Tìm hiểu nhân vật Doranbolt trong Fairy Tail - Truyện tranh

Trong bộ truyen tranh online Doranbolt (ド ラ ン バ ル ト Doranbaruto) là một thành viên của Hội đồng Magic và Trưởng Bộ phận của các Hiệp sĩ Rune. Trong X784, ông đã sử dụng điều khiển bộ nhớ của mình để đánh lừa các thành viên của Fairy Tail tin rằng ông được đặt tên Mest Gryder (メ ス ト · グ ラ イ ダ ー Mesuto Guraidā), trong khi trong thực tế ông luôn luôn là một thành viên của Fairy Tail, người xóa ký ức của chính mình để thành công thâm nhập vào các Hội đồng ma thuật nói trên.

Đón xem những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Trong truyện tranh online thì Doranbolt là một người đàn ông gầy được xây dựng với chiều cao trung bình ngắn, gần như cạo tóc đen, với đỉnh cao là một góa phụ nhẹ vạch ra, và hoàn chỉnh với tóc mai nhẹ dài. Ông có một lớn, đôi mắt màu ngọc lam ngọc sáng, và lông mày mỏng. Phía bên trái của khuôn mặt của mình được bao phủ bởi ba vết sẹo đặc biệt: Ai là ngắn nhất mà điểm theo đường chéo lên theo hướng mắt trái của mình, và "kết nối" bởi các vết sẹo dài nhất, theo đường chéo trong các cách khác, với một trong những định hướng tương tự mà đi lên đến trán.Trong truyện tranh online thì Vết sẹo như vậy không trúng che lông mày trái và một phần tóc của mình Doranbolt của, đi qua chúng. Treo từ tai trái Doranbolt là một bông tai đơn giản, với một mặt dây chuyền dài gắn liền với nó.
Trong truyện tranh online thì Bảy năm sau khi dường như biến mất đảo Tenrou của, Doranbolt dường như đã đạt được sắc nét hơn, đặc điểm khuôn mặt rõ hơn, đã phát triển một chòm râu dê nhỏ bên dưới miệng và mái tóc hơi dài, với một số sợi lộn xộn che trán và những người khác nhô lên từ đỉnh đầu của mình . Tai trái của ông vẫn còn mang chiếc khuyên tai.

Trong truyện tranh online thì Khi hành động như một điệp viên trong Fairy Tail, trang phục Doranbolt của bao gồm một áo khoác sọc với một cổ áo thẳng đứng cao và rộng, xen kẽ sọc đỏ với hàng loạt khác nhau của những người cam, với ủ cánh tay nâu lỏng đặc biệt bao gồm các tay áo từ những chiếc còng xuống dưới vai , từng mang một đơn giản, motif undulated ngay bên dưới mép trên, quần đen đơn giản và đôi giày màu trắng.

Doranbolt cũng đã được thể hiện trong bộ đồng phục Hội đồng của mình.Trong truyện tranh online thì Điều này bao gồm một áo khoác đen, với các cạnh ánh sáng màu và một đôi băng cài nút trên mỗi tay, đeo trên một chiếc áo nhẹ mang biểu tượng ankh giống như tối điển hình của các Hiệp sĩ Rune, nhẹ lỏng, quần ánh sáng được tổ chức bởi một đơn giản thắt lưng, găng tay tương tự như màu và giày dép, và một áo choàng ánh sáng được giữ bằng một khóa rhomboidal trang trí bởi một viên ngọc. Trong lần xuất hiện đầu tiên của mình sau thời gian bỏ qua 7 năm, ông đeo rất giống trang phục này.

Sau thất bại của Tartaros ', đánh dấu Guild Fairy Tail được trao lại cho anh ta bởi Makarov; nó dựa trên vai phải của mình.

Trong truyện tranh online thì Doranbolt bước đầu đã được tham lam, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được một chương trình khuyến mãi từ các Hội đồng Magic. [2] Ông thậm chí còn sẵn sàng để thâm nhập vào Fairy Tail. Để theo kịp các mặt tiền của một thành viên Fairy Tail, anh hành động một cách thông minh và sử dụng đôi mà ngớ ngẩn để phù hợp, chẳng hạn như nuốt tuyết để xem những gì nó có mùi vị như thế nào và vào một con sông để biết những gì nó cảm thấy như thế nào.Mặc dù các lợi ích của mình, tuy nhiên, anh vẫn quan tâm đến người khác; cậu làm bạn với Wendy Marvell và sau đó cứu cô khỏi một cuộc tấn công chết người, ngay cả sau khi vị trí của mình như là một nàng tiên không thành viên Tail được phơi bày. Trong truyện tranh online thì Ông cũng công khai thừa nhận rằng Fairy Tail Guild không giống như Zeref hoặc Grimoire Heart, ông không ủng hộ ý tưởng của Hội đồng bắn Etherion trên đảo Tenrou và xóa tất cả ba nhóm từ sự tồn tại.Trong truyện tranh online thì Doranbolt thực hiện một nỗ lực để dịch chuyển các thành viên của Fairy Tail bên ngoài đảo, nhưng họ từ chối rời khỏi.Sau khi này, Doranbolt được nhìn thấy phiền muộn trong hạnh phúc của guild và các thành viên của nó.
Trong năm X791, khi tin tức về sự trở lại đội Tenrou đạt Hội đồng Magic, ông nói ông không quan tâm, mặc dù ông đang rất hài mâu thuẫn. [15] Trong Magic Games Grand, Doranbolt rơi nước mắt của niềm vui trong chiến thắng Erza trong Pandemonium , chứng minh rằng việc chăm sóc của mình cho Fairy Tail chạy sâu, [16] thậm chí bất chấp thực tế là những kỷ niệm của mình là một thành viên Fairy Tail đã mất hết.

Trong truyện tranh online thì Doranbolt sở hữu một ý thức mạnh mẽ về công lý. Ông sẵn sàng làm bất cứ điều gì là đúng thậm chí nếu nó có nghĩa là vi phạm quy tắc, chẳng hạn như xóa sạch ký ức của hội đồng và thậm chí cả bùn núi lửa về gia đình hoàng gia có một kết nối với ma thuật đen tối Zeref của và thậm chí đe dọa cuộc sống của Cobra để biết thông tin quan trọng sau khi ám sát đồng chí của mình trong Hội đồng Magic bằng Jackal.Trong truyện tranh online thì Makarov cũng nhận xét anh ta là một cá nhân sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ guild ông yêu thương, như đã xoá kỷ niệm của riêng mình để xâm nhập Hội đồng một cách dễ dàng hơn. Mặc dù các Guild Master cũng lưu ý anh ta là một nỗi đau để đối phó với, như ông đã nói không phải để xóa ký ức của riêng mình và đã làm như vậy anyway.

Trong truyện tranh online thì Tại một số điểm Doranbolt gia nhập Hội Đồng Magic, và thâm nhập vào Fairy Tail Guild sử dụng tên Mest Gryder để tìm bụi bẩn trên chúng và đạt được thăng chức. Lý do ông này là ông biết rằng Gran Doma ghét Fairy Tail cùng với các thành viên hội đồng thành phố khác và anh biết của S-Class Mage Promotion Trial Fairy Tail đã được mọc lên và ông muốn nhận được đối với tài sản cá nhân của họ để tìm thấy bất cứ điều gì hơi râm để mang lại Hội đồng.

Đón xem nhứng chap mới nhất của bộ truyện Fairy Tail tại website đọc truyện tranh online Mangak.net nhé.