Tìm hiểu nhân vật Joey Fullborn trong Fairy Tail - Truyện tranh

Nếu đọc bộ truyen tranh thì thấy Joey Fullborn (ジ ョ イ · フ ル ボ ー ン Joi Furubōn) là một cựu Mage của Fairy Tail Guild. Ông tham gia cùng khoảng thời gian như Chico = C = Hammitt và Wan Chanzi, và do đó ông và Wan thường là các đối tác và các đối thủ.

Đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Trong truyện tranh Joey là một Mage cực kỳ cơ bắp đã mài dũa chỉ là về mọi cơ bắp có thể nhìn thấy anh ấy có. Ông đã sử dụng để có một hình xăm trên ngực của mình mà có chữ 'K', 'S', và là biểu tượng của một trái tim tan vỡ. Tuy nhiên, để tham gia một cuộc thi thể hình, ông rửa sạch nó đi với một potion. Ông có mái tóc ngắn màu đen và đeo một chiếc quần dài màu cam.
Xuất hiện đầu tiên của anh ấy không cơ bắp như nó là ngay bây giờ, và ngực của ông cũng đã có kanji '愛' hình xăm, ngoài các chữ cái và các ký hiệu khác.

Tóm tắt
Phantom Lord arc
Joey là lần đầu tiên nhìn thấy cùng với Nab khi guild trận động đất, báo hiệu sự xuất hiện của đi bộ Guild Phantom Lord.Joey được xem xem với phần còn lại của guild như Jose Porla phóng Shades của mình sau khi Erza có gánh nặng của sao Mộc.Trong truyện tranh Joey sau đó được nhìn thấy nhìn lên như Phantom Lord Guild biến thành Phantom MK II.Trong truyện tranh Khi tất cả các thành viên của Element 4 bị đánh bại, Joey được nhìn xem như Phantom MK II bắt đầu sụp đổ.Ông sau đó lắng nghe như Jose tiết lộ rằng guild của mình đã bị bắt Lucy.
Sau Fairy Tail-Phantom Lord chiến tranh, Joey là ngạc nhiên khi các Hiệp sĩ Rune đến và xem xét tất cả các thành viên trên hiện trường.sau đó Joey nhân chứng Erza tranh cãi với Laxus.

Trận chiến của Fairy Tail arc
Joey nghe Mirajane hát, cùng với các thành viên guild khác, chỉ cho Natsu và Gajeel để bắt đầu một cuộc ẩu đả tất cả ra.Trong truyện tranh Joey là sau đó có mặt tại cuộc thi Hoa hậu Đuôi Tiên khi Laxus và vệ sĩ của ông đến và bắt đầu trận Tail Fairy.
Trong trận chiến của Fairy Tail, Joey trận Wan Chanzi.Trong truyện tranh Sau đó, cùng với Wan Chanzi, ông nghe Erza giải thích về Thunder Palace và có lẽ là phá hủy một trong Thunder Lacrimas.

Trong truyện tranh Khi Laxus đến lúc các guild, Joey thể hiện sự không hài lòng của mình cùng với Wan và Mikuni Shin.

Oración Seis arc
Joey, cùng với phần còn lại của các guild, nghe Mirajane khi cô giải thích tất cả về Dark Guild. Ông Wan và đánh giá thấp sức mạnh của Oración Seis Guild sau khi nó được tiết lộ rằng Dark Guild bao gồm chỉ có một vài thành viên mạnh mẽ.
Edolas arc
Trong truyện tranh Joey, cùng với phần còn lại của các guild, hạnh phúc welcomies Wendy và Carla khi gia nhập Fairy Tail.Sau đó, ông được nhìn thấy ở Wendy và Welcome Carla Party.Later, ông được hút qua các Anima và biến thành Lacrima cùng với phần còn lại của các thành viên guild và toàn bộ thị trấn Magnolia.Tuy nhiên, họ được giải thoát để Mystogan người trả tất cả mọi người trở lại trái đất trên bờ (trừ Gray, Natsu, Lucy, Wendy, Erza, Gajeel, Carla, và Happy), thông qua Quy trình Xếp Anima; và như vậy anh, giống như tất cả các phần còn lại của guild và Magnolia, không hề biết về các sự kiện của Edolas.
Đảo Tenrou arc
Sau khi Mages khác trở về từ Edolas, Joey kỷ niệm với phần còn lại của guild vì lợi nhuận Lisanna và cười khi biết về nhân cách của Edolas đối tác của Natsu.

Đại Magic Trò chơi arc
Trong Fairy Tail Joey tham dự Ngày 5 của Magic Games Grand, ngồi trong khán giả cùng với phần còn lại của Fairy Tail Guild. Trong trận chiến Laxus 'chống Jura Neekis và Orga Nanagear, Joey đồng hồ trên kinh ngạc như Jura làm cho nhanh chóng của Orga.
Joey được nhìn thấy sau khi Magic Games Grand đều đến gần. Trong truyện tranh Fairy Tail The King of Fiore tích lũy tất cả các Mage từ tất cả các Guild để nhận biết chúng trong những thảm họa sắp xảy ra và những gì Anh có kế hoạch thực hiện để chống lại tai họa. The King tiếp tục trên để yêu cầu hỗ trợ của họ chống lại các Dragons còn người sống sót từ Plan Eclipse, mà Joey và phần còn lại của Mages tất cả đồng ý đồng thanh.

Magic & Abilities
Muscle Speak (マ ッ ス ル ス ピ ー ク Massuru Supīku): Một loại hỗ trợ Magic. Trong truyện tranh By tụng kinh một số câu thần chú, anh có thể làm tăng khối lượng cơ bắp của các đồng minh xung quanh mình. Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả, cơ thể của Caster cũng phải nổi săn chắc. Vì vậy, anh vẫn chưa bỏ lỡ dù chỉ một ngày tập thể dục.
Thông tin bên lề
Răng của ông có xu hướng rơi ra mà không có nhiều cảnh báo.
Sự xuất hiện của anh dựa trên cựu trợ lý Hiro Mashima, Ueda Yui, người cũng là khá cơ bắp. Ngay cả các tần số tập cơ hàng ngày là như nhau.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.