Tìm hiểu nhân vật Juvia Lockser trong Fairy Tail - Truyện tranh

Nếu là một fan hâm mộ doc truyen tranh của bộ truyện tranh nổi tiếng Fairy Tail thì hẳn ai cũng biết tới nhân vật Juvia Lockser (ジ ュ ビ ア · ロ ク サ ー Jubia Rokusā) là một cựu Mage của Fairy Tail, và là một trong những nhân vật chính hỗ trợ chính. Trước đây, bà một Mage S-Class của Phantom Lord Guild.

Bạn có thể đọc những chap mới nhất của bộ truyện tại đây , chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những chap mới nhất của bộ truyện tranh : Fairy Tail

Juvia là một thanh mảnh, người phụ nữ trẻ với mái tóc màu xanh, đôi mắt màu xanh đen, làn da nhợt nhạt và một con số tròn trịa. Juvia là lần đầu tiên giới thiệu với mái tóc dài, cuộn tròn chặt chẽ tại các cơ sở, mặc một chiếc áo khoác màu xanh hải quân, một chiếc khăn choàng lông thú với Teru Teru Bozu gắn liền với nó, cũng như một chiếc mũ Cossack Nga. Sau khi trở thành một thành viên của Fairy Tail , cô ấy đã cắt mái tóc dài của mình và bắt đầu mặc quần áo hở hang hơn. Tuy nhiên, sau khi nghe về lòng xám Surge trên đối Edolas cô, Juvia lại trở về hình dạng ban đầu của mình, với ngoại lệ của Teru Teru Bozu, thay vì mặc một biểu tượng Fairy Tail. Fairy Tail Guild Stamp Juvia là trên đùi trái của cô, là màu xanh. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.

Khoảng thời gian của Magic Games Grand, Juvia bắt đầu mặc một chiếc áo đầm đen cao đến đầu gối được trang trí bằng bốn, đối xứng đặt, nút màu sáng trên ngực. Những chiếc áo khoác được trang trí với rau thơm lông xung quanh còng tay cô và cổ. Juvia mặc một kết hợp, tối, Nga-mũ phong cách, cách điệu với một clip bướm màu sáng, trong đó, chính nó, được gắn vào lông cắt tỉa garnishing chiếc mũ của cô. Juvia hoàn thành trang phục của mình bằng cách buộc thắt lưng nâu ánh sáng xung quanh eo cô và mặc khen, nâu đậm, đùi đôi ủng cao cổ. Cô cũng không còn lọn tóc mái tóc của mình, thay vì để cho nó rơi vào sóng dày qua vai cô. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.

Juvia được giới thiệu đầu tiên miêu tả một khuôn mặt vô cảm, dường như vắng vẻ hơn từ tất cả mọi người, bao gồm cả các thành viên của Phantom Lord Guild.Sau khi cô gia nhập Fairy Tail, cô phát triển một thái độ hạnh phúc hơn. Cô là bị ám ảnh với Gray Fullbuster đến điểm xem xét bất cứ ai thể hiện tình cảm đối với anh ta một đối thủ. Và khi Meredy đe dọa ông, Juvia mất thái độ bình tĩnh của mình và bước vào một trạng thái hơi của Satan-xuất hiện mà sợ Meredy và thậm chí Erza Juvia cũng dường như có một bên bạo dâm nhẹ. khi thực hiện một sai lầm, cô yêu cầu Gray đánh vào đít của cô là sự trừng phạt, nói rằng đó là "sở thích" của mình. Cô ấy cũng rất lịch sự hướng khác, điển hình là việc giải quyết những người khác với kính trọng, mặc dù cô quyết xám như "Gray-sama" mà thôi.

Cô quan tâm sâu sắc đối với Fairy Tail và các thành viên của nó. Trong trận chiến của Fairy Tail arc, Juvia được đọ sức với Cana Alberona nhưng thay vì chọn hy sinh bản thân bằng cách tấn công một tiếng sấm Lacrima, mặc dù cô biết rằng nó sẽ gây hại cô. Khi bước vào Fairy Tail, cô không sợ hoặc ghét đối với mối quan hệ trong quá khứ của cô với Phantom Lord, và cô ấy duy trì một mối quan hệ tốt với các thành viên khác. Cô cũng là xấu hổ về cơ thể của cô, vì cô không thích tắm với những cô gái khác. Juvia có xu hướng tham khảo với chính mình trong người thứ ba, và thường nói "nhỏ giọt, nhỏ giọt, thả" do mưa cô sử dụng để liên tục mang lại ở khắp mọi nơi với cô ấy. Juvia có một hoang dã trí tưởng tượng, trong đó cô có xu hướng chế tạo các mối quan hệ và các đối thủ tình yêu. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.

Pháp thuật and able to:
Trong truyện tranh thì pháp thuật của Juvia là Nước (水流, ウ ォ ー タ ー, wota):. Juvia là một người dùng vô cùng lành nghề của nước, cho phép cô để sản xuất, điều khiển, và thao tác các nước [229] Cô ấy có thể sử dụng nước trong nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như sản xuất lưỡi của nước mà thậm chí có thể cắt qua đá rắn và kim loại, tạo ra chùm sôi [22] tạo thành sóng của sức mạnh to lớn và lực lượng để gây thiệt hại đối thủ của mình, hoặc đối thủ thậm chí còn đặt bẫy trong mini-nhà tù làm bằng nước của mình. [231 ] Juvia cũng có khả năng biến thành nước, dường như không tưởng, do đó cho phép các cuộc tấn công cả về thể chất và Magical đi qua cô ấy mà không làm hại cô ấy. [232] sức mạnh ma thuật của cô được khuếch đại rất nhiều khi cô đang ở trong một trạng thái cảm xúc (ví dụ, cực kỳ giận dữ), đến điểm mà cô có thể dễ dàng chế ngự Meredy, một trong bảy Kin của Luyện Ngục.

Thông tin bên lề ( Trong truyện tranh )
Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra Juvia đứng thứ ba trong cuộc thi Fairy Tail, mà là một cuộc thăm dò phổ biến được tổ chức để xác định những phụ nữ nổi tiếng nhất trong loạt tại thời điểm đó.
Những con búp bê cô mặc quanh cổ của cô là một Bozu Teru Teru-, một con búp bê được trẻ em dùng để cầu nguyện đi mưa và muốn cho thời tiết nắng.
Từ Volume 16 Limited Edition: Phỏng vấn Sorcerer, khi được hỏi chất lượng tốt nhất của Fairy Tail, cô nói, "Đối với Juvia, đó là một nơi ấm áp". Cô muốn trở thành cô dâu của Gray trong tương lai. Khi được hỏi người mà cô đã có một mối quan hệ tốt với Juvia trả lời, "Gajeel-kun." Khi được hỏi về công việc khó khăn nhất mà cô từng đưa cô ấy trả lời, "Khi làm việc Juvia với Gray-sama, không có việc làm là rất khó khăn."
Juvia xếp thứ mười ba trong dân quan trọng nhất của Meredy vào danh sách giết.

Attack Power : 3/5
Phòng thủ điện : 5/5
Tốc độ : 4/5
Sự thông minh : 3/5
Tình yêu Unrequitedness : 6/5

Trong nội dung thêm Tập 32 của, Mashima cung cấp số liệu thống kê trận chiến cho 31 trong số 40 thí sinh X791 trong Magic Games Grand. Các số liệu thống kê, tuy nhiên, được cung cấp không từ Mashima point-of-view như tác giả nhưng từ điểm nhìn của Tạp chí Sorcerer phóng viên Jason. Điều này giải thích tại sao một số số liệu thống kê đang mất tích và lý do tại sao những người khác có thể không chính xác. Theo Jason từ Magazine Sorcerer, trong quá trình tham gia của cô trong Grand Magic Trò chơi của X791

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.