Bãi biển Mỹ Khê - Như một “nàng công chúa” được ưu ái của trời đất ban tặng cho sắc đẹp hoàn hảo với bờ biển trải dài, cát trắng mịn, nước trong và sắc xanh của biển. Một địa điểm du lịch lý tưởng cho khá nhiều du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, nàng công chúa còn mê hoặc các du khách dừng chân lâu hơn với thành phố biển.

Bãi biển Mỹ Khê nằm ở đâu?

Bãi biển Mỹ Khê khá gần với trung tâm thành phố Đà Nẵng, chỉ cách thành phố 3km về phía Đông. Chính vì vậy, mà du khách có thể di chuyển khá là thuận tiện với nhiều phương tiện vận tải khác nhau:
● Taxi: từ sân bay Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn một hãng taxi sân bay để di chuyển luôn đến khách sạn gần bãi biển Mỹ Khê, hoặc không mình thấy có dịch vụ khá tốt của VNTRIP.VN hoàn hảo trọn gói nếu khách hàng đặt phòng trên đó thì sẽ được đưa đón ở sân bay miễn phí.
● Bus Đà Nẵng: Du khách có thể chọn tuyến bus 01 (Đà Nẵng - Hội An) có điểm dừng ở bãi biển Mỹ Khê.


Thời điểm để du lịch biển Mỹ Khê?

Du khách nên chọn thời điểm từ tháng 4 đến tháng 9 vì lúc này thời tiết khá đẹp, phù hợp cho chuyến du lịch biển, ít mưa, và ít biến động của thời tiết đối với các hoạt động du lịch biển.
Đối với các tháng còn lại, hoạt động du lịch biển tại Mỹ Khê diễn ra bình thường, nhưng thời tiết có thể không thuận lợi đối với các hoạt động vui chơi biển.

Ở đâu khi du lịch biển Mỹ Khê?

Bãi biển Mỹ Khê là địa điểm khá hot, nên chính vì điều này mà tại đây tập trung khá nhiều khách sạn, resort, hoặc nhà nghỉ ở đây. Để tránh tình trạng không bị chặt chém, hay hết phòng. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến trên VNTRIP.VN khá là tiện lợi.


Những khu tắm an toàn tại Mỹ Khê?

● Bãi tắm 1 2 hoặc 3: Đây là những bãi tắm chính của thành phố biển. Tại đây những dịch vụ như gửi xe, gửi đồ, tắm nước ngọt, vệ sinh môi trường hay cứu hộ bãi biển được đầu tư khá kỹ lưỡng. Bãi biển tại đây trong xanh, khá sạch, bờ biển rộng và dài, sóng ít nên rất thuận lợi cho tắm biển.
● Bãi tắm công viên gần trung tâm Phạm Văn Đồng: Bãi tắm này khá nhỏ gọn và hầu như chỉ phục vụ cho những hoạt động trong công viên.
● Bãi tắm T20 – T18: Bãi tắm này hình thành từ rất lâu và rất gần với khu du lịch Non Nước. Biển tại đây sâu, thường có sóng lớn, bờ cát khá ngắn nên rất thích hợp cho những bạn nào thích cảm giá mạnh.

Ăn ngon gì ở Mỹ Khê?

Một số món đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng du khách không thể bỏ qua:
● Bánh Nậm.
● Gỏi trứng cá Chuồn.
● Mỳ Quảng Túy Loan.
● Và một số loại hải sản nướng như tôm nướng, nhum nướng, bạch tuộc nướng, cá nướng, sò nướng…
Trên đây, những trải nghiệm giúp ích cho các bạn có chuyến du lịch ở biển Mỹ Khê hấp dẫn. Một địa điểm du lịch Đà Nẵng được quan tâm, và là điểm dừng chân chính.
Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng