Tìm hiểu Nhân vật Pantherlily trong Fairy Tail - truyện tranh

Trong bộ truyen tranh online Fairy Tail thì Pantherlily (パ ン サ ー · リ リ ー Pansa Riri) là một Exceed được sử dụng để làm việc cho vương quốc của Edolas như First Division Tư lệnh Quân đội Hoàng gia của Magic Militia. Ông là một thành viên của Fairy Tail Guild và là bạn đồng hành Gajeel Redfox của. Ông hiện là một phần của Hội đồng Magic.

Đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh online Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Đầu của ông là của một con báo của màu đen, nhưng ông có một người cao lớn, cơ bắp xây dựng tương tự như của một con người. Sau đó, cơ quan này được gọi là hình thức chiến đấu của mình. Ông có một mõm trắng, đôi mắt nhỏ màu đỏ, và một vết sẹo chạy xuống trên mắt trái của mình. Giống như các chỉ huy của anh ta (trừ Hughes), ông mặc một bộ áo giáp cá nhân của trận chiến với một chiếc áo choàng dài quấn quanh cơ thể của mình, cũng như một chiếc mũ bảo hiểm một cách mơ hồ tương tự như của Lyon Vastia. [3]

Tuy nhiên, khi ông tới Trái đất Land, ông lấy một hình thức mà là điển hình cho Vượt quá, như một con mèo đen hai chân nhỏ với đôi tai tròn. Đặc điểm khuôn mặt của ông được giữ lại, mặc dù trong một cách rất dị dạng. Mặc dù anh ta có thể trở lại hình thức cũ của mình, ông chỉ có thể làm như vậy đối với một số lượng rất hạn chế về thời gian. Hình xăm của guild của mình là trên lưng trong cùng một vị trí như Happy và Carla, [4] và là màu xám. Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của Fairy Tail.

Nếu theo dõi Fairy Tail ta sẽ thấy Pantherlily dường như có một khuynh gắt gỏng và ghét người ồn ào. Ông lần đầu tiên xuất hiện bằng cách đòi hỏi rằng Byro và Hughes hiếu động im lặng xuống (mặc dù Sugarboy lưu ý rằng Pantherlily đang ở trong một tâm trạng nastier hơn bình thường). [6] Ông cũng dường như có sự dè dặt về Operation ETD, không giống như các chỉ huy khác. Trong truyện tranh Điều này là có lẽ vì ông không muốn cuộc đua của riêng mình bị hủy diệt, mặc dù thực tế rằng ông cũng đã nói rằng Extalia là một quốc gia giả, một ông bỏ đi một thời gian dài trước đây. [2] Tuy nhiên, Pantherlily có mối quan hệ tốt với Mystogan như anh ấy đã cứu hoàng tử trẻ tuổi từ cái chết khi còn là một đứa trẻ nhỏ. Pantherlily không phân biệt đối xử chống lại Vượt quá hay con người và đối xử với họ như những kẻ ngang, không giống như các Vượt trong Edolas xem mình là cao hơn hẳn những con người. [8]

Trong Fairy Tail Theo Thẻ Guild mình, Pantherlily thích kiwi (thì sau đó có thể được nhìn thấy khi ông, Happy và Carla đang có một giờ nghỉ ăn nhẹ) [9] và ghét sấm sét (thì sau đó có thể được nhìn thấy trong thời gian của mình trên đảo Tenrou) . [10] Ông cũng dường như có một thiên hướng cho vũ khí quá khổ, như thể hiện từ việc xử lý của ông về Bustermarm Sword và ý thích của mình cho Musica Sword. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.

Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra Pantherlily đã từng là một Exceed sống trong Extalia và làm việc cho quân đội của Extalia. Một hôm, ông lưu Prince of Edolas khỏi nguy hiểm nhất định. Tuy nhiên, hành động của mình để đưa hoàng tử trẻ để Extalia được coi là một hành động phản bội bởi những người lớn tuổi, người có nhãn Pantherlily như một "Fallen", một kẻ phản bội, và đày ông ta từ Extalia ngay lập tức và vĩnh viễn. [8] Sau những sự kiện, Pantherlily đến sống trong thế giới của con người với Mystogan. Ông được đào tạo chính mình và gia nhập quân đội Hoàng gia Edolas như Royal Captain của Sư Đoàn 1 chiến thuật. Đọc Fairy Tail tại link trên kìa. Đọc truyện tranh ta có thể thấy.

Thông tin bên lề:
Trong truyện tranh Trong khi phần còn lại của Exceed có bình thường loại nhọn cat-tai, Pantherlily đã là dạng tròn, giống như một con báo thực sự, trong cả hai lớn hơn của mình và hình chibi của mình.
Pantherlily có một nỗi sợ hãi của sấm sét. [10]
Musica Gươm Pantherlily là một di sản từ công việc trước Hiro Mashima Rave Master, trong đó Musica là một gia đình nổi tiếng với swordsmiths chuyên gia của mình. Nó cũng đáng chú ý là các thành viên Grimoire tim người sở hữu thanh kiếm này sẽ gần giống với một nhân vật Rave Master nhỏ, làm việc theo một nhân vật phản diện của những người tội lỗi cho các cơ sở giết mổ của hầu hết các gia đình Musica chính nó. [221]
Trong manga, khi Pantherlily được nhìn thấy lần đầu tiên mà không đội mũ bảo hiểm của anh, anh có gì có vẻ là tóc. Tuy nhiên điều này đã được gỡ bỏ trong tất cả các lần xuất hiện tiếp theo. Đọc Fairy Tail sớm nhất tại Mangak.net
Trong truyện tranh Theo Hiro Mashima, tên Pantherlily "đã được lấy cảm hứng từ một nhân vật nổi tiếng từ câu chuyện của một con nổi tiếng của". [223] Các nhân vật trong câu hỏi là Tiger Lily từ Peter Pan.
Thức ăn ưa thích của Pantherlily là quả kiwi, nhưng ông ăn chúng với da còn lại trên.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.