Tìm hiểu Nhân vật Laxus Dreyar trong Fairy Tail - truyện tranh

Trong bộ truyen tranh online thì Laxus Dreyar (ラ ク サ ス · ド レ ア ー Rakusasu Doreā) là một cựu S-Class Mage của Fairy Tail Guild. Ông là cháu trai của Guild Master của Fairy Tail, Laxus Dreyar , và con trai của Raven Tail Guild của Sư Phụ, Ivan Dreyar. Ông cũng là một thế hệ thứ hai nhân tạo Dragon Slayer người sử dụng sét là nguyên tố của mình. Ông đã hành động như nhân vật phản diện chính của trận chiến của Fairy Tail hồ quang.

Laxus là một thanh niên rất cao và cơ bắp với đôi mắt màu cam (miêu tả như là màu xanh / xám trong anime [2]). Mái tóc của anh được chuốt, nhiều sợi gai nhọn của nó trỏ ngược, mặc dù một số của nó rơi xuống trên trán. Ông có một tia chớp tia hình vết sẹo đặc biệt trên mắt phải của mình, và giống như cha và ông nội, ông thể thao vạch tối quanh mắt của mình, với mỗi người sở hữu một duy nhất, lông mi nổi bật nhô ra phía ngoài. Laxus luôn được nhìn thấy mặc chữ ký của ông "'Sound Pod" mô hình của Magic Tai nghe, với âm nhạc yêu thích của mình là Classic Rock & Roll. [3] đen tem Fairy Tail của ông nằm ở phía bên ngực trái của mình, và được bao quanh bởi một thiết kế lớn thêm, kéo dài lên đến vai trái của mình và bao gồm một phần của các phần trên lưng tương ứng [4] Là một nhân tạo Dragon Slayer, Laxus đã thể hiện để đưa vào một số phẩm chất Rồng giống như khi sử dụng phép thuật của mình:. trên của mình cơ thể bulks lên, và cánh tay của mình trở nên đề cập trong quy mô thịt màu. [5]
Laxus Dreyar GMG

Trong truyện tranh Trong lần xuất hiện đầu tiên của mình, anh mặc một chiếc áo dài màu cam với những đốm gợi nhớ của một con báo của trên vai và hai bên, với tay áo đen lót đạt xuống dưới khuỷu tay của mình, và lông trên các cạnh thấp hơn. Anh diện một chiếc áo choàng màu đỏ tươi, gắn trên mặt trước với một nút sặc sỡ, mà mang một, nhẹ hơn biểu tượng Fairy Tail lớn trên lưng, và lỏng lẻo, quần đen rộng thùng thình giấu bên trong tóp mỡ bằng kim loại nhẹ. Quanh eo của mình là một vành đai đơn giản mà ông gắn các thiết bị kết nối với tai nghe của mình Magic. Ông cũng đã có một chuỗi nhỏ quấn quanh cổ tay phải của mình, và bước đầu đã khắc họa hút xì gà lớn. [6] trang phục của ông đã thay đổi quyết liệt về sau. Ông bắt đầu mặc trang phục truyền thống và thanh lịch bao gồm một chiếc áo sơ mi mang cùng một khuôn mẫu áo dài cũ của mình, quần màu xanh lá cây được giữ bằng một vành đai với một thiết kế tương tự như áo sơ mi của mình, thể thao một khóa trang trí bởi một ace lớn của Spades, và đơn giản giày. Ông cũng mặc một chiếc áo khoác màu nâu lớn với ánh sáng màu nâu, lông nhọn cắt tỉa xung quanh cổ và các cạnh của tay áo, treo trên vai của mình như một chiếc áo choàng. [7] Thêm vào đó, ông đã không thể hiện hút thuốc nữa. Sau đó, ông chuyển sang một chiếc áo đen với các sọc mỏng nhẹ qua nó theo chiều dọc. [8] Ngoài ra, ngài được thấy ngực trần, với phần thân trên của ông được bao phủ trong băng do chấn thương của mình. [9]
Nhân dịp, trang phục của mình đã xuất hiện một cách khác nhau. Với bộ trang phục ban đầu của mình, chiếc quần của mình đã được miêu tả như rượu vang đỏ, và chiếc áo khoác của mình như là màu đen với màu xám lông cắt tỉa [10] Trong cuộc tấn công vào các guild, ông đã chuyển sang một trang phục tương tự, nhưng một lần nữa màu khác nhau:., Ông giữ lại áo, nhưng áo màu tím và có cổ rộng hơn, và chiếc quần của mình hơi xanh đen, được tổ chức bởi một vành đai đỏ.

Trong truyện tranh Trên đảo Tenrou, ngài được thấy mặc quần áo du lịch đơn giản, bao gồm một lớn, đội mũ trùm đầu áo choàng ánh sáng, một chiếc áo sơ mi tối dưới một chiếc áo khoác nhẹ dài đóng cửa bởi một vành đai đơn giản, quần tối màu lỏng chốt phiên dưới đầu gối của mình, nơi mà mỗi chân có một dải ánh sáng quanh nó, và khởi động gợi nhớ của tóp mỡ cũ của mình. Ông cũng có một vành đai nhỏ có thể nhìn vào ngực của mình, băng qua nó theo chiều ngang. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh online tại Mangak.net.

Đọc truyện tranh ta có thể thấy Trong thời niên thiếu của mình, Laxus là một cậu bé thực sự tử tế, rất gắn bó với ông nội của ông Makarov, và rất ngưỡng mộ Fairy Tail. [13] [14] Điều này, tuy nhiên, thay đổi với sự rút phép thông công của cha mình từ các guild, và tư duy phát triển Laxus ' và nghi ngờ rằng sự nổi tiếng của ông là một kết quả của việc cháu Makarov, và không phải các kỹ năng của mình, một cái gì đó làm anh háo hức để chứng minh mình là một Mage mạnh mẽ ở bên phải của riêng của mình. [15]
Laxus ban đầu được miêu tả như là kiêu ngạo, hống hách, ích kỷ, và dễ làm cho niềm vui của các đồng chí của mình. Ông tin rằng mình là thành viên mạnh nhất của Fairy Tail, và nhìn xuống trên những người mà ông coi là yếu, nặng nề khiển trách điểm yếu của họ và thậm chí giải quyết để làm tổn thương họ bất cứ khi nào họ bước vào con đường của mình. [16] [17] [18] Laxus dường như quan tâm rất ít về bạn tình của guild của anh ta, thường cho rằng họ phải cho anh ta một cái gì đó để có được sự giúp đỡ của ông: trong một trong những trường hợp như vậy, khi được hỏi để được giúp đỡ trong Fairy Tail vs Phantom Lord đối đầu, ông cũng đã chứng tỏ mình là khá phóng đãng, cung cấp để giúp đỡ đồng chí của mình ra chỉ khi "lớn boobed" Lucy Heartfilia đã trở thành bạn gái của mình và Cana Alberona đã tước trước mặt mình. [19]

Không, ngay cả ông đáng tin cậy Thunder God Tribe đã bị ảnh hưởng của điều trị này, như đã thấy khi Laxus gần như đạt Freed Justine với một trong những cuộc tấn công chớp nhoáng Ngài cho mâu thuẫn với ông. [20] Những điều duy nhất ông xuất hiện để thực sự quan tâm là sức mạnh và uy tín của Fairy Tail, và ông trở nên tức giận mỗi khi ai đó làm niềm vui của nó. [21] Trong trận đấu với Natsu Dragneel và Gajeel Redfox, ngài được thấy bước vào trạng thái Berserker giống, trong đó ông cho thấy khía cạnh tàn nhẫn nhất của mình, là sẵn sàng cười ra cái chết có thể sắp xảy ra Makarov và tiêu diệt không chỉ Fairy Tail, mà còn tất cả các cư dân của Magnolia, cho mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, sau khi bị vạ tuyệt thông của mình mà nó xuất hiện thái độ của mình đã thay đổi.Nếu theo dõi truyện tranh online có thể nhận ra Ông có vẻ xa nhẹ nhàng và thanh thản hơn, và dường như đã phát triển thiên về guild trong trạng thái hiện tại của mình. Ông cũng là người sẵn sàng chấp nhận tất cả trách nhiệm về những tội ác cho mình, để cho các Thunder God Tribe để vẫn là thành viên của guild, thậm chí còn khuyến khích họ cho thời gian được. [24] Ngay cả trước khi bị vạ tuyệt thông của mình, Freed rằng Laxus thừa kế không chỉ Magical prowess Makarov, mà còn trái tim của mình để chăm sóc cho đồng chí, một cái gì đó hiển thị khi không có guildmates mình hay người dân thị trấn từ Magnolia đã bị ảnh hưởng bởi Luật tiên của mình. Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.

Trong truyện tranh Trong cuộc diễu hành Fantasia, khi Makarov, cùng với toàn bộ Fairy Tail, âm thầm nói với Laxus rằng ông sẽ luôn luôn theo dõi anh ngay trước khi khởi hành, anh đã rơi nước mắt và xấu hổ vì hành động trước đây của mình.
Trong khi ông là một ứng cử viên có khả năng thành công của ông mình ở hàng đầu Fairy Tail, Makarov ban đầu tin rằng ý định của Laxus 'là chưa đúng, một cái gì đó đã được chứng minh ngay khi Laxus nói rằng, một khi đã kế thừa lãnh đạo của Fairy Tail, ông sẽ loại bỏ tất cả các yếu thành viên để tạo guild mạnh nhất trong cả nước. [27] Điều này, tuy nhiên, dường như đã thay đổi sau khi trục xuất của mình và "cứu độ", như Makarov đã được nhìn thấy thác di chúc của mình để anh ta từ xa sau khi cuộc đối đầu ngắn ngủi với Hades.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh online Mangak.net.