Tìm hiểu Nhân vật Lisanna Strauss trong Fairy Tail - truyện tranh

Nếu doc truyen tranh ta đều biết nhân vật Lisanna Strauss (リ サ ー ナ · ス ト ラ ウ ス Risāna Sutorausu) là một cựu Mage của Fairy Tail Guild, em gái của Elfman và Mirajane, và một người bạn thời thơ ấu của Natsu Dragneel.

Đọc nguyên bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Trong truyện tranh Lisanna được hiển thị như một cô gái nhỏ nhắn trẻ với mái tóc ngắn, da trắng và đôi mắt màu xanh. Như một đứa trẻ, Lisanna mặc, đầm màu hồng đơn giản kết hợp với đôi giày màu đỏ sẫm. [3] Trước khi gửi cho Edolas, mái tóc của cô đã khá lâu, và cô mặc một chiếc váy màu đỏ đen ngắn với cổ áo màu trắng và cúi chào. Up trên cánh tay của cô ở trên khuỷu tay của cô, cô mặc chiếc nhẫn vàng với chất liệu vải màu hồng nhạt chảy xuống từ nó. Cô mặc cao, vớ đen cùng với đôi giày màu nâu. [3] Trong Edolas, Lisanna mặc tank top với quai chéo với một chiếc váy dài hơn. Một sash với dấu Fairy Tail được buộc quanh eo cô và cô mặc dép. Tóc của cô cũng được đeo ngắn hơn đó là trong Earth Land. [4] Sau khi Lisanna đến trở lại trong Earth Land, cô mặc một chiếc áo sơ mi sọc ánh sáng màu xanh, màu xanh lá cây với quần short ngắn và giày thể thao. [5] Trên đảo Tenrou, Lisanna mặc áo sơ mi sáng màu xanh lá cây và màu xanh pantie-quần short với một đôi dép màu tím. [6] Sau thời gian 7 năm bỏ qua và trong Grand Magic Trò chơi Arc, Lisanna được nhìn thấy mặc áo mì spaghetti màu hồng với một dải ruy băng trong quần jean trung và dài với hoa mô hình trên đó. [7]
Tem thành viên của bà đã được ban đỏ và được đặt trên cánh tay trái của cô ngay dưới vai, [3] [8] Tuy nhiên, khi cô ấy đang bị hút vào Anima, tem thành viên của cô biến mất. [9] [10] Trong Edolas, cô thay đổi con dấu của mình sang màu trắng và bây giờ nằm ​​trên đùi trái của cô.Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của Fairy Tail.

Trong truyện tranh Khi Lisanna còn trẻ, bà rất tử tế như Elfman là như một đứa trẻ. Cô muốn giúp Natsu Dragneel nâng một quả trứng không rõ để xem những gì đi ra khỏi nó, là nhiều hơn một chút hiểu biết hơn Natsu. [11] Sau khi nhìn thấy một bên nhẹ nhàng hơn của Natsu thường rực rỡ, cô nói rằng ông đã được rất nhiều giống như chị gái và nói đùa rằng có lẽ sau này cô sẽ trở thành cô dâu của anh / vợ mà dự đoán hơi bối rối anh ta ra. [12] Trong khi nâng trứng với anh ta, anh ta học là "không thể" để giành chiến thắng trong một cuộc tranh cãi với cô ấy. [3] Lisanna dường như thích động vật (đặc biệt là mèo) nhưng cô ghét học. [1] Bởi vì tính cách của cô ấy, cô ấy có thể dễ dàng điều chỉnh và được chấp nhận bởi bất cứ ai. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.

Đôi khi trong những năm tháng trẻ, bố mẹ của Lisanna đã chết. [14] Tại một thời điểm, như Mirajane đã đánh bại con quỷ trong làng của bà và đã đạt được khả năng của mình, Lisanna và anh chị em rời làng, được lo sợ bởi cư dân của nó. Cuối cùng, với Lisanna được khoảng mười một tuổi vào thời điểm đó, [15] họ đạt Fairy Tail Guild và mặc dù Lisanna và Elfman rất hợp với tất cả mọi người một cách nhanh chóng, chị gái của họ tiếp tục là cô đơn. Để thay đổi điều đó, Lisanna và Elfman học của họ tương ứng Take Over. Đọc Fairy Tail tại link trên kìa.
Anima mất Lisanna đi

Đọc truyện tranh ta có thể thấy Trong năm X782, cô suýt mất mạng trong khi cố gắng để trở lại Elfman sau khi toàn bộ cơ thể của mình Take Over đi ra ngoài tầm kiểm soát. Khi Elfman đã cố gắng để Take Over the Beast, ông mất quyền kiểm soát của mình trong trạng thái mới, và Lisanna đối mặt nó, cố gắng bình tĩnh xuống. Tuy nhiên, hình thức thú hồn Elfman hit của cô và khiến cô ấy bay vài mét, nhưng sau đó, Elfman trở lại là chính mình. [9] Lisanna được thể hiện trong những khoảnh khắc cuối cùng của cô nắm tay cô em gái, mặc dù cô ấy thực sự đã không chết. Mirajane đã chăm sóc vết thương của cô khi một Anima mở và đưa cô vào Edolas. Khi cô lấy lại ý thức, cô thấy mình Fairy Tail Guild khác nhau. Mọi người ở guild tin rằng cô là Lisanna họ biết, và chào đón cô trở lại với một nụ cười. Từ phản ứng của họ, cô suy luận rằng Lisanna của họ đã qua đời. Cô thấy mình không thể nói bất cứ điều gì, và giả vờ là Lisanna của họ.

Thông tin bên lề
Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra Trong anime, nó cho thấy Lisanna được coi là thiệt mạng khi một Elfman bối rối tát cô và gửi cô bay vào rừng.
Nếu theo dõi Fairy Tail ta sẽ thấy Shinji Ishihira, các đạo diễn anime cho Fairy Tail, nói rằng anh cố tình để lại các vấn đề của cái chết của cô lên trong không khí trong anime với hy vọng rằng cô vẫn còn sống, được chứng minh là đúng như chương 199. [190]
Trong anime mộ Lisanna của nằm cả ở cơ sở thời thơ ấu của cô, nơi cô và Natsu nâng trứng của Happy, vì Natsu đã thực hiện một ngôi mộ của riêng mình cho Lisanna và trong Giáo Hội Nhà thờ. [191] Trong manga, mộ của bà chỉ được hiển thị trong sân Nhà thờ Giáo Hội. Đọc Fairy Tail sớm nhất tại Mangak.net
Tem thành viên guild Lisanna trong anime nằm trên cánh tay trái của cô và là màu đỏ, nhưng các dấu biến mất khi cô đã hút vào Anima. [9] Sau khi cô ấy ở trong Edolas, nó được nhìn thấy rằng cô ấy lại đóng dấu trên mình trái đùi, màu trắng, cùng vị trí và màu sắc như chị gái của mình, Mirajane của.

Trong Fairy Tail Khi còn là một đứa trẻ ăn mặc của cô được coi là màu hồng trong anime nhưng trong manga nó minh họa như là một màu xanh xám [3] [193].
Ngôi mộ của cô tại Nhà thờ Kardia đọc: Lisanna em gái yêu quý và bạn bè để linh hồn động vật. X768 ~ X782 [194]
Trước đây, Lisanna đã được chứng minh là có Tail tem cổ tích của cô trên vai trái của cô trước khi "cái chết" của cô. Tuy nhiên, cô sau này nhìn thấy trong một đoạn hồi tưởng, có con dấu của cô trên đùi trái của cô, như thể đang ở Edolas và tiếp theo trở lại của cô.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.