Ayame, mỗi ngày một nhân vật

Trong bộ truyện tranh Toriko,Ayame là một nhân vật được giới thiệu trong Toriko the Movie: Special đơn Bishokushin của. Bà là đầu bếp trưởng của một trong những sinh cảnh của IGO.

Xem truyen tranh tại đây : Toriko

Cô là một người phụ nữ da sáng cao và hấp dẫn với đôi mắt nâu, tóc vàng hoe dâu tây dài (mà cô giữ hầu hết trong một đuôi ngựa), và một dáng người thanh mảnh và quyến rũ. Trang phục của cô bao gồm một chiếc váy màu tím màu lâu mà đạt xuống chỉ còn trên cẳng chân của mình và có tay áo dài và rườm rà xung quanh dòng cổ hình chữ V của cô mà thấy nhiều một chút của sự phân cắt của cô, cùng với một chiếc mũ màu tím và màu hồng dài tạp dề buộc quanh eo cô. Cô cũng mặc son môi màu hồng và giày tím-màu.

Tác phẩm nghệ thuật của cô miêu tả những gì xuất hiện thực sự là đúng hình thức trai của mình, đó là ngắn trong tầm vóc, mặc một chiếc áo cao cổ áo màu hồng và chiếc tạp dề với đôi giày màu đỏ và mái tóc của cô được gắn lên thành một búi.

Không có gì hiện đang được biết về tính cách của cô trong truyện tranh.

Cô xuất hiện để đi xe xung quanh về đối tác chăn nuôi mèo khổng lồ của mình Potchy người đóng vai trò như một phương thức vận tải nhanh chóng cho cô. Là một đầu bếp IGO, cô ấy rất giỏi trong nghệ thuật ẩm thực trong Toriko

Cô là một chiến binh mạnh mẽ, có thể giữ riêng của mình chống lại một GT Robo và gửi nó bay với một quả phạt trực tiếp.

TechniquesEdit
Moxibustion Knocking (お 灸 ノ ッ キ ン グ Okyū Nokkingu): Ayame sử dụng một moxa trên gáy cô để trở lại cơ thể của mình lại cho nó là nhà nước mạnh và tươi trẻ. Nó biến mất sau một số tiền không rõ thời gian.
Hand-gió-lửa Knocking (手 風 炎 ノ ッ キ ン グ Tefūen Nokkingu): Một kỹ thuật Ayame sử dụng trên Wolf Fire Dragon trong đó cô đấm nó vào trán trong một nỗ lực để làm tê liệt nó, tuy nhiên trong truyện tranh nó không có hiệu quả.

Golden Wheat Arc Toriko
Ayame được một thời gian ngắn nhìn thấy ở phần cuối của vòng cung này trong truyện tranh. Cô được nhìn thấy lần đứng trên một nền tảng đá nằm trong một lĩnh vực không rõ của hoa, và được thể hiện đáng lo ngại về một e ngại mà cô bé đang cảm thấy, có khả năng cảm nhận một thảm họa đang tới do sự xuất hiện bất ngờ của Infini Bee và chụp bởi các Bishokukai.

Trong phim anime Toriko: Thực đơn đặc biệt của Bishokushin

Sự khác biệt giữa trong manga và anime :
Trong khi Ayame không xuất hiện trong manga, cô đã được thiết kế cùng với Girimu bởi Mitsutoshi Shimabukuro mình. Trong tác phẩm nghệ thuật manga chính thức của cô bởi Shimabukuro, Ayame có màu sắc hoàn toàn khác nhau, có mái tóc nhẹ hơn màu và trang phục của cô là màu hồng thay vì màu tím và chiếc tạp dề màu cam thay vì màu hồng. Tác phẩm nghệ thuật của cô cũng cho thấy cô có một đôi môi lớn hơn và một cái mũi hơi dài.