến một bữa tiệc ăn mừng tại cung điện Hoàng gia, nơi ông wildly hét khi nhìn thấy Bacchus và Cana tham gia vào một cuộc thi uống rượu, và một lần nữa khi guild của mình cố gắng thuyết phục Yukino Agria tham gia cùng họ.

Đón xem nhứng chap mới nhất của bộ truyện Fairy Tail tại website đọc truyện tranh online Mangak.net nhé.