Mumimumi trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Trong Toriko, Mumimumi là một trong những đầu bếp nhiều ít của Gourmet Corp đóng quân trong Gourmet World. Ông là một hình người con yêu tinh như thế và một trong số ít các cấp dưới yếu để sống sót chống lại sự phản bội của điều hành và Trưởng Chefs sau khi họ đã tiết lộ lòng trung thành của họ với NEO.

Bạn có thể doc truyen tranh tại link phía trên.

Mumimumi là một đột biến hình người có chiều cao trung bình và người có lẽ con người nhưng bây giờ giống như một con yêu tinh có làn da sáng, đôi tai nhọn, học sinh-ít mắt, môi lớn và dấu hiệu đi xuống đôi mắt của mình. Giống như phần còn lại của các đầu bếp ít trong Gourmet Corp, Mumimumi mặc đồng phục đầu bếp màu đen với một chiếc mũ đầu bếp toque đen. Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của Toriko.

Anh ấy rất trung thành với Gourmet Corp và cho thấy sự tôn trọng cao nhất với cấp trên của mình, chẳng hạn như Starjun và gọi anh là "Starjun-sama".

Là rằng ông là một đầu bếp Gourmet Corp, kỹ năng của mình có khả năng rất tiên tiến, nhưng nó là không biết đến mức độ nào. Đó là chưa biết nếu ông có bất kỳ kỹ năng như một máy bay chiến đấu, nhưng ông đã dễ dàng bị đánh bại bởi các đầu bếp trưởng, mặc dù ông là một trong số ít những người sống sót chống lại chúng.

Trong Tiệc nấu ăn Arc
Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra, Sau khi trở về Starjun Gourmet Thế giới HQ Gourmet Corp, ông đã gặp một Mumimumi bị thương người nói với anh về những gì đã xảy ra với các cơ sở và về sự phản bội các đầu bếp trưởng '

Khác biệt trong Anime và Manga
Do anime thay đổi kết thúc của Toriko, cảnh Mumimumi từ manga đã được loại bỏ hoàn toàn.

Thông tin bên lề
Mumi (む み) có nghĩa là vô vị.
Đọc truyện tranh ta có thể thấy trong chương 156, một người sành ăn Corp không rõ Chef giống như một phiên bản màu da tối của Mumimumi đã được nhìn thấy tại phòng ăn nhà bếp, mặc dù nó là không biết nếu điều này là trong thực tế, một phiên bản sớm của Mumimumi.

Đọc thêm bộ truyện tranh manhwa không kém phần hấp dẫn tại đây : hiep khach giang ho