Lizardsaurus trong Toriko - Giới thiệu loại thú
Trong truyện tranh Toriko, các Lizardsaurus là một con quái vật giống khủng long khổng lồ được sử dụng bởi Love cai ngục nhà tù mật ong như một Execution A-Rank Beast, tính với việc duy trì an ninh của nhà tù và thực hiện tội phạm.

Xem manga Toriko tại đây : http://mangak.net/toriko/

Nó là một con thú tyrannosaur khổng lồ giống như với một ngoại hình kỳ cục mà dễ dàng vượt xa con người bình thường và thú thường xuyên trong kích thước, và là sinh vật lớn thứ hai tại nhà tù Honey. Tuy nhiên, có những thành viên nhỏ hơn của loài này. Màu da của nó có màu đỏ nhạt trong màu sắc và cơ thể của nó được bao phủ trong nhiều gai, và thay vì móng vuốt, có hình quả bóng, tăng trưởng tăng đột biến-bảo hiểm. Nó cũng có một ở cuối đuôi của nó. Đôi mắt to sưng to và xuất hiện để bật ra khỏi ổ cắm của họ, đem lại cho nó một sự xuất hiện rất đặc biệt.

Họ là những con thú man rợ và tàn bạo mà còn là một trinh sát thận trọng, luôn luôn giữ đôi mắt của mình ra cho rối loạn. Họ dễ dàng dễ bị kích thích tố của tình yêu làm cho chúng ngoan ngoãn và không tích cực ngoại trừ có lệnh, và sẽ tuân theo tất cả của tình yêu và lệnh các nhân viên nhà tù mà không có câu hỏi. Họ liên tục trên Lookout cho thoát tù nhân trên những cánh cổng của Underworld. Hành vi của họ trong tự nhiên là không biết.

Giống như tất cả các loài thú khác tại nhà tù ong mật trong bộ truyện tranh manga Toriko, nó là một sinh vật sức mạnh đáng kinh ngạc, một cái gì đó cần thiết để đối phó với những tên tội phạm xấu xa của nhà tù và những con quái vật tàn nhẫn. Với nhiều gai bao phủ cơ thể của nó, nó được đưa ra bảo vệ khá tốt. Việc tăng trưởng hình quả bóng trên tay và đuôi của nó có thể hành động như chùy đinh để đè bẹp các tù nhân và kẻ thù như nhau.

Mellow Cola Arc
Khi Toriko và Komatsu đã đi đến nhà tù mật ong để phát hành Zebra, họ nhìn thấy nhiều Lizardsauruses của nhiều kích cỡ khác nhau trong tour diễn của họ thông qua các nhà tù, mà tự nhiên kinh hoàng Komatsu trên cái nhìn đầu tiên. Sau đó họ đã chứng kiến ​​thực hiện không thành công Zebra, mà liên quan đến tay chân của mình bị kéo đi bởi một số loài thú, trong đó có một Lizardsaurus. Tuy nhiên Zebra dễ dàng bị mất khả năng các con thú với các cuộc tấn công dựa trên âm thanh của mình.

Anime và Manga khác biệt
Trong manga, các Lizardsaurus đầu tiên cho thấy không có áo giáp, không giống như những cái mà được hiển thị sau đó, trong khi trong anime, nó có vỏ giáp giống như tất cả các Lizardsaurus khác.
Tên của nó không được nhắc đến trong anime cũng không manga, khi chỉ được nhắc đến trong Toriko: Trận chiến Gourmet.

Trọng Toriko: Trận chiến Bakushoku Gourmet
Các Lizardsaurus xuất hiện trong Toriko: Bakushoku Gourmet Trận như một con thú và thẻ thu có thể gặp phải gần Prison Honey. Trò chơi này là trường hợp duy nhất mà tên và số liệu thống kê của Lizardsaurus được tiết lộ. Thống kê thẻ của của phân loại nó như một "Power" class con thú với một "R ++" mức độ hiếm và một thứ hạng ngôi sao.