Lính canh nhà tù ong mật trong Toriko - Giới thiệu nhân vật
Những linh canh nhà tù ong mật là các sĩ quan cải huấn và an ninh của nhà tù mật ong và như vậy họ có trách nhiệm duy trì trật tự trong các nhà tù và giữ các tù nhân bị nhốt. Họ được dẫn dắt bởi đội trưởng Pricom.

Xem manga tại đây : Toriko

Tất cả các vệ sĩ mặc đồng phục mật ong bảo vệ đồng phục mà là một bộ trang phục quân sự màu xanh đậm đơn giản bao gồm một nắp nhỏ màu xanh lá đậm, và tất cả các vệ sĩ mang súng ở lưng.

Khi các vệ sĩ của nhà tù mật ong, họ dường như không biết sợ người đàn ông người cho thấy không có sự sợ hãi trong sự hiện diện của bọn tội phạm hoặc các quái vật mức độ nguy hiểm. Họ tất cả đều mang súng trường trên lưng của họ mà họ có lẽ có tay nghề với, và họ cũng chịu trách nhiệm cho bất kỳ kiểm tra an ninh và Gourmet ID đó là cần thiết để vượt qua 12 lớp dài 1km cần thiết để đạt được các cổng của các Underworld. Tuy nhiên tất cả các vệ sĩ thấy xuất hiện để chủ yếu là con người bình thường trung bình hoặc nhẹ sự bệ vệ và không có dấu hiệu của việc có Gourmet Cells.

Melk Stardust Arc
Một số lính đầu tiên được nhìn thấy bên ngoài lối vào nhà tù của mật ong với đội trưởng Pricom của họ như ông hoan nghênh các tù nhân mới đến câu cuộc sống của họ và sau này cũng chào đón sự xuất hiện của Ichiryu và Yosaku.
Mellow Cola Arc
Một số vệ sĩ cũng có mặt bên ngoài lối vào của nhà tù kèm Phó Warden Ohban như ông hoan nghênh Toriko và Komatsu. Họ vẫn chủ yếu là im lặng như Ohban đã đưa ra một vài lời giải thích ngắn gọn về hai về nhà tù và sau đó họ chia tay với Phó Warden tại khu vực tiếp tân để tham gia các phần còn lại của các vệ sĩ.