Tìm hiểu nhân vật Bisca Connell trong Fairy Tail - Truyện tranh

Nếu doc truyen tranh ta thấy Bisca Connell (ビ ス カ · コ ネ ル Bisuka Koneru), née Mulan (ム ー ラ ン Muran), ban đầu là một người nhập cư từ phương Tây, người chuyển đến Magnolia và gia nhập Fairy Tail Guild. Trong năm X785, cô đã trở thành Alzack vợ Connell và mẹ của Asuka

Đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Bisca là một phụ nữ trẻ với mái tóc dài màu xanh lá cây thẳng mà đạt xuống lưng dưới, và một bộ tóc mái dài khung khuôn mặt của cô. Cô có đôi mắt màu tím nâu, ngực lớn, và luôn luôn được nhìn thấy mặc son môi màu đỏ.Sau thời gian bỏ qua, Bisca dường như đã đạt đặc điểm khuôn mặt sắc nét hơn, và đã phát triển một vóc dáng curvier. Phần dưới của mái tóc của cô bây giờ được gắn vào một bím tóc dày.
Trước khi thử nghiệm S-Class của X784, trang phục của Bisca nhân đôi của một cowgirl hư cấu, với một chiếc mũ kiểu phương Tây luôn luôn nhìn thấy trên đầu cô, một ánh sáng, polka chấm cổ khăn, và một đôi giày màu nâu đỏ. Trong truyện tranh cơ thể của cô được bao phủ bởi một đoạn ngắn, quây một mảnh trang trí bằng các họa tiết hình xoắn ốc (miêu tả như là màu xanh đồng bằng trong anime) với tối hơn, cạnh sọc (miêu tả như là đơn giản màu trắng trong anime) phục. Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của Fairy Tail.

Trong các cuộc thi Hoa hậu Tail Fairy, cô diện một màu tím, để lộ dây bikini.

Trong Fairy Tail Sau sự biến mất của Đảo Tenrou, trang phục của cô đã trở thành skimpier, bao gồm một bộ bikini đầu tiết lộ bao phủ trong sọc đen bên dưới một mở, tối cài nút áo. Một chiếc váy màu tương tự được trang trí bởi một loạt các dải ánh sáng treo xuống từ nó ở phần giữa bao gồm phần dưới cơ thể của mình, trong khi một đôi cao gót giày cowgirl trang trí bằng cách kết hợp các dải được trên đôi chân của mình. Ngoài ra hiện nay là một tập hợp các băng tay hiện nay xoay quanh bắp tay của Bisca, kết hợp bởi tối hơn, dải dài đơn giản xung quanh cổ tay cô. Cô cũng chuyển sang một chiếc mũ cowgirl tối với một vành cong-up, trang trí bởi một dải màu sáng bao phủ trong đinh tán lớn.

Nếu theo dõi Fairy Tail ta sẽ thấy Bisca là một cô gái kiên quyết những người yêu thương Fairy Tail và sẵn sàng chiến đấu vì lợi ích của các đồng chí của mình.Trong truyện tranh Cô là rất trung thành với guild của mình và sẽ đứng lên chiến đấu cho họ, ngay cả khi cô ấy không thể áp dụng. Cô thể hiện một cá tính bướng bỉnh khi phải đối mặt với hầu hết các đồng nghiệp của cô guildmates. Tuy nhiên, tính cách bướng bỉnh này của cô hoàn toàn biến mất khi nói đến người nhập cư của cô đồng nghiệp từ phương Tây - Alzack Connell, người mà cô luôn thầm yêu, và cuối cùng sẽ kết hôn. Đọc Fairy Tail tại link trên kìa.

Magic và Abilities
Requip: The Gunner (換装 銃 士 ザ · ガ ン ナ ー Kansō Jushi Za Ganna): Magic này cho phép Bisca để lưu trữ súng Magical đi trong kích thước túi và triệu tập trong trận chiến, với mỗi súng sở hữu lợi thế khác nhau và phù hợp cho các tình huống khác nhau. Trong suốt bộ phim, Bisca đã thể hiện sức mạnh chiến đấu đáng kể, có thể đánh bại một số thành viên cấp thấp của Phantom Lord Guild. Sau thời gian bỏ qua bảy năm, cô đã được cải thiện bốc Requip cô và đánh chính xác, mặc dù cô vẫn chưa hiển thị cô đã phát triển như thế nào.

Đọc truyện tranh ta có thể thấy Chuyên thiện xạ: Là một người sử dụng vũ khí, Bisca đã thể hiện kỹ năng đáng kể trong việc sử dụng các khẩu súng được cung cấp bởi Requip cô. Sử dụng phép thuật của cô Sniper Rifle, cô đã có thể bắn chính xác vào và phá hủy một Lacrima từ Thunder Palace ở một khoảng cách xa xôi.Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra Kỹ năng của cô được ghi nhận trong guild, với Bisca và chồng cô thừa nhận là tay súng bắn tỉa hàng đầu. Đọc Fairy Tail sớm nhất tại Mangak.net

Thông tin bên lề
Trong Chào mừng bạn đến Tiên Hills! Omake, Bisca cho thấy có rất nhiều vật nuôi trong phòng của cô. Tất cả đều là kỳ lạ, giống như con voi và ngựa.
Như đã thấy trong chương và các trang bìa tạp chí Sorcerer, Bisca và Alzack thích xem Gray và Juvia của mối quan hệ diễn ra.
Từ Volume 16 Limited Edition: Phỏng vấn Sorcerer, chất lượng tốt nhất của Fairy Tail theo Bisca là Erza-san là có. Cô muốn sống ở miền Nam trong tương lai. Cô ấy nói rằng nó khá thư giãn nói đến Alzack khi được hỏi về mối quan hệ của cô với Mages trong Fairy Tail.Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net. Công việc khó khăn nhất cho cô ấy, trong lời nói của cô, đang làm việc tại một cửa hàng bánh kẹo do không thích cô ấy.

Trong * Omake, Cô của Erza !!, Bisca được hiển thị để có pet chuột tên là Sunny.The Anime đối tác tiếp tục cho thấy rằng Sunny vẫn là với cô ấy và đã phát triển cân sau cuộc họp đầu tiên của Bisca với Erza.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.