Hà Nội là một nơi có rất nhiều cảnh đẹp tuyệt vời và rất nên thơ. Đến Hà Nội vào thời điểm nào thì bạn cũng có thể cảm nhận được rất nhiều cảnh đẹp tại nơi đây. Hà Nội không chỉ đẹp ở khung cảnh thiên nhiên mà còn rất đẹp bởi tình người, bởi những con người nồng hậu tại nơi đây.
Để đến với Hà Nội, bạn hãy đặt cho mình 1 tấm vé máy bay giá rẻ tại website: vietairways.vn nhé. Đây là website đặt vé máy bay hàng đầu tại Việt Nam. Vì thế, bạn sẽ hoàn toàn yên tấm vế giá khi lựa chọn cho mình 1 tấm vé máy bay đi Hà Nội tại website này.


Tiết trời Hà Nội vào tháng 5 rất yên bình, thời tiết không quá nóng, cũng không quá lạnh. Đây là thởi điểm vẫn chưa vào thời kỳ giữa ngày hè nên bạn sẽ không phải chịu nóng nực, bực bội đâu.
Không gian Hà Nội vào thời điểm này cũng tràn ngập sắc đẹp của tram hoa đua nhau khoe sắc.
Bạn sẽ cảm nhận được không khí náo nực, rạo rực của những ngày hè nhờ những hàng cây phượng 2 bên đường rực rỡ sắc màu. Thời gian này, Hà Nội đã bước vào mùa hè thực sự. Vì thế, bạn có thể cảm nhận được tiếng ve kêu râm ran, rất vui tai.
Hà nội vào tháng 5 cũng sẽ có những cơn mưa rào bất chợt, đặc trưng của không khí miền Bắc. Những cơn mưa này thường diễn ra rất bất chợt, mang đến sự mát mẻ cho không gian cũng như mang lại sự vui vẻ cho tâm hồn mỗi con người.
Không chỉ vào tháng 5 mà đến Hà Nội vào mỗi thời điểm nào trong năm, bạn cũng sẽ nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của những người dân dễ thương, thân thiện tại thành phố này.
Hà Nội vào tháng 5 rất đẹp và lãng mạn đúng không nào. Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội tháng 5 ngay từ bây giờ để nhận ngay nhiều ưu đãi nhé.