Bạn và gia đình hay công ty đang có nhu cầu đặt vé đoàn giá rẻ cho các chuyến bay trong dịp Tết năm nay? Nếu vậy thì tháng 11 sẽ là khoảng thời gian tốt nhất để các chuyến bay nhằm ngày Tết rẻ nhất có thể. Thời điểm này, các hãng hàng không bắt đầu mở bán vé tết đợt 2, do đó các chuyến bay bắt đầu được đặt khá nhiều. Nếu không nhanh tay đặt ngay hôm nay, giá vé có thể sẽ lên rất cao. Đặc biệt là đối với các đoàn thể thì càng nên đặt sớm sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.


Du lịch tháng 11 luôn là trải nghiệm tuyệt vời
Du lịch Tết là nhu cầu rất ít người chọn, tuy nhiên đối với những hành khách muốn dành khoảng thời gian này cho gia đình thì các chuyến du lịch trong dịp này luôn luôn đem lại nhiều ý nghĩa. Một số điểm đến có thể kể ra trong dịp này như Phú Quốc, Đà nẵng hay vé máy bay về thanh hóa cũng được lựa chọn khá nhiều. Hãy là người thông minh để có những chuyến đi tiết kiệm nhất cho mình và gia đình.

Bên cạnh đó, giá vé máy bay tháng 11 cũng được mở bán với giá rất rẻ. Nếu đang có ý định đặt vé máy bay du lich trong tháng này thì cũng rất tuyệt vời. Một số điểm gợi ý cho bạn trong tháng này có thể kể đến như Mộc Châu, địa điểm ở khu vực Tây Bắc với nhưng cánh đồng hoa cải trắng bạt ngàn, hay Hà Giang nơi có những cánh đồng hoa tam giác mạch phớt hồng phủ khắp một vùng. Tuy nhiên nếu như không thích đi tham quan thì du khách có thể đi biển. Đà Năngx, Phú Quốc sẽ là những điểm đến đáng quan tâm nhất trong thời điểm này.