Webgame Chiến Thuật

Webgame chien thuat là thể loại game mà mỗi người chơi sẽ hóa thân thành các thành chủ, sử dụng mưu lược quân sự để đánh bại kẻ thù. Bằng khả năng và trí lực của mình, các anh hùng sẽ phải xây dựng nhiều công trình, kiến thiết đất nước, củng cố tài lực, chiêu mộ tướng tài, rèn binh mãi mã để cho thế lực của mình ngày càng lớn mạnh. Sau khi thế lực đủ mạnh, quý anh hùng có thể dùng chiến thuât của riêng mình bắt đầu sự nghiệp tranh hùng xưng bá, chinh phục các người chơi khác.


Webgame chien thuat sẽ ra mắt các game chiến thuật online với các hiệu ứng các trận đánh trong game rất đẹp, đề cao tính chiến thuật và sử dụng binh tướng.
Mốt số game chiến thuật như :
Ngoạ Long là một webgame chiến thuật phác họa chân thực bối cảnh thời Tam Quốc, cụ thể là cuối đời Đông Hán. Trong game, Tào Tháo – Lưu Bị – Tôn Quyền ở ba nước Ngụy – Thục – Ngô đều là những đại nhân vật tạo thành thế chân vạc hùng cứ ba phương, không ngừng thao túng thời cuộc, nhằm một ngày có thể thâu thiên hạ về một mối.
Phục Long - Webgame Chiến Thuật Cân Não Game Thủ HOT 2017 Webgame online chiến thuậ t tam quốc mới nhất 2017 – Phục Long được đánh giá cao bởi đồ họa ấn tượng, gameplay phong phú, tự tay điều binh khiển tướng với nhiều lối chơi cân não đầy hấp dẫn
Bát Trận Đồ dựa trên điển tích :Sở Hán Tranh Hùng, nói về khoảng thời Gian phân tranh giữa 2 Nước phân tranhGame chiến thuật đòi hỏi người chơi phải đưa ra những chiến thuật trong việc bày binh bố trận, đồng thời phải tính toán điểm mạnh, điểm yếu của các võ tướng và vũ khí đi kèm nhằm phát huy tối đa sức mạnh tấn công và phòng thủ để giành chiến thắng.
Vì là một webgame nên game chiến thuật online không đòi hỏi bạn cài đặt bất cứ phần mềm gì ngoài trình duyệt web. Bạn chỉ cần mở trang web lên và truy cập vào địa chỉ Webgame chien thuat