Coco trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Coco (コ コ) là "người hào hiệp" của "Tứ Đại Thiên Vương" (四 天王 Shitennou) và là người bạn tốt với Toriko, người mà anh đã được nâng lên với và đào tạo với. Trong khi Toriko chủ yếu dựa vào sức mạnh của mình, Coco lại thích sử dụng kỹ thuật tàng hình và chiến lược khôn ngoan để khuất phục kẻ xâm lược. Anh cũng là mạnh phòng thủ; anh là miễn dịch với năm trăm loại khác nhau của các chất độc. Coco cũng là một nổi tiếng thế giới tạp chí Fortune Teller mà bói khả năng đã khiến anh vô cùng phổ biến với phụ nữ và kết quả là anh bị hút vào đám đông khách hàng khi anh đang ở nơi công cộng. Anh, và Four khác Heavenly Kings, đã được đào tạo bởi Ichiryu, Chủ tịch IGO.

Xem truyen tranh Toriko tại đây : http://mangak.net/toriko/

Coco là một, cơ bắp người đàn ông 27 tuổi rất cao với một gương mặt nổi bật. anh có mái tóc màu đen phong cách mà dao động thường xuyên; nó là thẳng tự nhiên và choppy và mịn khi cắt ngắn. Coco có tóc mai nổi bật chạy xuống góc hàm của mình, và lông mày rậm ngắn. anh đã xỏ đôi mắt nâu; họ là màu đen trong manga nhưng có màu nâu nhẹ hơn nhiều trong anime. Coco thường mặc một bộ đồ đen tuyền với dải màu xanh lá cây quấn quanh nó ở cổ tay, khuỷu tay, thắt lưng, cổ và là một bổ sung trên đỉnh đầu của mình. anh đã được chứng minh để loại bỏ các băng tần này để chiến đấu, cho thấy rằng họ hạn chế khả năng độc của mình đôi chút. Trên khăn xếp anh mặc một pin tím trong hình dạng của chữ "P". Tai Coco đang đâm; đúng thể thao tai stud vàng của mình ở thùy và những gì có thể là hai đinh tán màu tím hoặc một piercing công nghiệp trong scapha, và ở tai trái là một plug gauged duy nhất từ ​​đó đong đưa bám một chuỗi fuchsia mà gắn vào một clasp đeo trên xoắn của tai cùng.

Coco được biết đến như là người hào hiệp của Tứ Đại Thiên Vương, và khi hành vi đó một cách rất tốt bụng. anh đã trải qua một cuộc sống rất khó chịu trong quá khứ do khả năng của mình để sản xuất nọc độc và độ lớn của anh mithridatism, đó là bất thường để Hunters thậm chí Gourmet. Các nhà khoa học IGO muốn sử dụng anh ta cho serum y tế khác nhau có thể được bắt nguồn từ cơ thể của mình. Trong khi được một người rất tôn trọng và cũng lịch sự anh thường có xu hướng giữ cho mọi người ở cánh tay dài (khi làm điều này một cách lịch sự nhất) do quá khứ của mình và nỗi lo sợ đầu độc người khác, một vấn đề mà anh đã vượt qua nhờ tính cách vui vẻ của Komatsu . Coco sống một lối sống bán cô lập bằng cách làm cho nhà mình lên một tháp địa chất ở giữa một thung lũng. anh đạt đến nó bằng cách bay qua các khe nứt trên mặt sau của con vật cưng của mình Emperor Crow, Kiss. Coco sống trong thời trang từ xa này do nỗi sợ vô tình đầu độc người khác (trước Komatsu đã giúp cứu chữa của nỗi ám ảnh này, xem ở trên), mặc dù (trước khi trở về Gourmet săn bắn do khăng khăng Toriko về sự giúp đỡ của anh với săn Puffer Whales) anh làm đi vào Gourmet Fortune năm để kiếm sống tắt của soothsaying. Mặc dù giữ người ở cánh tay dài hoặc là độc anh là rất phổ biến với những người đặc biệt là phụ nữ khi họ chạy lên với anh ta trong khi gọi anh là "Coco-sama". Trên anime, ngay cả khi họ đã nói rằng anh là chất độc, họ vẫn coi anh ta đẹp trai hơn nhiều để ghen tuông của Sunny người đã nói rằng kỹ thuật của mình là đẹp hơn độc của Coco.

Mặc dù bản chất vốn hiền lành của mình, Coco đã chứng minh rằng anh là tàn nhẫn khi phải đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ. Coco sử dụng trí thông minh vượt trội của mình như là một người lường gạt và nguy hiểm bậc thầy của các thao tác. Khi phải đối mặt với các Robot GT từ xa điều khiển bởi Gido tại Regal Plateau, anh đã sử dụng tấn công Hell Poison của mình làm bìa để khởi axit nitric và axit hydrochloric vào robot. Coco biết rằng Gido sẽ đốt cháy các đám mây khí độc Hell trong thách thức; và khi sau này đã làm như vậy, anh bốc hơi axit nitric và axit hydrochloric, cho phép nó thấm vào khoang chứa hai chiều ăng ten Robot GT. Hai axit trộn vào aqua regia trên ăng ten mạ vàng, phá hủy nó và dựng hình Robot GT bất của Gido .

Trong Meteor Garlic Arc, Coco lừa đối thủ của mình Livebearer trong một trận đấu "Concentration Food". Thông qua hành động của mình trong trò chơi, Coco chế tác Livebearer vào thành phần ăn đó sẽ ngăn chặn anh ta từ phủ định sự độc tố trong khoai tây Poison, cặp đôi cuối cùng của thẻ sau này đã bị qua mặt vào bản vẽ. Livebearer không thể tiêu thụ khoai tây độc và mất các trò chơi. Đồng thời, Coco lập Toriko với các thành phần mà hầu như sẽ phủ nhận chất độc của khoai tây độc, trên một linh cảm rằng các thành phần sẽ tương thích với Gourmet Cells của Toriko .