Cũng giống như bánh tráng trộn, gỏi khô bò là một trong các món ăn vặt nổi giờ cũng như phổ biến ở hcm. không khó để bặt gặp các cảnh các cô cậu học sinh cầm túi bánh tráng trộn hay gỏi khô bò vừa đi vừa ăn hoặc những quán gỏi khô bò tấp nập học sinh, sinh viên ngồi ăn. Chúng ta cùng liệt kê lại những quán gỏi khô bò nức tiếng Sài Thành nhé!Tin bài liên quan: du lịch đảo long sơn, hình ảnh biển hồ tràm, hòn bà vũng tàu

Gỏi khô bò công viên Lê Văn Tám
giờ bán: từ trưa đến tối
Giá: 15.000VND
Địa chỉ: công viên Lê Văn Tám, phường Đa Kao, quận 1
Đây là địa chỉ bán gỏi khô bò quen thuộc nhất của cư dân Sài Thành. Được thưởng thức món ăn dân dã trong một ko gian thoáng mát, rộng rãi và tám chuyện với chúng các bạn. các xe gỏi tại đây đông nghịt khách cũng như nhất là các bạn học sinh.

Quán khô bò ông Năm

Đã bán hơn chục năm, nơi đây cũng cực kỳ quen thuộc với nhiều người do độ bùi bùi, béo ngậy của miếng gan. không gian cũng vô cùng thỏa thích bởi vì khoảng sân rộng và thoáng.
giờ bán: 2 tiếng chiều tới khi hết hàng, chủ nhật nghỉ bán
Giá: 15.000VND
Địa chỉ: 107 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1

Ngoài 2 địa chỉ nổi tiếng nhất Sài Thành về món gỏi bò khô trên thì còn nhiều các địa chỉ khác thí dụ như quán Thiên Ân - 191 Bành Văn Trân, quận Tân Bình, quán Ý Phương - 380 Nguyễn Tri Phương, quận 10.

không chỉ là món ăn đặc thù của sài gòn, ngay cả du khách lúc đặt chân tới đây cũng “bị phải lòng” bởi vì món ăn này. Gỏi bò khô thật sự là món ăn không thể bỏ lỡ lúc đến thành phố hồ chí minh