Marilyn trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Trong bộ truyện tranh Toriko,Marilyn là chỉ huy trưởng của Coliseum Gourmet và như vậy giám sát an ninh của đấu trường.

Xem doc truyen tranh tại đây : Toriko

Marilyn dường như là một người đàn ông trung niên có chiều cao trung bình với màu đen tóc bán ngắn. Ông có một bộ ria mép mỏng rất nhỏ và một cái mũi hình bầu dục lớn. Trang phục của ông bao gồm một bộ đồng phục đấu trường xanh đậm và một cặp kính mát mà làm mờ mắt.

Ông là một người đàn ông rất chuyên nghiệp là nhanh chóng hành động trong thời gian khủng hoảng và những vấn đề các lệnh với một tốc độ nhanh chóng. Ông là một nhà sản xuất lãnh đạo và ra quyết định hiệu quả và mất thêm đề phòng khi một mối đe dọa xuất hiện và sẵn sàng để tìm kiếm ngay cả thông qua Gourmet ID để xác định thủ phạm.


Trong Toriko, ông là chỉ huy trưởng của Coliseum Gourmet, Marilyn có toàn quyền điều khiển các nhân viên an ninh của đấu trường và có camera giám sát bố trí xung quanh sân vận động, và ông cũng đã giải toả để xem lại Gourmet ID của bất cứ ai có mặt trong các đấu trường, tuy nhiên nó có thể chứng minh được hiệu quả như những người truy cập có thể cố gắng che đậy bất kỳ nỗ lực để được công nhận qua các ID. Ông cũng đã kiểm soát an ninh pháo laser của đấu trường và có thể bắn chúng trên bất cứ ai mà có thể được coi là một mối đe dọa hoặc con thú đã trốn thoát.

Regal Mammoth Arc
Khi GT Robo cải trang thành Dohem xuất hiện tại Coliseum Gourmet, Marilyn đã cố gắng để sẵn sàng tất cả các qui laser được nhắm vào nó. Nhưng khi tất cả xác thực cho thấy GT Robo đã thực sự Dohem, ông ra lệnh Gourmet ID Dohem của được kiểm tra để tìm ra sự thật, tuy nhiên nhân viên của ông nói rằng nó có thể không chứng minh được hiệu quả như những người nhập Gourmet Coliseum cố gắng che đậy những "dấu chân "của chuyến thăm của họ, nhưng trước khi ông có thể nhấn vào, ông nhận thấy Mansam hiệu anh để cho anh ta chiến đấu chống lại GT Robo và sau đó ông và nhân viên của ông đứng như Mansam và Toriko đã chăm sóc của tình hình.

Theo dõi những chương mới nhất tại website đọc truyện tranh Mangak.net

Bạn có thể xem thêm bộ manhwa không kém phần hấp dẫn tại đây : hiep khach giang ho