Cậu bé ấy cũng là tay gôn nhí độc nhất, lạc lõng giữa hàng trăm người chơi golf trải đều ở lứa tuổi U40 đến U60 thi đấu cộng ngày. Gọi là ngày chứ thực ra lịch thi đấu ca của cậu bé đấy diễn ra từ lúc 7:00 tối và chỉ kết thúc lúc 2:00 sáng hôm sau của một ngày giữa tháng 3 năm 2017.
Cơn mưa như thể trời đang vào hạ làm trận chiến phải ngừng lại tới gần 2 tiếng đồng hồ là thách thức thực thụ. Những người chờ đợi và tiếp tục thi đấu là các tình nhân golf. Trong chậm tiến độ có Nguyễn Đức Sơn - tên của nhà quán quân nhí đề cập trên.
Sơn đạt kết quả dương 29 gậy ở 1 bảng đấu mà những golfer khác đa phần chỉ đạt được kết quả trên ba hay bốn mươi gậy dương.
Găng tay golf Nike – nâng tầm kỹ thuật chơi golf một cách thần kỳ
thật ra, 29 gậy dương ko phải thành tích tuyệt vời của Sơn. Kết quả trong các trận đấu tập của Sơn thường rẻ hơn thế hồ hết. Nhưng sân FLC sầm Sơn đầy thử thách và phương pháp sắp xếp càng phát triển thành thách thức hơn trong điều kiện thi đấu cạnh tranh. Mưa to khiến những cây gậy golf ướt nhẹp, nước đọng lại khiến cho chuyển đổi tốc độ bóng lăn, ảnh hưởng đáng nói tới mọi đập bóng.
Đức Sơn lên nhận giải chiến thắng bảng C ở giải FLC Faros 2017
Ngồi trong câu lạc bộ với các golfers lớn tuổi chờ quyết định có tiếp diễn thi đấu trước trở ngại của thời tiết trong khoảng Ban tổ chức, Sơn nằm trong số các người cho thấy khát khao được tiếp tục bước ra sân nhất, mặc cho khá rộng rãi golfers khác đã bỏ cuộc.

Quyết định của cha của Sơn, 1 người cũng rất yêu golf và ủng hộ niềm say mê của con vô điều kiện, thực thụ làm cho cậu hạnh phúc: cố gắng chờ cho đến lúc nào có quyết định đưa ra, dù muộn thế nào thì cũng vẫn tiếp tục thi đấu.
Cả hai cha con cách đây ít lâu đã qua Australia để có các tiếp xúc ban đầu với toàn cầu golf giỏi đỉnh cao của một trong các đất nước có kỹ thuật phát triển, đào tạo golf hàng đầu toàn cầu.
Niềm vui của Sơn sau lúc có được cú birdie
Công dụng của loại gậy golf trong bộ gậy chơi golf của golf thủ
đánh giá của các HLV golf giỏi và cả những thầy thuốc thể thao ở Australia về Sơn rất đơn giản nhưng quan trọng: Mọi chỉ số cho thấy có thể phát triển thành 1 VĐV golf chuyên nghiệp. Nhưng dĩ nhiên là phải với sự khổ luyện và các HLV giỏi.
Với 2 mục tiêu đấy, Sơn vượt qua điều trước hết hơi thuận lợi vì chưa lúc nào mà cậu bé này coi việc cầm gậy golf bước ra sân tập hay sải bước trên những thảm cỏ xanh là khổ nhọc, khó nhọc. Sơn luôn muốn được tập luyện, chuyên chú nghe các Nhận định về khả năng, và cực vui khi được bố báo tin lên sân đánh một trận.
Sơn tập tành dưới sự quan sát của bố
bắt đầu cầm gậy được khoảng hai năm, tới bây giờ “giờ bay” của Sơn là hơi đáng nói, đi đâu cũng hay thấy mọi người hỏi thăm về cậu bé yêu golf và có các con phố swing rất đẹp.
Mẹ của Sơn khi đầu cũng âu lo, vì sợ con yêu golf quá sẽ sao lãng học hành, và con đường chuyên nghiệp thì khắc nghiệt, nhưng giờ thì đã phải đầu hàng trước tình ái mãnh liệt của con trai và sự tâm huyết của chồng.
Cậu bé đang ngày càng phấn đấu để có các các con phố swing loại mực
chốc lát Sơn nhận tin cậy đoạt chức quán quân là sau 1 giấc ngủ dài khi chỉ chấm dứt cuộc đấu lúc 2:00 sáng và trở về phòng khách sạn lúc 3 giờ.
khoảnh khắc cậu bước lên sàn diễn nhận húi thắng lợi là niềm vui nho nhỏ của ba má cậu, trong sự ngạc nhiên phấn khởi của cả trăm golfers lớn đã vỗ tay rất dài, và cả sự ngưỡng mộ của các đứa trẻ khác cũng khởi đầu được nhen hàng ngũ tình yêu với golf.