Uumen Umeda trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Trong bộ truyện tranh Toriko,Uumen Umeda (ウ ー メ ン 梅田, Ūmen Umeda) là Giám đốc Văn phòng Kinh doanh của IGO. Ông là một trong những người được yêu cầu thịt cá sấu Galala vào lúc bắt đầu của câu chuyện và do đó phải chịu trách nhiệm cho cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Toriko và Komatsu.

Bạn có thể doc truyen tranh tại link phía trên.

Mặc dù có những hành động và bản sắc vẻ thân thiện sớm, ông đã thực sự bị tẩy não bởi "Taste Change" Joie và buộc phải tham gia các tổ chức tối được gọi là NEO. Sau đó ông sẽ hành động như một điệp viên cho họ trong IGO và sẽ giúp họ bằng cách giết Board của IGO của Giám đốc.

Ông là một người đàn ông trung niên với kính râm và làn da rám nắng. Ông có một mái tóc hình cái bát và một biệt 5 'o' bóng đồng hồ. Ông mặc một chiếc áo sơ mi màu tím tươi sáng với áo dài tay, cổ tay áo màu trắng và một cổ áo màu trắng mà hơi lộ ngực rất lông của mình. Ông cũng đeo đen quần đen với đôi giày màu đen lạ mắt.

Trong truyện tranh, Ông là một người đàn ông rất rực rỡ và lập dị với phong cách có phần nữ tính và có xu hướng nói "tác động" trong rất nhiều câu nói của mình. Ông cũng là một người đàn ông của tiêu chuẩn cao khi nói đến thực phẩm và sẽ chỉ ăn là tốt nhất của tốt nhất và hy vọng sẽ có bất cứ điều gì anh đang thèm khát. Mặc dù xu hướng này, ông biết khi là nghiêm trọng và thích để có những hành động tốt nhất như khi đối phó với các Gourmet Corp, cho thấy tính chuyên nghiệp của mình như là một giám đốc IGO. Ông cũng đã có rất nhiều niềm tin vào các Bốn Heavenly Kings và kỹ năng của họ.

Khi Joie sử dụng "Taste Change" trên mình, tâm trí Uumen đã bị đàn áp và ông bị buộc phải trở thành một con quái vật lạnh lùng và tàn nhẫn, những người sẽ làm bất cứ điều gì là cần thiết để tiếp tục các mục tiêu của NEO. Persona luẩn quẩn mới của anh đã khiến anh vô cùng nguy hiểm, như khi ông thực giết đồng nghiệp cũ của mình và để lại cho họ trong hồ chứa máu của mình. ( Đọc truyện tranh sẽ sáng tỏ )

Là một cựu thành viên của Hội đồng quản trị của IGO, ông đã có rất nhiều quyền lực hành chính về tổ chức và ra khỏi tất cả các giám đốc công ty, ông dường như đã có mức độ cao nhất của ảnh hưởng, chỉ dưới đây Ray và Mansam. Trong cuộc tấn công Tứ Beast trên thế giới con người, ông không có vấn đề về việc phải ở giữa của hung hăng của nó và thậm chí dừng Mansam từ chiến đấu với nó. Ông đã cho thấy không có sự sợ hãi hay lo lắng trong sự hiện diện của các con thú và sau đó tình cờ nói chuyện với Mansam về toàn bộ sự việc, cho thấy rằng có nhiều hơn để anh ta hơn đáp ứng mắt.

Xem xét rằng "Taste Change" Joie đã làm việc với anh, cơ thể có khả năng sở hữu của Uumen Gourmet Cells. Ông cũng là một sát thủ có tay nghề cao, có thể dễ dàng giết chết Board của IGO của Giám đốc một cách dễ dàng rõ ràng dường như đánh tay không.

Uumen Umeda và các Arc trong truyện tranh Toriko

Cá Sấu Garara Arc
Anh ta nhìn vào thực đơn của khách sạn Gourmet và yêu cầu họ thêm thịt Garara Gator vào thực đơn. Người quản lý nói không thể và Umeda yêu cầu họ phải thuê Toriko để nắm bắt một.
Cá Nóc Nhà Táng Arc
Ông được nhìn thấy trong một cuộc họp giải thích về những cuộc tấn công gần đây trên nhiều môi trường sinh thái và phát biểu về Gourmet Corp .. Anh bắt đầu giải thích rằng các Sinh cảnh lần thứ 8 là trong điều kiện tồi tệ nhất, khi đã có tất cả trái cây cầu vồng được chụp và tất cả Troll Kongs nó giết Sinh cảnh đang ở trong một trạng thái của sự hủy diệt. Nó được cho là đã bị tấn công bởi một GT Robo và nó cũng giết Gourmet Cảnh sát Toll tại mê cung Cave. Sau đó, ông đề nghị gọi Kings Bốn Heavenly vào hành động để chống lại vấn đề này.

Bắp BB Arc
Trong anime chỉ câu chuyện bên lề diễn ra trong BB Corn Arc, Uumen Umeda đến Komatsu với hy vọng rằng anh có thể chuẩn bị một món ăn đặc biệt của Mermaituna để làm hài lòng chủ tịch Dohem của nước Cộng hòa Roto để đạt được lợi của mình trong việc phê duyệt một luật mới.

Súp Thế Kỷ Arc
Trong anime, ông được thể hiện gọi Mansam và thảo luận với ông về sự xuất hiện của thế kỷ Soup trong Ice Hell và khả năng của người sành ăn Corp. xuất hiện để nắm bắt nó. Mansam thì cam đoan với ông rằng ông đã gửi Coco để kiểm tra những điều trên.

Nghỉ Arc Toriko của
Trong anime, ông được nhìn thấy lần tìm ra đầu bếp Komatsu cho giúp đỡ của ông trong việc chuẩn bị một món lớn cho một cuộc họp chính trị, tuy nhiên Komatsu quyết định đi với Toriko trên chuyến thám hiểm tiếp theo của mình và tuyên bố rằng ông đang làm như vậy để tìm Umeda một thành phần đầy hứa hẹn.

Kỳ nghỉ thu Arc
Ông là một trong những giám khảo tại cuộc thi Gourmet Dịch vụ lần thứ 50. ( Tìm hiểu tại Mangak.net - truyện tranh Toriko )

Tứ Thánh Thú Arc
Uumen Umeda đã được thể hiện như đã ngừng Mansam từ giúp việc Bốn Heavenly Kings trong chiến đấu Tứ Beast, tin rằng họ cần thiết để chống lại nó trên của riêng mình để trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên cho dù đây là ý định thực sự của mình vẫn còn chưa chắc chắn.

Tiệc nấu ăn Arc
Khi tin tức về trận đánh khủng khiếp tại Liên hoan Nấu ăn đạt Trụ sở IGO, nó được tiết lộ rằng Umeda thực sự là một gián điệp cho NEO và đã giết chết nhiều người trong Hội đồng quản trị, chẳng hạn như thủy tinh, Bull, Wyne và một số người khác của IGO. Ông giải thích cho Shigematsu thông qua điện thoại di động của mình rằng ông không có người sử dụng nhiều hơn cho các IGO nữa.

Thập Ức Điểu Arc
Tại chương Thập Ức Điểu Arc trong truyện tranh ,Nó xuất hiện rằng tại một điểm không rõ trong năm và một nửa sau khi các sự kiện tại Liên hoan Nấu ăn, Four Heavenly Kings và Mansam nhận ra rằng Uumen Umeda, cùng với Shigematsu và Teppei đã được "hương vị thay đổi" bởi Joie mà về cơ bản đã biến thành nô lệ cho họ . Toriko sau đó nói với Mansam rằng ông có ý định khôi phục lại tất cả trở lại bình thường và Mansam giải thích rằng, miễn là "thiệt hại" được tạo ra bởi vị giác thay đổi Joie của vẫn họ có thể không được phục hồi, vì vậy cách duy nhất để hoàn tác các tác động là để gây thậm chí lớn hơn thiệt hại cho cơ thể của họ đến điểm mà họ hoặc là "trở lại bình thường" hoặc "chết" đầu tiên. Với điều này Toriko đã trở thành quyết tâm hơn để khôi phục Uumen và những người khác lại bình thường.

Đọc thêm bộ truyện tranh manhwa không kém phần hấp dẫn tại đây : hiep khach giang ho