Hổ Asura trong Toriko - Giới thiệu loài thú

Hổ Asura là loài động vật có vú khổng lồ với ba đầu hợp nhất với nhau và sáu chân sống trong rừng rậm của Thế giới Gourmet.

Nó là một con hổ vàng khổng lồ với sáu chân và đáng chú ý nhất ba cái đầu mà tất cả đều hợp nhất với nhau, tạo cho nó ba miệng, bốn tai, ba mũi và bốn mắt. Mỗi khuôn mặt có những chiếc răng nanh của nó phải đối mặt ở những góc nhìn khác nhau từ khác, như đầu xa bên trái có chiếc răng nanh của nó đối mặt với trở lên, người đứng đầu trung có những chiếc răng nanh của nó đối mặt xuống và kỳ lạ hơn người đứng đầu bên phải có những chiếc răng nanh của nó phải đối mặt với hướng đối diện của cả hai lên và đi xuống.

Xem doc truyen tranh tại đây : Toriko

Nó là một sinh vật độc ác và tàn nhẫn, một khi nó đặt nhiều con mắt của nó trên con mồi của nó, nó sẽ theo đuổi nó không ngừng và nếu động vật ăn thịt khác cố gắng để bắt những con mồi của nó, nó sẽ tham gia vào một cuộc chiến toàn lực chống lại đối thủ của mình cho đến khi đứng chỉ có một là trái, nghiền bất cứ điều gì trong con đường của mình trong trận chiến.

Là một con thú từ Thế giới Gourmet, nó sở hữu sức mạnh chiến đấu đáng kinh ngạc và khả năng chịu đựng và không hề bị ảnh hưởng bởi lực hấp dẫn mãnh liệt của rừng ngầm. Nó đã được chứng minh là rất khó khăn vì nó chỉ nhận được một vết cắt nhỏ trên chân của nó từ Leg Knife Toriko của, sau đó nó đã chiến đấu như nhau với một vua Lander. Tuy nhiên nó đã không có trận đấu với sự thích của Jiro người đã dễ dàng sợ hãi nó bằng cách sử dụng Đe dọa Knocking, buộc phải chạy trốn.

Khi sự thiếu kiên nhẫn của Toriko đã dẫn ông để vào Thế giới Gourmet trước khi đào tạo của mình đã được hoàn tất, ông đã chọn cách thông qua bên vách đá được gọi là thác lưu vực của cuộc sống mà dẫn thẳng vào rừng ngầm Thế giới Gourmet. Sau khi hạ cánh (sau khi bị tấn công bởi một Breath Dragon), ông đã nhanh chóng được khắc phục bằng trọng lực mãnh liệt của rừng, nhưng trước khi ông có thể hành động ông đã phải đối mặt bởi các luẩn quẩn Hổ Asura mà lên kế hoạch để làm cho Toriko bữa ăn tiếp theo của nó. May mắn Toriko đã có thể phát hành một Leg Knife trên paw Asura của Tiger, tuy nhiên điều này chỉ kích thích các con thú mạnh mẽ và nó nhanh chóng vỗ Toriko đi vào lãnh thổ của một vị vua Landler và một Tree Air. Áp suất không khí độc đáo Air Tree và sức mạnh vua Landler đã chứng minh được là quá nhiều cho Toriko và thậm chí cuối cùng của Hổ Asura trở lại để đòi lại con mồi của nó, may mắn là vua Landler là không sẵn sàng chia sẻ con mồi của nó với các giống mèo ba mặt và nhanh chóng tấn công nó, cho Toriko đủ thời gian để trốn thoát.

Sau đó, sau khi Toriko được cứu thoát khỏi một gói Mamew bởi Knocking Thạc sĩ Jiro, Hổ Asura và Vua Landler xuất hiện trở lại, và vẫn còn đánh nhau. Việc tìm kiếm chúng gây phiền nhiễu, Jiro nhanh chóng lắng xuống hai con thú với một Đe dọa mạnh mẽ gõ, khiến hai con thú để chạy trong sợ hãi.

Trong anime, Hổ Asura được đưa ra sơ đồ màu vàng và màu trắng nổi bật hơn trong khi ở manga và phương tiện truyền thông khác, nó là hoàn toàn màu vàng. Anime cho nó một bụng trắng và làm cho mặt sau của chân của nó và hầu hết các mặt dưới của nó hoàn toàn màu trắng. Cũng có một sự khác biệt thiết kế nhỏ trong đôi mắt và lông mày của mình. Nó cũng có một số những túm lông màu trắng, mọc ra khỏi má của nó. Nhìn tổng thể mới của nó làm cho nó trông giống như một Bengal Tiger. Tuy nhiên các trò chơi và hàng hóa có đặc trưng với màu sắc chính xác của nó và thiết kế.

Hổ Asura, cùng với nhà vua Landler và Mamew xuất hiện như là kẻ thù trong trò chơi Toriko: Gourmet Survival 2 cùng với vô số phân loài, như Yasha Tiger và Shimen Tiger. Các con thú xuất hiện ở một trong những khu vực cuối cùng của Gattsuki Continent, cùng với con thú Thế giới Gourmet khác mà đã bị đẩy ra ngoài và làm nhà của họ ở đó. Trong trò chơi này được đưa ra một mức thu đo được của 48-53, nhiều khả năng đang được đo mà không cần dùng môi trường Thế giới Gourmet vào tài khoản. Phân loài của nó cũng được hiển thị để được mạnh hơn nó, Yasha Tiger có một CLvl 63 ~ 68 và Shimen Tiger có một CLvl 78 ~ 83, cả hai có cao hơn HP, quốc phòng và hành vi phạm tội hơn Hổ Asura.