Tìm hiểu nhân vật Erza Scarlet trong Fairy Tail - Truyện tranh

Nếu doc truyen tranh hẳn có thể nhận ra Erza Scarlet (エ ル ザ · ス カ ー レ ッ ト Eruza Sukāretto) là một cựu S-Class Mage của Fairy Tail là người nổi tiếng với việc sử dụng các phép thuật Requip cô. Cô cũng là một thành viên của Đội độc lập Natsu, cũng như là một trong những nhân vật nữ chính của bộ truyện.

Bạn có thể theo dõi những chap mới nhất của bộ truyện tranh hấp dẫn này tại link này : Fairy Tail

Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra Erza là một người phụ nữ trẻ với mái tóc dài màu đỏ tươi và đôi mắt nâu. Cô bị mất mắt phải của cô như một đứa trẻ và bây giờ có một nhân tạo được tạo ra bởi Porlyusica.She có một thanh mảnh, hình đầy gợi cảm mà Lucy Heartfilia mô tả là "tuyệt vời." Trang phục phổ biến nhất của cô bao gồm một áo giáp custom-made by Heart Kreuz thợ rèn, một chiếc váy màu xanh, và giày đen. Tem Fairy Tail của cô là màu xanh và nằm ở giữa phần trên cánh tay trái của cô.đặc Erza trong Requip ma thuật cho phép cô requip không chỉ giáp nhưng trang phục khác nhau cũng giúp cô thay đổi của cô trang phục tại bất kỳ định. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.

Trong Fairy Tail Erza là một người rất nghiêm khắc, thường chỉ trích các hành vi xấu và thói quen của các thành viên guild khác, gây ra hầu hết trong số họ để xin lỗi, sợ rằng họ có thể gọi cơn thịnh nộ của mình. Cô cũng rất thiếu kiên nhẫn, không thích những người không trả lời câu hỏi của cô nhanh chóng đủ. Điều này, cùng với thời thơ ấu bi thảm của cô, gây ra nhiều guildmates mình để tránh cô do awkwardness.However xã hội của mình, cô có một cảm giác tuyệt vời của công lý và tự hào là một thành viên của Fairy Tail.
Theo Lucy, trong lá thư cô viết cho mẹ cô, Erza là "mát mẻ và đẹp, ấm áp và đầy đam mê", trong khi để Erza Knightwalker, Erza là mạnh mẽ, mát mẻ và một chút đáng sợ, nhưng dựa vào bởi tất cả mọi người, ngay cả như vậy cô có thể được thực sự nữ tính và thích những điều ngọt ngào và dễ thương clothes.Jellal, khi ông đã bị mất trí nhớ, nhớ gì, nhưng cái tên "Erza", cho biết tên của cô là "trung hậu, độ sáng và ấm áp".

Trong truyện tranh Erza mô tả mình là một người luôn khóc, vì cô đã không thể bảo vệ những người thân yêu với cô ấy. Một vài ví dụ là khi Rob đã cố gắng để che chắn cô khỏi sự hủy diệt, và khi Jellal bị bắt vì ông đã cứu cô và đã bị tẩy não bởi "Zeref". Ngoài ra, Erza đã tuyên bố rằng cô cảm thấy khó chịu và không an toàn khi cô ấy không mặc armor.However, khi Erza gặp Ikaruga, cô vượt qua nỗi sợ hãi của mình và đánh bại cô không có áo giáp của cô.

Trong truyện tranh Mặc dù tính cách dè dặt của mình và chủ yếu là ăn mặc bảo thủ Tim Kreuz áo giáp của mình, Erza đã được chứng minh là có rất ít sự khiêm tốn và một điểm bất thường trên các khái niệm nói chung. Nhiều người trong bộ áo giáp của cô là thiếu vải, để lộ và nữ tính, và khi ra khỏi áo giáp cô có ái lực với sexy.Cuối cùng, Erza dường như không có vấn đề với những người đàn ông (hoặc ít nhất là guildmates nam của cô) khi nhìn thấy trần truồng của mình. Cô cảm thấy không có cảm giác khó chịu đó nêu mong muốn của mình để tắm với Natsu và Gray hoặc thực tế rằng cô ấy được sử dụng để tắm với họ khi họ còn trẻ. Khi họ đã được tại các suối nước nóng, khi cô biết rằng các chàng trai có thể bị nhìn trộm bà và các cô gái khác, cô muốn mời họ tắm với họ, nhiều đến sốc của Wendy và objection.Lucy mạnh của Lucy cũng đã tuyên bố rằng Erza có thói quen leo lên giường của cô trong phòng chung của họ trong Magic Games Grand. Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của Fairy Tail.

Đọc truyện tranh ta có thể thấy. Người ta thấy rằng Erza không thể giữ rượu của mình. Trong khi say rượu, cô đóng vai trò rất hung dữ với những người khác, như thể hiện bằng hành vi của mình đối với guildmates cô. Cô dường như cũng có một vấn đề nhận ra người khi say rượu.
Như đã đề cập bởi Levy, Erza có một hiếu bí mật bệnh than đen và tiểu thuyết khiêu dâm.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.