Batsaurus trong Toriko - Giới thiệu loài thú
Batsaurus trong bộ truyện tranh Toriko là một con dơi con thú có vú khổng lồ được sử dụng bởi Warden Love cai ngục nhà tù mật ong như một quái vật hành hình lớp A, phí với các nhiệm vụ bảo vệ nhà tù và tù nhân thực hiện.

Xem truyen tranh Toriko tại đây : http://mangak.net/toriko/

Nó là một sinh vật khổng lồ dơi giống như với da màu tím, một ro-tund cơ thể eo và đôi cánh màu đỏ. Nó có một khuôn mặt khá kinh khủng với sân đôi mắt đen, một cái mũi lợn giống, và một cái miệng luôn luôn mở mang đến cho nó một biểu hiện rên rỉ ma quái. Nhân viên nhà tù mật ong trang phục họ với nhạt, áo giáp màu vàng và quần áo màu ngọc lam với hai viên đá quý màu xanh trên bụng. Áo giáp của nó bao gồm một mũ bảo hiểm với hai sừng, găng tay dài, miếng đệm vai, xà cạp và nắp dưới.

Họ có tính cách khá lập dị, thường là popping ra tại thời điểm ngẫu nhiên trong khi làm cho tiếng rít ngớ ngẩn. Họ dễ dàng dễ bị kích thích tố của tình yêu làm cho chúng ngoan ngoãn và không tích cực ngoại trừ có lệnh, và sẽ tuân theo tất cả của tình yêu và lệnh các nhân viên nhà tù mà không có câu hỏi. Hành vi của họ trong tự nhiên là không biết.

Nó là một sinh vật sức mạnh rất lớn, đủ mạnh để đối phó với tù nhân và bảo vệ chống lại những con quái vật của Death Mùa Forest. Như một con thú thực, nó có sức mạnh để xé các tù nhân từ chi chi.

Mellow Cola Arc
Khi Toriko và Komatsu đã đi đến nhà tù mật ong để phát hành Zebra, họ nhìn thấy một vài Batsauruses ngẫu nhiên bay về trong chuyến lưu diễn của họ thông qua các nhà tù. Sau đó họ đã chứng kiến ​​thực hiện không thành công Zebra, mà liên quan đến tay chân của mình bị kéo đi bởi một số loài thú, trong đó có một Batsaurus. Tuy nhiên Zebra dễ dàng bị mất khả năng các con thú với các cuộc tấn công dựa trên âm thanh của mình.

Anime và Manga khác biệt
Tên của nó không được nhắc đến trong anime cũng không Manga, khi chỉ được nhắc đến trong Toriko. Trận Gourmet [1]

Toriko: Trận Bakushoku Gourmet
Các Batsaurus xuất hiện trong Toriko: Trận Bakushoku Gourmet như một con thú mà có thể chiến đấu và gặp phải gần Prison Mật ong và như là một thẻ thu. Trò chơi này là trường hợp duy nhất mà tên và số liệu thống kê của Batsaurus được tiết lộ. Thống kê thẻ của của phân loại nó như là một "thông minh" class con thú. Nó cũng có một phân loài trong trò chơi gọi là Dark Batsaurus (ダ ー ク バ ッ ト サ ウ ル ス, Dākubattosaurusu) trong đó có da sẫm màu và áo giáp màu khác nhau.